Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“โอม-อัชชา” แท็กมือ “จุ๊น-กิตติคุณ” ถ่ายทอดละครเฉลิมพระเกียรติ “แสงทองส่องชีวิต” ตอน “ปาฏิหาริย์”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 27 ต.ค. 59 เวลา 16:01:53 น.

จำนวนผู้ชม : 143

“โอม-อัชชา” แท็กมือ “จุ๊น-กิตติคุณ” ถ่ายทอดละครเฉลิมพระเกียรติ “แสงทองส่องชีวิต” ตอน “ปาฏิหาริย์”

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ส่งละคร"แสงทองส่องชีวิต"ตอน “ปาฏิหาริย์” นำแสดงโดย โอม-อัชชา นามปาน และ จุ๊น-กิตติคุณ สัมฤทธิ์พันธ์สุข ซึ่งละครจะสอดแทรกเนื้อหาในการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม และส่งเสริมให้คนไทยน้อมนำพระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในโอกาสต่างๆ มาเป็นหลักคุณธรรมในการดำเนินชีวิต เพื่อก่อให้เกิดการอยู่ร่วมกันในสังคมอย่างสันติสุข

เรื่องย่อ-เกิดเหตุการณ์ เทิด(โอม-อัชชา)และเพื่อนๆ เด็กหนุ่มช่างกลไล่ยิงคู่อริ ท่ามกลางผู้คนมากมาย แต่กระสุนไปโดนคนที่ไม่รู้เรื่องคือ ศิลป์(จุ๊น-กิติคุณ)เสียชีวิต เทิดหลบหนีไปอยู่ที่คอนโดเพื่อน เทิดไปงานศพศิลป์ แล้วเจอศิลป์ ศิลป์ถามว่าเขาต้องมาตายแบบไร้ค่าเช่นนี้ เทิดจะรับผิดชอบยังไง ศิลป์พาเทิดไปดูครอบครัวของศิลป์ว่าทุกคนรอความหวังที่ศิลป์เป็นหัวเรียวหัวแรงของครอบครัว พ่อแม่ซึมเศร้าเจ็บปวดรอศิลป์ที่จะมาแบ่งเบาภาระหนี้สินของครอบครัว เทิดกลับไปที่คอนโดเพื่อน ได้ยินเพื่อนตัวดีคุยกันว่าจะโยนความผิดทั้งหมดให้เทิด แล้วตำรวจก็มาจับ แต่เทิดหนีออกไปทันแล้วไปหลบอยู่ที่วัด เขาฝันเห็นศิลป์จมกองเลือดแต่พอพลิกดูกลับเป็นตัวเอง ตื่นเช้ามาเทิดได้ยินเสียงพระกำลังสวดศพแล้วศิลป์ก็พาเทิดไปที่บ้านเห็นพ่อแม่และไทน้องชายนั่งร้องไห้เทิดสงสัยว่าทำไมเค้าจึงแสดงตัวให้พ่อแม่และน้องเห็นไม่ได้เค้าคิดถึงพ่อแม่และน้อง เทิดตามน้องขึ้นไปที่ห้องจึงรู้ว่าคนที่ตายคือตัวเทิดด้วย โดยคู่อริยิงสวนมา เทิดคร่ำครวญกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยากจะขอโอกาสอีกสักครั้งจะไม่ทำเพื่อศักดิ์ศรีปลอมๆพวกนั้นอีกแล้ว และรู้แล้วว่าคุณค่าที่แท้จริงเป็นเช่นไร เทิดสะดุ้งเฮือกกลับมาสู่เหตุการณ์บนรถเมล์ เทิดเลยไม่ยิง แต่เพื่อนคว้าปืนไปยิงแทนแต่เทิดชกเพื่อนล้มไปจนตำรวจมาถึง ทั้งหมดโดนจับ เพื่อนซัดทอดให้เทิดผิดคนเดียวเต็มๆ แต่ศิลป์บอกความจริงกับตำรวจ จากเหตุการณ์นี้ทำให้เทิดคิดได้ว่าคบเพื่อนผิด เลยกลับไปหาศิลป์จนกลายเป็นเพื่อนกับศิลป์

ติดตามชมเรื่องราวของ เทิด และ ศิลป์ ในละครเฉลิมพระเกียรติ “แสงทองส่องชีวิต” ตอน “ปาฏิหาริย์” ในวันจันทร์ที่ 31 ตุลาคม 2559 เวลา 20.15 น.ทางช่อง3 ออริจินอล หรือช่อง33,ช่อง13 และช่อง28

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS