Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สัปเหร่อชี้อัฐิ'ปอ'มีสีขาวบริสุทธิ์ เชื่อหมดทุกข์ไปสวรรค์'โบว์'ยันไม่ปิด IG พระเอกหนุ่ม ให้น้องมะลิดูตอนโต

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 26 ม.ค. 59 เวลา 09:58:01 น.

จำนวนผู้ชม : 913

ความเคลื่อนไหวของครอบครัวสหวงษ์ หลังมีการเก็บอัฐิ ของปอ ทฤษฎี  โดยสัปเหร่อที่ทำพิธีระบุกระดูกของปอครบทั้ง 32 ส่วน มีสีขาวบริสุทธิ์ เชื่อเป็นผู้มีบุญ เพราะปกติคนที่รักษาตัวในโรงพยาบาลนานๆ กระดูกจะมีสีดำคล้ำ แต่ของปอเป็นสีขาว เชื่อว่าเป็นผลบุญและความดีที่ปอสั่งสมช่วยเหลือสังคมเมื่อครั้งมีชีวิต ชี้เป็นการหมดทุกข์ และไปสู่สรวงสวรรค์

ด้านคุณพ่อสงวน สหวงษ์ พ่อของปอ สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และซาบซึ้งกับกำลังใจและความช่วยเหลือที่ทุกคนมอบให้อย่างล้นหลาม ทั้งนี้อัฐิจะถูกแบ่งไว้ 3 ส่วนคือ ส่วนแรกไว้ที่บ้านที่บุรีรัมย์และกรุงเทพ ส่วนที่ 2 นำไปไว้ที่วัด ส่วนที่ 3 นำไปลอยอังคารที่ทะเลอ่าวไทย อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ในวันพุธที่ 27 ม.ค. ทั้งนี้จะนำอัฐิบางส่วนมาทำเป็นล็อกเก็ตให้น้องมะลิ

ขณะที่โบว์ แวนด้า ได้ให้สัมภาษณ์สื่อด้วยหน้าตายิ้มแย้มแจ่มใสมากกว่าเดิม ระบุว่า หลังจากนี้ก็คงเปิดโทรศัพท์ปอไว้ตลอดจะไม่มีวันปิด ส่วนอินสตราแกรมก็ยังคงเปิดเอาเหมือนเดิมเพื่อเมื่อถึงวันที่น้องมะลิโตขึ้นเขาจะได้เห็นสิ่งที่พ่อปอเคยโพสต์ อีกอย่างคือทุกครั้งที่ปอลงรูปในนั้นมันมักจะมีความหมายของแต่ละเหตุการณ์ตลอด ส่วนรูปน้องมะลิก็จะอัพเดทผ่านอินสตราแกรมให้คนที่รักน้องได้ดูอยู่เรื่อยๆ และสำหรับงานในวงการถ้าหาก ณ ตอนนี้มีคนเข้ามาติดต่อให้ออกงานก็ต้องให้อาน้ำอ้อยเป็นคนช่วยดูแลและตัดสินใจ ส่วนในอนาคตถ้าน้องมะลิจะเข้าวงการคงต้องขึ้นอยู่กับเขาว่าจะยินดีหรือเปล่า นอกจากนี้ อีก 4 เดือน มะลิก็จะเข้าโรงเรียนเตรียมอนุบาลซึ่งเป็นโรงเรียนในกรุงเทพมหานคร

โดยล่าสุดโบว์ แวนด้า ได้โพสต์คลิปวิดีโอภาพที่พ่อปอทำให้ไว้ให้น้องมะลิดู โดยมีข้อความระบุว่า"พ่อปอจ๋า ทำไว้ให้มะลิดูนะลูก ไว้หนูโตแม่จะเล่าให้ฟังนะคะว่าแต่ละภาพที่พ่อปอจ๋าถ่ายรูปให้หนู ความรู้สึกของพ่อปอจ๋ารู้สึกยังไง คิดถึงสุดหัวใจ"

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS