Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สัปเหร่อชี้อัฐิ'ปอ'มีสีขาวบริสุทธิ์ เชื่อหมดทุกข์ไปสวรรค์'โบว์'ยันไม่ปิด IG พระเอกหนุ่ม ให้น้องมะลิดูตอนโต

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 26 ม.ค. 59 เวลา 09:58:01 น.

จำนวนผู้ชม : 993

ความเคลื่อนไหวของครอบครัวสหวงษ์ หลังมีการเก็บอัฐิ ของปอ ทฤษฎี  โดยสัปเหร่อที่ทำพิธีระบุกระดูกของปอครบทั้ง 32 ส่วน มีสีขาวบริสุทธิ์ เชื่อเป็นผู้มีบุญ เพราะปกติคนที่รักษาตัวในโรงพยาบาลนานๆ กระดูกจะมีสีดำคล้ำ แต่ของปอเป็นสีขาว เชื่อว่าเป็นผลบุญและความดีที่ปอสั่งสมช่วยเหลือสังคมเมื่อครั้งมีชีวิต ชี้เป็นการหมดทุกข์ และไปสู่สรวงสวรรค์

ด้านคุณพ่อสงวน สหวงษ์ พ่อของปอ สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และซาบซึ้งกับกำลังใจและความช่วยเหลือที่ทุกคนมอบให้อย่างล้นหลาม ทั้งนี้อัฐิจะถูกแบ่งไว้ 3 ส่วนคือ ส่วนแรกไว้ที่บ้านที่บุรีรัมย์และกรุงเทพ ส่วนที่ 2 นำไปไว้ที่วัด ส่วนที่ 3 นำไปลอยอังคารที่ทะเลอ่าวไทย อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ในวันพุธที่ 27 ม.ค. ทั้งนี้จะนำอัฐิบางส่วนมาทำเป็นล็อกเก็ตให้น้องมะลิ

ขณะที่โบว์ แวนด้า ได้ให้สัมภาษณ์สื่อด้วยหน้าตายิ้มแย้มแจ่มใสมากกว่าเดิม ระบุว่า หลังจากนี้ก็คงเปิดโทรศัพท์ปอไว้ตลอดจะไม่มีวันปิด ส่วนอินสตราแกรมก็ยังคงเปิดเอาเหมือนเดิมเพื่อเมื่อถึงวันที่น้องมะลิโตขึ้นเขาจะได้เห็นสิ่งที่พ่อปอเคยโพสต์ อีกอย่างคือทุกครั้งที่ปอลงรูปในนั้นมันมักจะมีความหมายของแต่ละเหตุการณ์ตลอด ส่วนรูปน้องมะลิก็จะอัพเดทผ่านอินสตราแกรมให้คนที่รักน้องได้ดูอยู่เรื่อยๆ และสำหรับงานในวงการถ้าหาก ณ ตอนนี้มีคนเข้ามาติดต่อให้ออกงานก็ต้องให้อาน้ำอ้อยเป็นคนช่วยดูแลและตัดสินใจ ส่วนในอนาคตถ้าน้องมะลิจะเข้าวงการคงต้องขึ้นอยู่กับเขาว่าจะยินดีหรือเปล่า นอกจากนี้ อีก 4 เดือน มะลิก็จะเข้าโรงเรียนเตรียมอนุบาลซึ่งเป็นโรงเรียนในกรุงเทพมหานคร

โดยล่าสุดโบว์ แวนด้า ได้โพสต์คลิปวิดีโอภาพที่พ่อปอทำให้ไว้ให้น้องมะลิดู โดยมีข้อความระบุว่า"พ่อปอจ๋า ทำไว้ให้มะลิดูนะลูก ไว้หนูโตแม่จะเล่าให้ฟังนะคะว่าแต่ละภาพที่พ่อปอจ๋าถ่ายรูปให้หนู ความรู้สึกของพ่อปอจ๋ารู้สึกยังไง คิดถึงสุดหัวใจ"

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS