Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“หน่อง-อรุโณชา” เป็นปลื้ม จับ “โป๊ป-เบลล่า” ลงละครพีเรียดย้อนยุคใน “บุพเพสันนิวาส”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 25 ม.ค. 59 เวลา 11:41:18 น.

จำนวนผู้ชม : 2,857

ถือฤกษ์ดีกันตั้งแต่ต้นปีกับผู้จัดยิ้มหวานสุดน่ารัก “พี่หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธ์” บอสใหญ่แห่งค่าย  บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ลั่นฆ้องเปิดกล้องละครใหม่แห่งปี กับ “บุพเพสันนิวาส” ที่งานนี้ ผู้จัดคนเก่งของเราก็ยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว คว้าเอาสองพระนางที่ดูท่าว่าเคมีลงตัวกันมากๆ อย่าง “โป๊ป ธนวรรธน์” รับบทโดย พ่อเดช  มาประกบคู่กับนางเอกหน้าหวานอย่าง เบลล่า ราณี กับบท"แม่การะเกด"สาวยุคปัจจุบันที่หลงเข้าไปในยุคแผ่นดินของสมเด็จพระนารายณ์  นอกจากนี้ยังได้นักแสดงมากฝีมือร่วมทัพย้อนยุค ไม่ว่าจะเป็น “พี่แหม่ม-จินตหรา , ปั้นจั่น-ปรมะ , ปราง-กัญญ์ณรัณ , หลุยส์–สก๊อต , นุ่น-รมิดา , ซูซี่-สุษิษา , เหมียว-ชไมพร , พี่แอ๊ว-อำภา” ที่แต่งตัวย้อนยุคจัดเต็มร่วมบวงสรวงกันอย่างคับคั่งไปเมื่อเช้าวันศุกร์ ที่ 22 มกราคม 2558 ที่ผ่านมา

เรื่องราวของ “บุพเพสันนิวาส”  แม้ชาติภพก็มิอาจกั้นบุพเพสันนิวาสแห่งรักได้   เมื่อ เกศสุรางค์หญิงสาวธรรมดาที่พรหมลิขิตหรือว่าเพราะกรรมบันดาล ส่งเธอกลับไปยังอดีตอันแสนไกลถึงยุคพระนารายณ์มหาราช สมัยกรุงศรีอยุธยา แต่ร่างเธอได้มาอยู่กับหญิงสาวที่ใครๆ นิยมชมชอบนักเพราะการะเกด  นั้นถึงแม้จะเป็นหญิงงาม แต่น้ำใจช่างน่าชังนัก เธอจึงไม่เป็นที่ปรารถนาของใครๆ รวมทั้ง หมื่นสุนทรเทวา คู่หมายของเธอเอง เมื่อเธอมาอยู่ในร่างใหม่ ที่เจ้าของวิญญาณเก่าฝากฝังให้เธอทำดีไถ่โทษความร้ายกาจในอดีตไว้ เกศสุรางค์จึงปฏิวัติการะเกดใหม่เป็นคนละคนจากหญิงที่งามแค่เพียงภายนอก ก็งามถึงภายใน จนเป็นที่เลื่องลือไปไกล  หมื่นสุนทราเทวาไม่รู้ว่า เมื่อใดที่ใจของเขาเปลี่ยนไปเมื่อยาม ได้มองการะเกดอีกครั้ง จากความชิงชังแปรเปลี่ยนรักใคร่  และยิ่งมีเหตุให้เขาและเธอต้องตกลงหมั้นหมายกันจริงๆ เขาไม่คิดจะปฏิเสธพันธะนี้อีกต่อไปหากเพราะเหตุการณ์ที่ต้องแย่งชิงอำนาจภายในราชวงศ์และความขัดแย้งของ ชาวต่างชาติในแผ่นดินกรุงศรี เกศสุรางค์ รู้อยู่เต็มอกว่าจะเกิดสิ่งใดขึ้น แต่มิอาจพูดออกไปได้ ทำให้เธอรู้สึกทุกข์เสียยิ่งกว่าไม่รู้ หากเพราะคำว่าสิ่งใดจะเกิดก็ต้องเกิด เธอจึงได้แต่เฝ้ามองประวัติศาสตร์เคลื่อนไปอย่างที่เคยเป็น โดยที่เธอไม่อาจจะเปลี่ยนแปลงอันใดได และที่เกศสุรางค์ไม่คาดฝันยิ่งกว่าการได้เดินทางกลับมาสู่อดีตก็คือ เหตุผลที่แท้จริงว่าอำนาจที่ ส่งเธอมานั้นมิใช่เรื่องบังเอิญ แต่เพราะกระแสแห่งกรรมและพรหมลิขิต ที่ขีดไว้ให้ให้มีบุพเพสันนิวาสต่อชายคนหนึ่ง ที่ไม่ว่าจะกี่ชาติ จะวนเวียนเปลี่ยนแปรไปสักกี่ชาติ จะติดตามทรามสงวนนวลละออง เป็นคู่ครองพิศวาสทุกชาติไป

แฟนๆ ละครพีเรียดต้องห้ามพลาดเด็ดขาด กับการที่ทั้งคู่จะได้เป็นคนรักคู่ครองในทุกๆ ชาติไปหรือไม่ หรือเป็นเพียงแค่ “บุพเพสันนิวาส” ต้องติดตามชมได้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เร็วๆ นี้

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS