Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

อลังการงานแซ่บ!!“THE FACE THAILAND” ซีซั่น 3 แม่ก็คือแม่ เมนเทอร์ “ลูกเกด-บี-มาช่า” ประชันเดือด!!

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 14 ก.ย. 59 เวลา 20:44:55 น.

จำนวนผู้ชม : 444

อลังการงานแซ่บ!!  “THE FACE THAILAND” ซีซั่น 3 แม่ก็คือแม่ เมนเทอร์ “ลูกเกด-บี-มาช่า” ประชันเดือด!!
อลังการงานแซ่บ!!“THE FACE THAILAND” ซีซั่น 3 แม่ก็คือแม่ เมนเทอร์ “ลูกเกด-บี-มาช่า” ประชันเดือด!!

กลับมาอีกครั้งกับรายการ “เดอะ เฟส ไทยแลนด์” ซีซั่น3 เรียลลิตี้เฟ้นหาสุดยอด เดอะ เฟส หน้าใหม่ของเมืองไทย ที่อลังการงานแซ่บ!! สนุกเข้มข้นกว่าเดิม จากการขับเคี่ยวลูกทีมโดยเมนเทอร์มืออาชีพแถวหน้าในวงการบันเทิง ซึ่งพร้อมแล้ว ที่จะค้นหา เดอะ เฟส คนต่อไป ล่าสุดเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับเมนเทอร์ทั้ง 3 คน แม่ก็คือแม่ นำทีม โดย “ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม” ที่สตรองครองตำแหน่งเมนเทอร์มาทุกซีชั่น ตามด้วย เมนเทอร์ “บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” การันตีด้วยตำแหน่งทีมแชมป์ซีซั่นที่ผ่านมา และเมนเทอร์คนใหม่ “มาช่า วัฒนพานิช” ที่แค่เปิดตัวก็ทำเอาฮือฮากันทั้งประเทศ ล่าสุดก็ได้มีการจัดงานเแถลงข่าวเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ อาคารมาลีนนท์ 2 ชั้น 8 ที่งานนี้ประชันกันเดือด เทปแรก วันเสาร์ ที่ 29 ตุลาคม นี้ ลุกเป็นไฟแน่นอน!!

ในงาน คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับคุณจาฤก กัลย์จาฤก ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน), คุณศศิกร ฉันท์เศรษฐ์ ประธานบริหารสายธุรกิจรายการโทรทัศน์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน), คุณ เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ผู้อำนวยการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้สนับสนุนใจดี แขกผู้มีเกียรติอีกคับคั่ง พิธีกรประจำรายการขุน-ชานนท์ อักขระชาตะ และน้อง ๆ เดอะ เฟส ไทยแลนด์ จากซีซั่น 1-2 นำโดยแชมป์เก่าซาบีน่า ไมซิงเกอร์ และติช่า-กันติชาชุมมะ ตบเท้าร่วมงานกันอย่างอบอุ่น

โดยเต้ ปิยะรัฐ เผยว่า “จากความสำเร็จของ2ซีซั่นที่ผ่าน ทำให้เกิดปรากฎการณ์การพูดถึง เดอะ เฟส ไทยแลนด์ อย่างมากมาย ต้องขอขอบคุณทุกแรงสนับสนุนมาก ๆ ครับที่ทำให้เราเดินทางมาถึงวันนี้ สำหรับเดอะ เฟส ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 เราได้เปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันไปแล้ว โดยในปีนี้เราเปิดโอกาสให้ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร เพศไหน ถ้ามั่นใจว่าตัวเองใช่เดอะ เฟส และมีคุณสมบัติครบก็มากันได้เลย ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างถล่มทลายกับจำนวนผู้เข้าสมัครกว่าพันคนในวันเดียวที่เราเปิดรับสมัคร และคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันในรอบแรกไปแล้ว สำหรับรูปแบบรายการในซีซั่นนี้ก็ยังคงเหมือนเดิมคือมีทั้งหมด 13 ตอน และในแต่ละสัปดาห์ก็จะมี มาสเตอร์ คลาส และ แคมเปญ ชาเลนจ์ เหมือนเช่นเคย แต่จะเพิ่มรายละเอียดความสนุก ท้าทายให้มากขึ้นเข้าไปในแต่ละโจทย์ และในส่วนของสตูดิโอถ่ายทำเราได้ทุ่มทุนกว่า 30 ล้านบาท เนรมิตขึ้นมาใหม่ทั้งหมดให้ออกมาสวยงามทันสมัย โดยเดคคอร์เรเตอร์มืออาชีพ

และที่สำคัญในครั้งนี้เราได้เมนเทอร์แถวหน้าของวงการบันเทิงเมืองไทย ที่ฝีไม้ลายมือเก่งรอบด้าน ชนิดหาตัวจับยาก ทั้งเมนเทอร์ ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม, เมนเทอร์ บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ และเมนเทอร์คนสุดท้ายที่มาเหนือความขาดหมาย เมนเทอร์ มาช่า วัฒนพานิช ที่พร้อมประกาศศึกเต็มที่ คิดว่าความแซ่บที่จะเกิดขึ้นคงเหนือคำบรรยายอย่างแน่นอนครับ เท่านี้ยังไม่จุใจเรายังมีเซอร์ไพรส์ในรายการอีกเพี้ยบ ซึ่งได้มีการเชิญเหล่าคนดังที่มากความสามารถทั่วทั้งวงการเข้ามาสร้างความพิเศษร่วมกัน แต่จะเป็นอะไรนั้นคงต้องติดตามกันต่อไป

นอกเหนือจากนั้นจากความสำเร็จของ 2 ซีซั่นที่ผ่านมา เพื่อให้แฟน ๆ รายการได้เข้าถึงเมนเทอร์ทั้ง 3 คนและผู้เข้าแข่งขันมากขึ้น รวมไปถึงเกาะติด ความเคลื่อนไหวได้ทุกที่ ทุกเวลา จึงได้สร้างแอพพลิเคชั่น KANTANA PLAY ขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้ชม ซึ่งจะสามารถLIVE TALKพูดคุยสดๆกับเมนเทอร์ หรือร่วมพูดคุยกันระหว่างชมรายการ, ส่งกำลังใจให้ผู้เข้าแข่งขัน ไปจนถึงรับชมย้อนหลัง หรือแม้กระทั้งช็อปปิ้งได้อย่างสะดวกสบายทุกเมื่อที่ต้องการ สามารถดาวน์โหลดผ่านทาง App Store และ Play Store

ยิ่งไปกว่านั้นจากไฟนอล วอล์ค ในรอบสุดท้ายของซีซั่นที่ผ่านมา แล้วมีกระแสความนิยมจากแฟนๆรายการว่าอยากให้จัดแบบนี้อีก อยากใกล้ชิดกับเหล่าTHE FACE เราจึงเห็นว่าน่าจะนำมาต่อยอดได้ เลยจัดเทศกาล F.A.C.E. International Festival ขึ้น เทศกาลแห่‹งแรงบันดาลใจ เพื่ออนาคตไทยสร้างสรรค์ ซึ่งจะเป็นจุดรวมของแฟชั่น, ดนตรี, ศิลปะ และความคิดสร้างสรรค์ เพื่อมอบแรงบันดาลใจ เพื่อจุดประกายไอเดีย ให้คนไทยต่อไปในอนาคต ซึ่งเราได้ร่วมมือกับกระทรวงอุตสาหกรรม, กรูรูและท็อปดีไซเนอร์ของเมืองไทย รวมทั้งไทยดีไซเนอร์หน้าใหม่ของเมืองไทย นอกจากนั้นยังมีเหล่าศิลปิน, นางแบบ นายแบบ และสุดยอดโมเดลจาก The Face Thailand อีกคับคั่ง ซึ่งจะเกิดขึ้นในเทศกาล F.A.C.E. International Festival ในเดือนมกราคม 2560 นี้ ณ เมืองไทย GMM Live House ชั้น8 ศูนย์การค้า Central World

อีกทั้งที่น่าตื่นเต้นมาก คือ เรายังได้ลิขสิทธิ์การถ่ายทอดรายการแฟชั่นโชว์สุดอลังการ TOP HIT ระดับโลก ที่ทุกคนรอคอย Victoria’s Secret แต่เพียงผู้เดียวใน 3 คือ ประเทศไทย, สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา และราชอาณาจักรกัมพูชา ซึ่งซึ่งคนไทยจะได้รับชมรายการนี้ผ่านทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ในเดือนธันวาคม นี้ และเป็นการ Co-Branding ระดับโลกระหว่าง THE FACE THAILAND กับ Victoria’s Secret ในการทำแคมเปญร่วมกันในรายการ THE FACE THAILAND ซีซั่น3 นี้อีกด้วย และอาจจะมีปาร์ตี้ในเทศกาล F.A.C.E. International Festival ด้วยเช่นกันครับ

และจากกระแสความต้องการอยากที่จะได้เสื้อผ้าเครื่องประดับตามที่เมนเทอร์และผู้เข้าแข่งขันในรายการใส่ จึงทำให้เกิดแบรนด์ Pradith ขึ้นซึ่งจะเป็น multi-label online shopping ที่รวมหลากหลายแบรนด์ที่มาร่วมทำดีไซน์ สินค้า กับเรา ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เครื่องประดับ เครื่องสำอางค์ และ ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ซึ่งเรามีช่องทางในการขาย ไม่ว่าจะเป็น website, ig, facebook ของ Pradith หรือแม้แต่ website online shopping สำหรับเสื้อผ้าเครื่องประดับ collection แรกนี้เราได้ร่วมกับดีไซด์เนอร์จาก POEM, MILIN, ASAVA และ OTHONGTHAI ที่จะเปิดตัวใน episode 12 และจะมีขายในเทศกาล F.A.C.E International Festival ด้วยก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าครั้งนี้จะถูกอกถูกใจแฟนๆรายการและได้รับเสียงตอบรับจากกลุ่มผู้ชมใหม่ ๆ มากขึ้นครับ ขอบคุณครับ”

พร้อมเสิร์ฟความสนุกครบรสแซบลงจอในซีซั่น 3 เริ่มออกอากาศเทปแรก วันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม นี้ 17.25 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3HD และติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ผ่านทางwww.facebook.com/thefacethหรือ อินสตราแกรม thefacethailand และ Offical channel Youtube : KANTANA

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS