Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ป้าแจ๋ว-ยุทธนา” ปลื้ม “ตามรักคืนใจ” เรตติ้งพุ่ง ส่ง อารมณ์ครบรส มั่นใจสนุก ไม่แพ้เวอร์ชั่นเดิม!!

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 24 ม.ค. 59 เวลา 13:32:24 น.

จำนวนผู้ชม : 874

“ป้าแจ๋ว-ยุทธนา” ปลื้ม “ตามรักคืนใจ” เรตติ้งพุ่ง ส่ง อารมณ์ครบรส มั่นใจสนุก ไม่แพ้เวอร์ชั่นเดิม!!
“ป้าแจ๋ว-ยุทธนา” ปลื้ม “ตามรักคืนใจ” เรตติ้งพุ่ง ส่ง อารมณ์ครบรส มั่นใจสนุก ไม่แพ้เวอร์ชั่นเดิม!!“ป้าแจ๋ว-ยุทธนา” ปลื้ม “ตามรักคืนใจ” เรตติ้งพุ่ง ส่ง อารมณ์ครบรส มั่นใจสนุก ไม่แพ้เวอร์ชั่นเดิม!!“ป้าแจ๋ว-ยุทธนา” ปลื้ม “ตามรักคืนใจ” เรตติ้งพุ่ง ส่ง อารมณ์ครบรส มั่นใจสนุก ไม่แพ้เวอร์ชั่นเดิม!!

เรียกน้ำตาประชาชนกันมาแล้วกับฉากเด็ดๆ ของละครน้ำดี อย่าง “ตามรักคืนใจ” ที่ผู้กำกับมากฝีมือ อย่าง “ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์”  ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดในแต่ละฉาก พร้อมงัดทีเด็ดพลิกคาแรคเตอร์นักแสดงกล้ามใหญ่ “บิ๊ก-ทองภูมิ” ให้ดูร้ายแปลกตา จากบทที่ผ่านมา  และครั้งนี้นักแสดงหนุ่มก็ไม่ ทำงานแฟนๆละครผิดหวัง ซึ่งดูท่าว่าตอนนี้เกลียดกันทั่วบ้านทั่วเมือง  และงานนี้ป้าแจ๋ว ยังย้ำอีกว่าเวอร์ชั่นนี้ ต้องแตกต่างจากเดิม ที่เพิ่มเติมคือความน่ารักกุ๊กกิ๊กเข้าคู่ของพระนาง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ป้าแจ๋ว เผยว่า

“ก่อนอื่นพี่ต้องบอกว่า ขอบคุณมากๆกับกระแสตอบรับที่เข้ามาจากแฟนๆละคร ซึ่งทำให้เรารู้ว่า การทำงานที่ทุกคนทุ่มเทมันส่งผลให้เราหายเหนื่อยกันจริงๆ เพราะเรื่องนี้การถ่ายทำต่างจังหวัดทั้งนั้นเลย ค่อนข้างทุลักทุเลมากๆ แต่พอมาถึงจุดนี้ได้พี่ก็ดีใจกับความสนุกสนานของละครเรื่องนี้ คือตอนแรกที่พี่ได้รับโจทย์คือเราต้องคิดไว้เลยว่าต้องแตกต่างจากเวอร์ชั่นที่ผ่านมา พี่ก็เลยใส่ความมีเสน่ห์ ความโรแมนติกเข้าไปให้เยอะขึ้น  คือดูและต้องจิกหมอนกันแน่นอน แล้วที่เปลี่ยนอีกอย่างหนึ่งคือพี่จับเอา บิ๊ก ทองภูมิ มาเล่นร้ายซะเลย ให้มันดูร้ายกว่าเดิม ซึ่งน้องก็ทำได้นะ คือ บิ๊กเนี่ยทำการบ้านมาตลอดนะ เวลาเข้าฉากยิ่งปืน ฉากที่มันโหดๆ พี่ก็จะปล่อยให้เขาเล่นไป บางครั้งพี่ยังบอกว่า ลดลงนิดหนึ่ง เดี๋ยวจะดูโหดไป พี่ว่าคนดูน่าจะชอบบิ๊กมากขึ้น ด้วยความที่เขาต้องมาปะทะกับนายสิงห์ตลอดเวลา กลายเป็นว่าจากที่คนไม่ค่อยรู้จัก บิ๊ก ทองภูมิ  ก็กลายเป็นคนรักเขาเพิ่มก็ได้นะ”

เห็นแบบนี้แล้วแฟนๆละคร “ตามรักคืนใจ”  ก็ห้ามพลาดเด็ดขาดใกล้จะอวสานกันแล้วแค่ละฉากก็เข้มข้นเอามากๆ ติดตามชมกันได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 – 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และ ทีวีดิจิตอลช่อง33

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS