Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

'โบว์ แวนดา'โพสต์อวยพรวันเกิด'ปอ ทฤษฎี'"ขอให้มีความสุขไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน"

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 23 ม.ค. 59 เวลา 11:29:02 น.

จำนวนผู้ชม : 7,259

บรรยากาศงานศพของพระเอกชื่อดัง "ปอ ทฤษฎี" ที่วัดกลางพระอารามหลวง จ.บุรีรัมย์ ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา (23 ม.ค. 59) ยังคงมีประชาชนหลั่งไหลเดินทางไปร่วมไว้อาลัยอย่างต่อเนื่อง

เมื่อวานนี้ (22 ม.ค. 59) คุณพ่อสงวน กล่าวถึงกรณีการทำหน้าที่ของสื่อมวลชนว่า ไม่ติดใจอะไร โดยตลอดเวลาที่อยู่โรงพยาบาลรามาธิบดี ก็ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี ส่วนวันที่จะนำปอออกจากโรงพยาบาล เป็นเพราะเนื้อที่จำกัดจึงทำให้เกิดความชุลมุน ซึ่งเป็นเรื่องที่เราต่างคนต่างทำหน้าที่ แต่ต่อไปก็อยากขอให้สื่อช่วยกันระมัดระวังด้วย เผยทุกคนรักและอาลัยปอ ทั้งสงสาร เสียดาย ที่ได้ทำหน้าที่พ่อสั้นเกินไป สำหรับมะลิและโบว์ คือครอบครัวของเราตลอดไป สิ่งที่ปอคิดไว้ว่าจะทำให้กับมะลิอย่างไร ครอบครัวเราจะดูแลกันให้อย่างดี 

ขณะที่ในช่วงบ่าย นายไปรวิทย์ พูลสวัสดิ์ นักจัดดอกไม้ชื่อดังจากกรุงเทพฯ ได้นำทีมงานเข้ามาทำการเปลี่ยนดอกไม้ประดับตกแต่งโลงศพใหม่ ซึ่งภายหลังจัดเสร็จ โบว์ ได้อุ้มลูกสาว น้องมะลิ มาดูด้วย พร้อมกับบอกรักปอ

ด้าน องค์กรพิทักษ์สัตว์โลก (WSPA สำนักงานใหญ่ ประเทศอังกฤษ ออกแถลงการณ์แสดงความเสียใจต่อการจากไปของ ปอ ทฤษฎีอย่างสุดซึ้ง พร้อมกล่าวยกย่องคุณความดี ในฐานะทูตขององค์กรฯ มานานกว่า 8 ปี

นอกจากนี้ ยังมีแฟนคลับชาว สปป. ลาว จำนวนหนึ่ง เดินทางมาร่วมในพิธีด้วย เผยรักพระเอกคนดังเพราะเป็นคนกตัญญู โดยช่วงที่ผ่านมาได้ติดตามอาการป่วยมาโดยตลอด แต่ก็ต้องใจหายที่ในที่สุดปอก็เสียชีวิตลง

ทั้งนี้ นายชวนันท์ น้องชายปอ เปิดเผยว่า ได้พบไดอารีลับที่พี่ชายเป็นคนเขียนด้วยตัวเอง ตั้งแต่วัยเด็กและเรื่องราวที่เขียนถึงภรรยารวมทั้งน้องมะลิ ซึ่งไม่มีใครเคยอ่านมาก่อน แม้กระทั่งตัวโบว์เอง

ขณะที่ โบว์ แวนดา ภรรยาพระเอกชื่อดัง ปอ ทฤษฎี โพสต์ภาพและข้อความบนอินสตาแกรมส่วนตัว เนื่องในวันคล้ายวันเกิดสามี 23 มกราคม ระบุว่า "สุขสันต์วันเกิดนะปอ ไม่ว่าปอจะอยู่ที่ไหน โบว์กับมะลิขอให้ปอมีความสุข พบเจอแต่สิ่งที่ดี และสวยงาม รักพ่อปอนะ"

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS