Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

อาย-กมลเนตร ใส่อารมณ์เต็มที่ จัดไม่ยั้ง “ลูกผู้ชายเลือดเดือด” เล่นเป็นตัวเอง ทั้งห้าวและสาวหวาน

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 03 มิ.ย. 59 เวลา 16:52:32 น.

จำนวนผู้ชม : 2,286

อาย-กมลเนตร ใส่อารมณ์เต็มที่ จัดไม่ยั้ง “ลูกผู้ชายเลือดเดือด” เล่นเป็นตัวเอง ทั้งห้าวและสาวหวาน
อาย-กมลเนตร ใส่อารมณ์เต็มที่ จัดไม่ยั้ง “ลูกผู้ชายเลือดเดือด” เล่นเป็นตัวเอง ทั้งห้าวและสาวหวานอาย-กมลเนตร ใส่อารมณ์เต็มที่ จัดไม่ยั้ง “ลูกผู้ชายเลือดเดือด” เล่นเป็นตัวเอง ทั้งห้าวและสาวหวานอาย-กมลเนตร ใส่อารมณ์เต็มที่ จัดไม่ยั้ง “ลูกผู้ชายเลือดเดือด” เล่นเป็นตัวเอง ทั้งห้าวและสาวหวานอาย-กมลเนตร ใส่อารมณ์เต็มที่ จัดไม่ยั้ง “ลูกผู้ชายเลือดเดือด” เล่นเป็นตัวเอง ทั้งห้าวและสาวหวาน

กำลังเข้มข้นและสนุกสนานกันอย่างเต็มที่ กับละครน้ำดีที่ต้องดู “ลูกผู้ชายเลือดเดือด” ของผู้จัดป้ายแดง อย่าง “ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์”  ที่ทุ่มทุนจัดเต็มทั้งเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นภาพสวยๆที่ที่คมชัด ตัวนักแสดงที่กล้ามแน่นๆ มากระชากเรตติ้ง ให้กับแฟนๆละครได้ฟินกันอีกครั้ง พร้อมกันนี้ยังได้นางเอกหน้าหวาน  “อาย กมลเนตร  เรืองศรี” ที่มาโชว์ฝีมือสุดห้าวและสาวหวานในคาแรคเตอร์เดียวกัน จะเป็นอย่างไรนั้น นางเอก น้องอาย เล่าว่า

“ต้องบอกว่าเรื่องนี้บทบาทค่อนข้างหนักพอสมควร แต่ก็ไม่มากนะคะ คืออย่างแรกเลยป้าแจ๋ว ให้เราเล่นกันแบบใส่อารมณ์กันเยอะๆ อินเนอร์ต้องมาเต็ม เพราะตัวละครทุกตัวค่อนข้างจะต้องสัมพันธ์กันคะ และอีกอย่างหนึ่งคือต้องไปเรียนมวยไทยมาเพื่อที่จะเข้าฉาก แล้วก็เล่นออกมาให้ดูดีที่สุด ซึ่งหนักหน่วงพอสมควรค่ะ เราใช้พลังกันเยอะมาก เวลาเรียนเสร็จไม่ค่อยมีแรงเลย เหนื่อยมากแต่พอได้เรียนบ่อยๆเริ่มรู้สึกสนุกขึ้นทุกครั้ง ก็ดีคะได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆด้วย เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่อายเล่นเป็นทั้งสาวหวานๆและก็ห้าวๆ ในเวลาเดียวกัน คือเหมือนตัวเองดีค่ะ (หัวเราะ) ในเรื่องเราจะโตมากับแก๊งค์ผู้ชาย เราจะสนิทกับทั้งหมดเลย แล้วเราก็จะตามเขาไปโน้นนี่นั่นตลอด จนทุกคนคิดว่าเราแบบบอยๆ แมนๆ เตะบอลอะไรแบบนี้ ก็ได้ประสบการณ์เยอะดียังไงอายก็ฝากๆ แฟนละครติดตามด้วยนะคะ  ”

ต้องบอกว่าใครไม่ดูไม่ได้แล้วกับละคร “ลูกผู้ชายเลือดเดือด” ที่หนุ่มๆเขาตั้งใจมาโชว์หุ่นล้ำให้ได้ฟินกันแล้ว งานนี้ยังมีนางเอกสาวหวานอย่าง “อาย - กมลเนตร” ให้แฟนละครๆได้ปลื้มกันอีกครั้ง ห้ามพลาด คิดตามชมได้ทุกวัน จันทร์ – พฤหัสบดี เวลา19.35-20.35 น. วันศุกร์ เวลา 19.15-201.5 น. ทางช่อง28

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS