Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ประกาศผลรางวัลไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2016

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 26 พ.ค. 59 เวลา 11:37:21 น.

จำนวนผู้ชม : 1,893

เมื่อคืนนี้ มีการประกาศรางวัลเกียรติยศ คนบันเทิง ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2016 ภายใต้สโลแกน หน้าม่านคุณภาพ หลังม่านคุณธรรม ที่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

โดยคนบันเทิงช่อง 3 ก็ไปร่วมเดินพรมม่วงกันหลายคน ปีนี้ รางวัลพระราชทานบันเทิงเทิดธรรม จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ได้แก่ นางร้ายคุณธรรม กิ๊ก มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ ที่ตลอดในวงการ 20 ปี เธอขอยึดคติ การทำดี ย่อมได้ดี ในการดำเนินชีวิต และการทำงาน 

รางวัลครอบครัวแห่งปี ตกเป็นของ ครอบครัวเค้ามูลคดี โดย อารอง นำทีม ลูกชาย ลูกสาวยุ้ย ปัทมวรรณ และ น้องพริมมี่ หลานสาว ขึ้นรับรางวัล พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ ที่มีให้ครอบครัวเสมอมา ซึ่งรางวัลนี้ อารอง ตั้งใจนำไปมอบให้กับ แม่ทุม ที่ยังคงรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเป็นปีที่ 4 แล้ว ซึ่งอาการล่าสุดดีขึ้นมาก โดยยังจำทุกคนในครอบครัวได้ 

ส่วน รางวัล ละครโทรทัศน์แห่งปี คงจะเป็นเรื่องไหนไปไม่ได้ นอกจากละคร สุดแค้นแสนรัก ที่กวาดรางวัลมาแล้วแทบทุกเวที โดย พี่หนุ่ม กฤษณ์ ผู้จัดและ ผู้กำกับ ก็มารับรางวัลด้วยตัวเองและรางวัลขวัญใจมหาชน ที่ได้จากการโหวตผ่าน sms และจากการสำรวจความนิยมของ นิด้า โพล ก็ตกเป็นของ พระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ที่มาพร้อมผมทรงใหม่ ซึ่งเป็นอีกครั้ง ที่เค้าได้รับรางวัลนี้ 

งานนี้ ทางไนน์เอนเตอร์เทน ยังมีวีทีอาร์ รำลึกถึงพระเอกผู้ล่วงลับ ปอ ทฤษฎี โดยมอบรางวัลพิเศษ ดาราในดวงใจ ให้แก่ ปอ 

นอกจากนี้ ยังเซอร์ไพรส์ ด้วยการเชิญ 3 นักร้องนักแสดง ที่เข้ากรมไปเป็นทหาร ที่กองพันทหารราบมณฑลทหารบกที่ 11 ชาโน แพมเบอร์เกอร์, ชิน ชินวุฒิ และ กวินท์ มาเป็นผู้ประกาศรางวัลขวัญใจมหาชน ซึ่งทั้ง 3 คนก็เปิดเผยถึงการฝึก ว่าฝึกเหมือนทหารทุกคน และตอนนี้ก็เริ่มปรับตัวได้แล้ว

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS