Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

'ภาคย์ วชิรกรัณฑ์'พิธีกรไทยมากความสามารถโดนใจเจแปน ดึงตัวร่วมงาน “Wakuwaku Japan” ทางช่อง 28

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 10 พ.ค. 59 เวลา 15:09:29 น.

จำนวนผู้ชม : 875

'ภาคย์ วชิรกรัณฑ์' พิธีกรไทยมากความสามารถโดนใจเจแปน ดึงตัวร่วมงาน “Wakuwaku Japan” ทางช่อง 28
'ภาคย์ วชิรกรัณฑ์' พิธีกรไทยมากความสามารถโดนใจเจแปน ดึงตัวร่วมงาน “Wakuwaku Japan” ทางช่อง 28'ภาคย์ วชิรกรัณฑ์'พิธีกรไทยมากความสามารถโดนใจเจแปน ดึงตัวร่วมงาน “Wakuwaku Japan” ทางช่อง 28

อีกหนึ่งพิธีกรมากฝีมือ “ภาคย์ วชิรกรัณฑ์” ด้วยคาแรคเตอร์ที่เป็นเอกลักษณ์หรือเรียกง่ายๆว่าเป็นหนุ่มไทยสไตล์ญี่ปุ่น ไม่เพียงแค่คาแรคเตอร์ แต่หนุ่มคนนี้ยังรักและหลงไหลในความเป็นญี่ปุ่นเอามากๆ จนทำให้ทางญี่ปุ่น ไม่พลาดที่จะดึงตัวมาร่วมงานเรียกได้ว่างานนี้โดนใจชาวญี่ปุ่นเข้าเต็มๆ

ภาคย์ เผยว่า “Wakuwaku Japan จะมีอยู่ทั้งหมด 4 รายการ หนึ่งในรายการที่ผมเป็นพิธีกรคือรายการ ญี่ปุ่น 360 องศา (Why did you come to Japan?) เป็นรายการวาไรตี้ส่งเสริมวัฒนธรรมที่จะพาผู้ชมเพลิดเพลินไปกับการเรียนรู้มุมมองและทัศนคติต่างๆเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่นจากการสัมภาษณ์นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวและใช้เวลาอยู่ในประเทศญี่ปุ่นโดยมี Banana Man สองตลกชื่อดังของญี่ปุ่นเป็นผู้ดำเนินรายการและมาช่วยสร้างสีสันให้กับรายการ ผมว่าจุดเด่นของรายการคือการสัมภาษณ์สดโดยไม่มีการเตรียมมาก่อนเลย ทุกอย่างป็นสคริปสดพูดคุยถามตอบจริงๆว่าคุณมาทำอะไร และอีกหนึ่งจุดเด่นคือเรื่องของไมค์และโลโก้ถ้าใครเห็นเป็นต้องรู้เลยมาจากรายการนี้แน่นอนทำให้ทุกคนยินดีที่จะร่วมพูดคุยตอบคำถาม ในรายการนี้ผมจะเป็นพิธีกรคู่กับ ฟ้า ชัญษร วิธีการดำเนินรายการของเรา จะคอยแสดงความคิดเห็น แซว บรรยาย และคอยดูเหตุการณ์จริง เราก็พูดไปอธิบายภาพสถานการณ์จริงๆ ต้องบอกว่าการมาเป็นพิธีกรครั้งนี้ผมต้องขอบคุณ อิชิ โมโต้ ไทยแลนด์ ที่ชักชวนให้มาร่วมงาน ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีและต้องขอบคุณมากๆครับที่เห็นความสามารถในตัวผม ผมขอฝากรายการ ญี่ปุ่น 360 องศา ของ Wakuwaku Japan ด้วยนะครับ อยากให้ทุกคนติดตามเพราะว่าเป็นรายการที่ดีอีกหนึ่งรายการที่จะพาทุกคนไปเรียนรู้มุมมอง ทัศนคติ และวัฒนธรรมของชาวญี่ปุ่นครับ”

ติดตามรายการ “ญี่ปุ่น 360 องศา (Why did you come to Japan?)” รายการที่จะทำให้คุณรู้เรื่องราวเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่นมากขึ้น ออกอากาศทุกวันเสาร์ 09.30 – 10.00 น. และสามารถติดตามทุกๆรายการของ Wakuwaku Japan ได้ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 09.00 – 10.30 น. ทางช่อง 28SD

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS