Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

กระแสละคร'ชาติพยัคฆ์'ตอนจบ

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 03 พ.ค. 59 เวลา 11:47:30 น.

จำนวนผู้ชม : 2,004

จบไปอย่างประทับใจสำหรับละคร ชาติพยัคฆ์ แห่ง ค่ายเมตตาและมหานิยม แถมยังได้รับคำชมอย่างท่วมท้น จนขึ้นอันดับหนึ่งของเทรนด์ในทวิตเตอร์ ขณะที่ละครกำลังออกอากาศ นับเป็นละครดี ที่ทำให้คนดูอิ่มเอม ไม่ใช่แค่ตัวบทละคร และทีมนักแสดงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการเดินเรื่องที่เข้มข้น กระชับ ภาพที่สวย และเพลงประกอบที่สามารถเร้าอารมณ์คนดูได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังกระตุ้นให้เกิดความรัก และหวงแหนความเป็นชาติไทย
มีอยู่ช่วงนึงที่ ท่านเตี่ย พูดกับ พระยาประเสริฐภักดี ว่า “เรานับถือในสติปัญญาของท่าน หากฝักใฝ่ในการบริหารบ้านเมืองไปในทางที่ถูกที่ควรก็คงไม่ลงเอยแบบนี้ น่าเสียดาย” นับเป็นประโยคที่กระแทกใจหลายคน 

ขณะที่นักแสดงก็เป็นที่ชื่นชอบ ชื่นชมของคนดู โดยเฉพาะ ท็อป จรณ ในบท กล้า, อาโป ณัฐวิญญ์ กับบท อาเหวิน, ท่านเตี่ย หรือนก ฉัตรชัย โดยเฉพาะ กงศุลอังเดร ที่ส่งให้ ปีเตอร์ เป็นขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ไปตามๆ กัน 

และฉากที่เรียกน้ำตา คงหนีไม่พ้นฉากที่ รื่น รับบทโดย ก็อต จิรายุ ต้องตาย แต่หากพูดถึงฉากที่สะใจที่สุดยกให้ฉากการตายของฝรั่งปีเตอร์ ที่ต้องตายด้วยแม่ไม้มวยไทยของไอกล้า

ส่วนนักแสดงที่สร้างสีสันให้กับเรื่อง และยังมีแฮชแท็คเป็นของตัวเอง ก็คือ เจ๊คิ้ม กับ แฮชแท็ค #ทีมแม่เล้าที่สวยที่สุดในพระนคร ที่สร้างความบันเทิงในทามไลน์ทวิตเตอร์ตั้งแต่ต้นจนจบเรื่อง 

ส่วนฉากที่ทำเอาหลายคนยิ้มเขินไปกับความน่ารัก ต้องยกให้ อาเหวิน ตอนขอ เจ๊บัวแต่งงาน ด้วยคำว่า “เป็นเมียอั๊วนะ” เรียกว่าทำเอาหลายคนจิกหมอนไปตามๆ กัน ขณะที่คู่ของ กล้า กับ คุณพลอยก็ไม่น้อยหน้า กับฉากหวานๆ ในตอนจบ กับประโยคที่กล้าพูดว่า “ชาตินี้ทั้งชาติ ไอ้กล้าจะขอดูแลคุณพลอยจนกว่าชีวิตจะหาไม่ ในโลกนี้ไม่มีสิ่งใดมีค่าไปกว่าคุณพลอยอีกแล้ว" และ "ถ้าไอ้กล้าทอดทิ้งคนที่ตัวเองรัก แล้วชีวิตจะมีความหมายอะไร เราจะไม่แยกจากกันอีก เราจะอยู่ด้วยกันตลอดไป”

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS