Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ไม้ วฤษฎิ์” หนักใจเล่นยาก รับบท “ป้องปก” ผู้ชายที่ไม่น่ามีอยู่จริงบนโลกนี้ ในละคร “บุษษาเร่ฝัน”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 27 เม.ย. 59 เวลา 14:58:30 น.

จำนวนผู้ชม : 1,197

“ไม้ วฤษฎิ์” หนักใจเล่นยาก รับบท “ป้องปก” ผู้ชายที่ไม่น่ามีอยู่จริงบนโลกนี้ ในละคร “บุษษาเร่ฝัน”
“ไม้ วฤษฎิ์” หนักใจเล่นยาก รับบท “ป้องปก” ผู้ชายที่ไม่น่ามีอยู่จริงบนโลกนี้ ในละคร “บุษษาเร่ฝัน”“ไม้ วฤษฎิ์” หนักใจเล่นยาก รับบท “ป้องปก” ผู้ชายที่ไม่น่ามีอยู่จริงบนโลกนี้ ในละคร “บุษษาเร่ฝัน”“ไม้ วฤษฎิ์” หนักใจเล่นยาก รับบท “ป้องปก” ผู้ชายที่ไม่น่ามีอยู่จริงบนโลกนี้ ในละคร “บุษษาเร่ฝัน”

เมื่อนักแสดงหนุ่มหน้าคม ทรงไทยแท้ “ไม้ วฤษฎิ์ สิริสันธนะ” ต้องมารับบทเป็นพระเอกที่แสนดีอย่าง “ป้องปก หรือ เฮียป้อง” ในละครเรื่อง “บุษบาเร่ฝัน” ซึ่งคาแร็คเตอร์ในเรื่องของหนุ่มไม้นั้นเรียกได้ว่าเป็นผู้ชายที่สมบูรณ์ตามแบบฉบับในฝันของสาวๆ เลยก็ว่าได้ หรือจะเรียกอีกอย่างว่า ผู้ชายที่ไม่น่ามีอยู่จริงบนโลกนี้ ตามคำนิยามของ “ต้น ณฐนนท์” ผู้จัดหนุ่มใหม่ ไฟแรง แห่งค่าย ชลลัมพี งานนี้ทำเอาหนุ่มไม้ถึงขั้นหนักอกหนักใจกับบทบาทที่ได้รับจนออกอาการอย่างเห็นได้ชัด

“เรื่องนี้ไม้ รับบทเป็น เฮียป้อง หรือ ป้องปก ครับ คือในเรื่องเนี่ยเขาจะเป็นผู้ชายที่แสนดีมาก อบอุ่น เทคแคร์ จริงใจ เป็นผู้ชายที่รักผู้หญิงคนเดียวทุ่มเทให้หมดทั้งหัวใจ และก็เป็นคนที่มีความคิดแบบพอเพียง มีความสุขกับคำว่าพอ อย่างเรียนจบเศษฐศาสตร์มา แต่เป็นคนชอบต้นไม้ พอเห็นต้นไม้แล้วมีความสุข ก็เลยไปเปิดร้านขายต้นไม้ ขายดอกไม้อะไรแบบนี้ เอาง่ายๆเลยคือเป็นผุ้ชายที่ดีแบบสุดๆอะครับ ไม่น่ามีอยู่จริงบนโลก ซึ่งตัวละครตัวเนี่ยก็จะเล่นค่อนข้างยาก เพราะเวลาที่เขาพูดเนี่ยก็จะพูดเป็นคำสอน เวลาไม่พูดเนี่ยก็จะไม่พูดจนเราต้องแสดงออกมาทางสายตาให้ชัดเจน ซึ่งการแสดงออกทางสายตาของตัวละครตัวเนี่ย มันก็ต้องมีความเป็นอภินิหาร มีความสับสนทางอารมณ์และทางอะไรหลายๆอย่างมากกว่าตัวละครปกติ ไม่ใช่แค่ รัก โลภ โกรธ หลง แต่มันต้องมีอะไรมากกว่านี้  ก็ยอมรับครับ ค่อนข้างหนักใจมากกับบทนี้ เพราะถือว่าเป็นบทที่ยากที่สุด เท่าที่ผมเคยเล่นมาเลย คือเราก็กลัวว่าเราจะทำออกมาได้ไม่ดี ได้ไม่เต็มที่เท่าที่ควร แต่ผมก็พยายามนะครับ พยายามจะทำออกมาให้ดีที่สุดเท่าที่ผมจะทำได้ ยังไงก็ฝากละครเรื่องนี้ด้วยนะครับ”

ติดตามชม และเป็นกำลังใจให้หนุ่ม “ไม้ วฤษฎิ์ สิริสันธนะ” กับ บทบาทผู้ชายแสนดีที่ไม่น่ามีอยู่จริงบนโลกนี้ได้ ในละคร “บุษบาเร่ฝัน” ทุกวันศุกร์เวลา 20.00-23.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 3 HD ช่อง33

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS