Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ต้นหอม-ศกุนตลา” เผยเล่น “เจ้าบ้านเจ้าเรือน” ใส่เต็มที่

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 07 เม.ย. 59 เวลา 15:43:03 น.

จำนวนผู้ชม : 3,979

“ต้นหอม-ศกุนตลา” เผยเล่น “เจ้าบ้านเจ้าเรือน” ใส่เต็มที่
“ต้นหอม-ศกุนตลา” เผยเล่น “เจ้าบ้านเจ้าเรือน” ใส่เต็มที่“ต้นหอม-ศกุนตลา” เผยเล่น “เจ้าบ้านเจ้าเรือน” ใส่เต็มที่“ต้นหอม-ศกุนตลา” เผยเล่น “เจ้าบ้านเจ้าเรือน” ใส่เต็มที่“ต้นหอม-ศกุนตลา” เผยเล่น “เจ้าบ้านเจ้าเรือน” ใส่เต็มที่

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถ อย่าง “ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์”  ที่จัดฝีมือการแสดงกันแบบเต็มสูบ พร้อมปะทะกับนางเอกสาว ริต้า ตลอดเวลา ในละครพีเรียดสุดเข้มข้น “เจ้าบ้านเจ้าเรือน” งานนี้นักแสดงสาว ต้นหอม ถึงกับเอ่ยปากกว่าเล่นได้ชิวมาก เพราะเป็นบทที่ไม่ซีเรียส แถมยังยังโชคดี ได้ผู้กำกับคนเก่ง พี่บุ๋ม รัญญา คอยแนะนำ บอกให้ใส่อารมณ์เต็มที่ แบบไม่ต้องยั้ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้นหอม เผยว่า

“ในเรื่องนี้ต้นหอมเล่นเป็นเมียน้อยของ ณัฐรัฐ แล้วเราเป็นเด็กนั่งดริงค์ ที่สำคัญคือเราเด็กกว่า ศรีริต้า เป็นสิ่งที่หนักใจมาก แล้วก็จะทำตัวด้อยค่ามากเราก็เลยรู้สึกว่าเล่นง่ายจังเลย (หัวเราะ) คือเล่นอะไรออกไปก็ได้ พี่บุ๋ม รัญญา ผู้กำกับ ก็ซื้อๆ ชอบปล่อยให้เราเล่นไปได้ โดยในตัวคาแร็กเตอร์แล้วเค้าจะเป็นเด็กที่รักสบายไม่มีมารยาทไม่มีกาลเทศะ รู้แต่ว่าอยากให้ลูกอยู่สบายเราก็เลยต้องหาสามีรวยๆ ก็มาเจอสามีของศรีริต้า ที่เค้าก็ดูไม่ฉลาดดูไม่ทันเกมเรา ก็เลยได้เข้ามาสิงสู่ในบ้านหลังนี้ แล้วก็มีเรื่องมีราวปะทะกับคนในบ้าน คือพี่สาวของณัฐรัฐก็คือ พี่น้ำฝน แล้วก็ แม่หน่อย ที่เป็นคนเก่าคนแก่ในบ้าน ซึ่งกับพี่น้ำฝนเขาก็จะทันเรา ว่าทำไมลูกเราหน้าไม่เหมือนน้องชายเขาเลยก็คอยจับผิดเรา ซึ่ง แม่ตุ๊ก ดวงตา กับสามีเราเขาจะไม่ทันเราอยู่แล้ว แม่ตุ๊กก็จะหลงลูกชาย แต่ว่าที่ฉลาดหน่อยก็คือพี่น้ำฝนก็เลยจะมีปะทะกันค่ะ บทนี้ไม่มีอะไรยาก และรู้สึกดีใจที่ณัฐรัฐมาหลงเราได้ แสดงว่าเราจะต้องแซ่บกว่าศรีริต้าแน่ๆ จุดนั้นจุดเดียวเลย คือนางเอกเขาจะค่อนข้างเรียบร้อยอาจจะไม่ได้หวือหวาอย่างเรา ช่วงหลังพอถูกจับได้ความจริงเปิดเผยก็จะกังวลเหมือนกันค่ะ คือเหมือนต้องร้องไห้ไปด้วยแล้วก็ต้องเต้นไปด้วยเหมือนคนบ้า ซึ่งเราว่าเราไม่ได้บ้า แต่คนดูจะต้องรู้สึกกว่ามันเป็นดราม่า เราน่ะจะรู้สึกว่ามันตลก ต้องเล่นกับเด็กด้วยซึ่งยากสุดแล้วเพราะว่าเราควบคุมเขาไม่ได้”

เรียกว่าใส่อารมณ์กันแบบไม่ยั้งขนาดนี้  แฟนๆละคร “เจ้าบ้านเจ้าเรือน” ก็คงไม่พลาดที่ตจะต้องติดตามกับฝีมือสุดเจ๋ง ของนักแสดงสาว “ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์”  กับบทบาท ของเด็กนั่งดริงค์ อย่าง ดิว  ห้ามพลาดเด็ดคาดติดตามรับชมได้ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3  และช่องHD 33

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS