Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“เปา กิ่งกาญจน์” งัดหลักฐานโชว์ ร่ำไห้ อยู่กับ “เจนนี่” ไร้งาน-ไร้เงิน ซ้ำ โดนด่าเนรคุณ!

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 06 ส.ค. 63 เวลา 15:20:50 น.

จำนวนผู้ชม : 4,282

“เปา กิ่งกาญจน์” เปิดใจทั้งน้ำตา เคยร่วมงานกับ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ได้ค่าตัว 8,000 บ. ช่วงโควิดไร้งาน ต้องขอเงินแม่ ซ้ำ ครอบครัวโดนประณามว่าเนรคุณ


จากกรณีที่ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” นักร้อง และเจ้าของค่ายชื่อดัง ออกมาไลฟ์สดชี้แจงว่า “เปา กิ่งกาญจน์” อดีตเด็กที่เคยร่วมทำเพลงในสังกัด แยกออกจากค่ายไปได้ค่าจ้าง 10,000 บาท จากการที่ทำเพลงร่วมกัน ล่าสุด “เปา กิ่งกาญจน์” ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาผ่านรายการ “โหนกระแส” ยืนยันว่าตนได้เงินเพียง 8,000 บาท ไม่ใช่ 10,000 บาท ตามที่ “เจนนี่” กล่าวอ้าง

โดย “เปา กิ่งกาญจน์” เปิดใจว่า “ยอดวิวเพลงพอแล้วหัวใจมีคนชม 9 ล้านกว่าวิว หนูแต่งท่อนฮุค ส่วน พี่เจนนี่ แต่งเนื้อเพลง แต่เขาใส่เครดิตในเพลงเป็นเพียงชื่อเขาคนเดียว เมื่อเพลงออกไป หนูได้ส่วนแบ่งแค่ 9 หมื่นกว่าบาท แต่เมื่อเอาไปคำนวนแล้ว ต้องได้เงิน แสนกว่าบาท หักค่าใช้จ่ายของค่ายทั้งหมดแล้ว หนูจะต้องได้เงินราว 12,000 บาท แต่เขาให้ค่าจ้างเพียงแค่ 8,000 บาท ไม่ใช่ 10,000 บาท ตามที่เขาบอกไปแต่แรก ซึ่งหนูมีสลิปหลักฐานการโอนเงินยืนยัน”

“ปกติเวลารับงานเองส่วนตัวได้ค่าทิปวันละ 3-4 พันบาท แต่พอมาอยู่กับเขา (เจนนี่) งานก็หายไป ยิ่งช่วงโควิด มีคนติดต่อมาหาหนูให้ไปทำงาน แต่ก็รับไม่ได้ คนที่จะจ้างบอกว่าเรตของค่ายแพงเกินไป เลยไม่มีใครจ้างหนู จะกลับไปร้องเพลงตามบ้าน งานเลี้ยงต่างๆ ก็ทำไม่ได้แล้ว ตอนนั้นหนูต้องขอเงินแม่ จากที่เคยให้แม่ก็ต้องขอ แม้ว่าแม่ก็ลำบากอยู่แล้ว พ่อกับแม่ก็ขอให้หนูจบกับพี่เขาเพียงเท่านั้น

“ที่ไม่ดังก็อาจเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ไม่มีงาน แต่ช่วงโควิดมีคนติดต่อให้หนูไปร้องเพลง หนูก็ให้เกียรติค่าย (แม้ว่าจะยังไม่ได้เซ็นสัญญา) ก็ให้ติดต่อผ่านค่าย ที่หนูอยากออกจากค่ายคือสัญญา 4 ปี หนูรู้สึกมันผูกมัดเกินไป อยากออกมาหาประสบการณ์เอง แล้วหนูก็ยังเรียนอยู่ด้วย พอออกมาทัวร์ลงพ่อแม่หนู โดนต่อว่าว่าหนูเป็นคนเนรคุณ เลว หนูไม่ได้เรียกร้องอะไรแค่ออกมาบอกความจริง

“ขอบคุณที่เขาเคยให้โอกาส ฐานแฟนคลับหนูก็มาจากพี่เขา ขอบคุณค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น วันนี้แค่อยากชี้แจงข้อเท็จจริง” เปา กิ่งกาญจน์ กล่าว…ขอบคุณภาพจาก Facebook : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น, เปา กิ่งกาญจน์

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS