Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“เปา กิ่งกาญจน์” เคลียร์ทุกข้อดราม่า “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เย้ย ออกจากค่ายแล้วงานเยอะมาก!

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 04 ส.ค. 63 เวลา 12:20:35 น.

จำนวนผู้ชม : 2,303

แจงทุกดราม่า!! “เปา กิ่งกาญจน์” อดีตเด็กในสังกัด “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ซัด ออกมาจากค่ายแล้วงานเยอะมาก วอนชาวเน็ตจบดราม่า จากนี้ขอเลี้ยงดูพ่อ-แม่


ยังคงเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์ สำหรับเรื่องราวดราม่าของนักร้อง นักแต่งเพลง และเจ้าของค่ายเพลงชื่อดัง อย่าง “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ทั้งกรณี “เก้า เกริกพล” และเรื่องของ “น้องเปา กิ่งกาญจน์” นักร้องสาวอดีตเด็กในสังกัดของ “เจนนี่” ที่ขอแยกตัวออกไป เนื่องจากขณะอยู่กับค่ายนั้นมีรายได้ไม่เพียงพอ แต่แล้วสาว “เปา” ก็ถูกชาวเน็ตถล่มเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ไม่น้อย

ล่าสุด “เปา กิ่งกาญจน์” ได้ชี้แจงทุกข้อดราม่าผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ยืนยันว่าสิ่งที่ตนเลือกตัดสินใจออกมาพูดเพราะอยากปกป้องตัวเองและครอบครัว


โดย “เปา กิ่งกาญจน์” เผยว่า จะมาชี้แจงเป็นข้อๆ นะคะหนูออกมาปกป้องตัวเองเเละครอบครัวค่ะ


1.ไปอยู่กับเค้า 3 เดือนจะเอางานเยอะ ตอบ ไปอยู่ 3เดือน ไม่ได้เรียกร้องงานเยอะ แต่ ก็ควรจะมีบ้าง ควรจะมีรายรับบ้าง ไม่ใช่มีแต่รายจ่าย ขนาดไป ซ้อมคอนเสิร์ตยังไม่ได้ค่าน้ำมันรถเลย 3 เดือน 90 วัน รายจ่ายมากกว่ารายรับก็ไม่มีใครอยู่ได้นะคะ 3 เดือนไม่ได้อยากจะดังเลยค่ะ อันนี้เข้าใจแต่ในเมื่อรอทางค่ายให้งาน ก็ไม่เห็นว่าจะมี นิคะ


2. พี่จน (ไปพูดรายการแฉว่าเค้าไม่เอา เพราะน้องไม่ดัง) ตอบนะ ว่าไม่เคยคิดจะไปออกรายการไหนเเค่อยากมีงานบ้างเคยเห็นเปามั้ยตั้งแต่ออกจากค่ายไปออกรายการไหนของ พี่จน บ้าง ไม่เคยคิดอยู่แล้ว ค่ะ

3.รายการทีวีไม่มีทางเอาเปา เพราะเปาไม่ดัง วันนี้พี่หนุ่มโหนกระแสเพิ่งติดต่อเปาให้ไปออก รายการเเต่เปาตอบพี่ว่าขอไม่ไปนะคะ


4.ที่บอกว่าชีวิตนี้ไม่มีทางดัง ตอบเลย ตอนนี้งานเยอะมากค่ะเงินเก็บก็เยอะพอสมควร เเล้วพึ่งให้เเม่ไป 9500 หนูทำงานเเค่ 3-4 วัน เเต่ก่อนเคยรับงานร้องเพลงตามบ้านตามงานติปคืนนึง 2-3 พันค่ะ


5. การที่เปาลาออกจากค่าย เปาได้คิดดีแล้ว เปาขอขอบคุณค่ายและทุกคนในค่ายอีกครั้งที่ให้โอกาส และเข้าใจทางค่ายว่ามันคือการทำธุรกิจ แต่เปาก็มีเส้นทางของเปา เปายังมีภาระต้องเรียนให้จบ และหาเงินเรียนเองตามประสาของเปา เปาจึงลาออกมา

“ส่วนประเด็นที่มีการถกเถียงกันอยู่ในเรื่องเปา ก็ขอให้จบแค่นี้ ตอบทุกคำถามที่คุณรู้ไม่จริงแล้วเอาไปโพสต์แล้วนะคะ อีกอย่าง 3 เดือนได้ 8000 นี่เป็นคุณ คุณก็ไม่สามารถเลี้ยงครอบครัวคุณได้หรอกค่ะ อีกอย่างเปายังละอายใจที่ยังต้องขอตังค์แม่อยู่ ชี้แจงไปแล้ว ขอบคุณค่ะ หนูขอจบเพียงเเค่นี้ตรงนี้นะคะ หนูไม่อยากเป็นประเด็นอีกเเล้ว #เปาต้องขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจและให้โอกาสกับเปาเสมอมาส่วนที่มีหลายคนตำหนิเปาก็จะน้อมรับไปปรับปรุงขอบคุณค่ะ”


ขอบคุณภาพจาก Facebook : เปา กิ่งกาญจน์, น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS