Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

มาแล้ว!“เป้ย ปานวาด” แจง เหตุเลือกที่จะเงียบ ท่ามกลางข่าวดราม่าภายในครอบครัว

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 29 ก.ค. 63 เวลา 14:43:58 น.

จำนวนผู้ชม : 1,125

เพื่อลูก! “เป้ย ปานวาด” โพสต์ยาวขอบคุณกำลังใจ ท่ามกลางกระแสข่าวความสัมพันธ์ภายในครอบครัว เผย ที่ผ่านมาเลือกที่จะเงียบ จากนี้ปล่อยให้เป็นไปตามผิด ชอบ ชั่ว ดี!


ท่ามกลางกระแสข่าวลือที่ออกมาอย่างหนาหูถึงความสัมพันธ์ภายในครอบครัวของนักแสดงสาว “เป้ย ปานวาด” มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องมาตลอดหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา จนชาวเน็ตหลายคนตั้งข้อสงสัยว่าเป็นความจริงหรือไม่ อีกทั้งสาว “เป้ย” ก็ไม่ได้มีการชี้แจงต่อกระแสข่าวลือแต่อย่างใด

ล่าสุด “เป้ย ปานวาด” ได้ออกมาโพสต์ความในใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ถึงสาเหตุที่ตนยอมเลือกที่จะเป็นฝ่ายเงียบมาโดยตลอด เพราะตนอยากจะให้ความสำคัญในการเลี้ยงลูกทั้งสองคน “น้องโปรด-น้องปาลิน” ให้ดีที่สุด และไม่อยากกลับไปมีอาการเข้าข่ายโรคซึมเศร้าเหมือน 2 ปี ที่ผ่านมาอีกแล้ว พร้อมบอกด้วยว่าขอปล่อยทุกอย่างให้เป็นตามความ ผิด ชอบ ชั่ว ดี

โดย “เป้ย ปานวาด” ระบุว่า “ขอบคุณน้องที่ทำคลิปวิดีโอนี้ให้นะคะ เป้ยเพิ่งได้เห็นคลิปอันนี้ ขอบคุณสำหรับทุกๆคอมเม้นท์ ที่รักเป้ย ส่งมอบกำลังใจ ยืนข้างเป้ยและครอบครัว เป้ยเพิ่งมีโอกาสได้เห็นคอมเม้นท์ต่างๆที่ทุกๆคนส่งมาให้จากคลิปวิดีโออันนี้เพราะ ก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ2ปีที่แล้ว เป้ยต้องไปรักษาอาการเข้าข่ายโรคซึมเศร้า มันทรมานมากกว่าจะผ่านจุดนั้นไปได้ ต้องคอยทานยาปรับฮอร์โมน เป้ยไม่อยากกลับไปจุดนั้นอีก มันเป็นอุปสรรคต่อการเลี้ยงลูก”

“เป้ยจึงพยายามเลือกที่จะอ่านคอมเมนท์ต่างๆ ให้น้อยที่สุด แต่คลิปนี้ทำให้เป้ยได้เห็นคอมเม้นท์และพบว่ามีกำลังใจมากมายที่ได้ส่งมอบมาให้เป้ย มันกลับกลายทำให้เป้ยรู้สึกอบอุ่นใจที่มีหลายๆคนรักและเข้าใจ เป้ยดีใจและขอขอบคุณพลังใจเหล่านี้นะคะ พวกคุณสำคัญสำหรับเป้ยมากจริงๆ”


“ที่ผ่านมา สิ่งที่คิดในหัวก็คือขอเลือกที่จะเงียบ อยากขอก้าวผ่านทุกสิ่ง ขอทำเพื่อลูกเพื่อครอบครัว ถ้าการที่ออกมาพูดอะไรไป แล้วส่งผลกระทบกับทุกฝ่าย มันก็คงไม่เป็นผลดี จึงขอเงียบคิดว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเป้ย...ตอนนี้เป้ยมีสิ่งสำคัญที่ต้องโฟกัสก็คือลูกทั้งสองคนของเป้ย”

“ไม่อยากให้กระทบเค้าทั้งสองคนมากไปกว่านี้แล้ว เป้ยอยากให้เรื่องที่เกิดขึ้นมันจบ เป้ยขอความเห็นใจไม่อยากให้ใครที่รักเป้ยไปคอมเมนท์พาดพิงถึงใครอีกแล้ว เป้ยเชื่อว่าใครทำอะไรไว้ก็ต้องได้รับแบบนั้น ปล่อยทุกอย่างให้เป็นตามความ ผิด ชอบ ชั่ว ดี นะคะ” ชาวเน็ตหลายคนที่เห็นโพสต์ดังกล่าวต่างเข้าไปคอมเมนต์ เป็นกำลังใจให้อย่างต่อเนื่อง


ขอบคุณภาพจาก Instagram : ppanward


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS