Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สุดทน!“แคนดี้ รากแก่น” ฉะพวกด่าคนกลางคืน หลังโดนดูถูกเป็นงานต่ำไม่ต้องเยียวยา!

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 01 มิ.ย. 63 เวลา 14:39:36 น.

จำนวนผู้ชม : 489

ปรี๊ด! ลูกทุ่งสาว “แคนดี้ รากแก่น” สุดจะทน ฉะพวกเมนต์ดูถูกคนทำงานกลางคืน ไม่ต้องได้รับเงินเยียวยาเพราะเป็นงานชั้นต่ำ ลั่น ทุกอาชีพต้องใช้ทักษะ!


ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทย ทำให้หลายคนได้รับผลกระทบจากวิกฤตเศรษฐกิจในครั้งนี้ไม่น้อย หนึ่งในนั้นคืออาชีพคนทำงานกลางคืน เช่น นักร้อง, นักดนตรี, แดนเซอร์ ที่ทุกอย่างจะต้องงดออกไปก่อน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสดังกล่าว

ล่าสุดก็ทำเอานักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “แคนดี้ รากแก่น” ออกอาการปรี๊ดไม่น้อย เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์เกี่ยวกับธุรกิจกลางคืนว่าไม่สมควรได้รับเงินเยียวยา เพราะเป็นงานชั้นต่ำ ทำเอาสาว “แคนดี้” ออกมาโพสต์ชี้แจง พร้อมยืนยันว่าไม่ใช่งานชั้นต่ำอย่างที่หลายคนคิด

โดย “แคนดี้ รากแก่น” เผยความในใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “คนที่เม้นอันนี้ ไม่รู้ชื่ออะไร ไม่เห็นหน้า..แต่บอกเลยว่า แย่!! แย่ยิ่งกว่าโควิทอีก..โควิทแค่ห่ากินปอด..แต่ความคิดคุณเหมือนห่ากินสมอง!! เลยไม่เหลือรอยหยักให้คิด..ทุกอาชีพต้องใช้ทักษะ และใช้ความสามารถทั้งสิ้น ตั้งแต่ระดับบริหารจนระดับปฏิบัติงาน ทั้งงานที่ทำกลางวัน และงานกลางคืน...ต่างกันแค่รูปแบบการนำเสนอเท่านั้นเอง..”

“แต่ทุกงานต้องใช้คนทุกระดับความสามารถร่วมมือกันทำงานตามความถนัด..ใช่ คนบางคน ไม่มีการศึกษาแต่เค้ามีพรสวรรค์และพรแสวงที่ไม่มีในทุกคน มาสร้างผลงานอันงดงาม..และหลายคนต้องเรียนสูง เพราะมาบริหารการทำงานอันงดงามของผู้คนเหล่านี้ให้ออกมาดีที่สุด..อย่างแคนดี้เองก็ต้องเรียนปริญญาตรีด้านบริหารการจัดการ...ปริญญาโทด้านคอมพิวเตอร์ธุรกิจ..แค่นั้นเอง”

“อีกอย่าง งานแบบเราไม่ต่ำค่ะ เราแสดงบนเวที ท่าทางจะสูงอยู่ค่ะ..แต่ทั้งหมดทั้งมวล ไม่อยากสนใจหรอก แต่ช่วงนี้อารมณ์อ่อนไหว ใครสะกิดล่ะโดนไปหมด!! ขอโทษที่ตอบโต้ค่ะ..จริงๆ ไม่อยากจะสนใจเลยสักนิด..ไม่อยากให้ราคาค่ะ”


ขอบคุณภาพจาก Instagram : kandyrakkaen


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS