Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“จาตุรงค์ มกจ๊ก” เจอพิษโควิด-19 ปิดร้านที่ราชบุรีจนกว่าทุกอย่างจะดีขึ้น

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 23 มี.ค. 63 เวลา 14:43:58 น.

จำนวนผู้ชม : 857

“จาตุรงค์ มกจ๊ก” เจอพิษโควิด-19 ปิดร้านที่ราชบุรีจนกว่าทุกอย่างจะดีขึ้น
“จาตุรงค์ มกจ๊ก” เจอพิษโควิด-19 ปิดร้านที่ราชบุรีจนกว่าทุกอย่างจะดีขึ้น“จาตุรงค์ มกจ๊ก” เจอพิษโควิด-19 ปิดร้านที่ราชบุรีจนกว่าทุกอย่างจะดีขึ้น“จาตุรงค์ มกจ๊ก” เจอพิษโควิด-19 ปิดร้านที่ราชบุรีจนกว่าทุกอย่างจะดีขึ้น“จาตุรงค์ มกจ๊ก” เจอพิษโควิด-19 ปิดร้านที่ราชบุรีจนกว่าทุกอย่างจะดีขึ้น

จำเป็นต้องปิด! ดาวตลกชื่อดัง “จาตุรงค์ มกจ๊ก” เจอพิษ “โควิด-19” เล่นงาน ประกาศปิดร้านอาหารที่ จ.ราชบุรี จนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น


ยังคงต้องให้กำลังกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทย ที่ขณะนี้ (23 มี.ค.63) มียอดผู้ติดเชื้อในไทยสะสมแล้วกว่า 721 ราย อีกทั้งภาครัฐยังได้ออกมาตรการหลายอย่างเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสนี้ ทำให้หลายธุรกิจได้รับผลกระทบไม่น้อย

เช่นเดียวกับธุรกิจร้านอาหารของนักแสดงตลกชื่อดัง “จาตุรงค์ มกจ๊ก” ที่มีร้านอาหารอยู่ใน อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กประกาศว่าร้านของตนจะหยุดให้บริการจนกว่าสถานการณ์โควิด-19 จะดีขึ้น


พร้อมระบุว่า “จำเป็นต้องปิดไปก่อน.. ลุงขออธิบาย..ร้านลุงอยู่ไกลจากชุมชน(อยู่กลางทุ่งนา)จึงมีผู้คนมากินอาหารกัน ถึงจะไม่เยอะเท่ากับเหตุการณ์ปรกติแต่ก็พอได้ ส่วนใหญ่จะเป็นเสาร์อาทิตย์ที่คนเยอะ เพราะลูกค้าส่วนใหญ่มาจากต่างจังหวัดซะ90% อย่างเช่นเมื่อว่า ก็มีลูกค้า ถ้าปรกติ100%..เมื่อวานก็หน้าจะ70%เลยทีเดียว ถาม..แล้วทำไมถึงปิด ขอตอบเป็นข้อๆ”

1 ทาง สธ.และภาครัฐ กำลังรณรงค์ ให้ประชาชนอยู่กับบ้าน อย่าเดินทาง ถ้าเรายังเปิดอยู่ มันก็ดูย้อนแย้ง ตัวลุงรงค์เองก็จะพูดได้ไม่เต็มปากว่าอย่าเดินทางนะ ให้อยู่กับบ้านนะ เพราะตัวลุงเองก็ยังเปิดอยู่ เปิดให้คนเดินทางมาหาเราอยู่


2 ถึงจะดูแลความสะอาด ตรวจไข้ลูกค้า คัดกรองอย่างเข้มงวด อย่างที่ทำอยู่ แต่ถ้าเกิดเล็ดลอด มีคนติดเชื้อขึ้นมาเพียงคนเดียว แล้วสมมุติติดมาจากครัวลุงรงค์.!!!อะไรจะเกิดขึ้นกับลุง?


3 กับคำที่ว่า เขาปิดกันหมด ทำไมมึงไม่ปิด จะเอารวยไปถึงไหน...(เกลียดมากคำนี้)


4ก็แค่ปิดชั่วคราว อาจจะ10วัน20วันหรือ1เดือน(ตามสถานการณ์)..ดีกว่าปิดไปเลย.เพียงเพราะความเห็นแก่ได้ของเรา

กราบขอบพระคุณลูกค้าที่มา..มีอะไร จะแจ้งในเพจนี้นะ #ร้านปิดแต่เพจไม่ปิด ลุงรงค์ โพธาราม


ขอบคุณภาพจาก Facebook : ครัวลุงรงค์ โพธาราม BY จตุรงค์ฟาร์ม


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS