Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“อเล็กซ์-เต้ย” โพสต์ซึ้ง โชคดีที่ได้เจอกัน เป็นอดีตคนรักแต่ยังร่วมกันทำความดี

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 03 มี.ค. 63 เวลา 15:26:33 น.

จำนวนผู้ชม : 1,092

น่ารัก! อดีตคู่รัก “อเล็กซ์ เรนเดลล์ – เต้ย จรินทร์พร” เผยความในใจสุดซึ้ง โชคดีที่ได้มาเจอกัน ร่วมกันรักษ์โลก แม้ว่าตอนนี้จะไม่ได้อยู่ในสถานะคนรัก แต่ยังคอยเคียงข้างกันเสมอ


แม้จะเลิกรากันไปแล้วแต่อดีตคู่รักอย่าง “อเล็กซ์ เรนเดลล์” และ “เต้ย จรินทร์พร” ยังคงมีมิตรภาพที่ดีให้กันมาเสมอ ล่าสุดทั้งคู่ได้ร่วมทำโครงการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมร่วมกับน้องๆ เยาวชนด้วยกัน ทำให้หนุ่ม “อเล็กซ์” ได้ขึ้นเวทีระดับโลกพูดถึงปัญหาของสิ่งแวดล้อมมาแล้ว และกวาดรางวัลบุคคลต้นแบบมาแล้วมากมาย

ล่าสุด “อเล็กซ์ เรนเดลล์” ได้โพสต์ข้อความขอบคุณ “เต้ย จรินทร์พร” ที่คอยอยู่เคียงข้างในสถานการณ์บีบคั้นว่า  “คุณเต้ยมักจะโผล่มาในจังหว่ะที่ดีที่สุดเสมอ เมื่อไหร่ที่มีปัญหา ต้องการคนปรึกษาทางงาน หรือถ้าเราคิดอะไรไม่ออก คุณเต้ยมักมีอะไรดีๆ เสมอ พูดตรง พูดจริง จริงใจ เเล้วไม่เคยเข้าข้างใคร รอบนี้ ไม่มีเต้ย ผมตาย... ในขณะที่เราเกรงใจกลัวเขาเหนื่อย เขาพยายามจะเอาความเหนื่อยของเรามาเเบ่งให้ตัวเอง และคอยเป็นคนที่สร้างความสุขให้ทุกคนในช่วงที่เหนื่อยที่สุด”

“ผมเห็นคุณโตขึ้นเยอะเลยรอบนี้ ผมเห็นการวางตัวที่เป็นผู้ใหญ่มากๆ เข้าใจอะไรมากขึ้น ผมดีใจที่เรายังคุยกันได้ทุกเรื่อง เเละมารวมตัวกันที่ไร จะเป็นประโยชน์ให้ผู้อื่นตลอด เราขอบคุณคุณมากๆ อยากให้คุณมาอีกหลายๆรอบ :) ยังไงเราก็เป็น partner กัน ไม่เคยคิดร้ายต่อกันเเละกัน เคารพในชีวิตส่วนตัวของเเต่ละคน เเละมีเเต่หวังดี เราเชื่อว่าความจริงใจตรงนี้ไม่มีวันหมดอายุเเน่นอน u r the best p toey we will support each other for years to come”

ก่อนที่ “เต้ย จรินทร์พร” จะโพสต์ข้อความตอบกลับไปว่า “My best partner! @alexrendell อ่านที่พี่อเล็กซ์เขียนถึง น้ำตาไหลมั้ยให้ทาย ขอพูดหน่อยน้า ไม่เคยพูดเลย ที่ผ่านมาใครจะคิดยังไง ใครจะพูดอะไร ที่รู้ไม่จริง ระหว่างเรา มันไม่สำคัญสำหรับเราสองคนเลยจริงๆ นะ เพราะ มิตรภาพที่ดีระหว่างเรา และการที่เราได้มาร่วมกันทำอะไรดีๆ เพื่อสังคม มันคือสิ่งที่สำคัญกว่าเหนือสิ่งอื่นใด!”

“You are my best friend for life P Alex! #เพื่อนแท้ ขอบคุณสิ่งดีๆ ทุกอย่างที่เรามีให้กันมาตลอด 8 ปี! (8ปีแล้วอะ เวลาผ่านไปไวมาก) และ จะต่อๆไปอีกยาวๆเนอะ เพื่อสังคม เพื่อ @eecthailand และอย่างที่บอกไป You always have my back P Alex! #กอดป่ากอดทะเล ครั้งหน้า จะไปกอดที่ไหน ฝากติดตามและสนับสนุนพวกเรากันน้า @kodpakodtalay” ทำเอาหลายคนต่างชื่นชมความน่ารักของทั้งคู่ที่ยังคงมีมิตรภาพที่ดีให้กันมาเสมอ


ขอบคุณภาพจาก Instagram : toeyjarinporn, alexrendell


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS