Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“แพท ณปภา” ยัน “โอ๊ต” แค่พี่น้อง ส่วน “เบนซ์” ความสัมพันธ์จบบริบูรณ์แล้ว!

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 21 ก.พ. 63 เวลา 14:07:01 น.

จำนวนผู้ชม : 1,639

“แพท ณปภา” เคลียร์ชัดๆ หลังโดนลือหึ่งซุ่มคบ “โอ๊ต ปราโมทย์” เจ้าตัวยันแค่พี่น้อง! ส่วนอดีตสามี “เบนซ์ เรซซิ่ง” ทุกอย่างจบบริบูรณ์แล้ว


ทำเอาหลายคนออกอาการสงสัยไม่น้อย สำหรับความสัมพันธ์ของ “แพท ณปภา” และ “โอ๊ต ปราโมทย์” ที่พักหลังดูทั้งคู่จะสนิทสนมกันเป็นพิเศษ ขณะเดียวกันก็มีประเด็นให้ได้ติดตามหลังจาก “เบนซ์ เรซซิ่ง” อดีตสามีของสาวแพท โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นชวนน่าสงสัยว่า “ถึงไม่มีเครา เราก็อยู่ได้” จนหลายคนตั้งข้อสงสัยว่าจะหมายถึง “แพท-โอ๊ต” หรือไม่

ล่าสุด “แพท ณปภา” ได้ออกมาชี้แจงถึงสถานะดังกล่าวว่า “แพทกับพี่โอ๊ตเราทำงานด้วยกัน แล้วคนจิ้นเยอะ ช่วงหลังๆ ก็หนักหน่วงขึ้นแต่เราแฮปปี้ เราชอบตรงที่ทำงานออกมาแล้วคนชอบ วันนึงเราก็ถามเขว่า ‘จีบเปล่าวะ’ พี่โอ๊ตก็ตอบเราเป็นอะไรเปล่าล่ะ เขาก็บอกนะว่าแพทไม่ใช่คนไม่น่ารักเลย เพียงแต่มองเหมือนกัน เราคุยกันว่าเป็นแบบนี้ดีแล้ว ถ้าขยับเกินกว่านี้วันหนึ่งไม่รอดก็ไม่รู้จะกลับมาทำงานด้วยกันได้ไหม เขาก็บอกพี่อยากเป็นพี่ของแพท เป็นลุงของเรซดีกว่า”

“เราสนิทเหมือนคนในครอบครัว แล้วก็ไม่มีอะไรเพิ่มขึ้นไปมากกว่านี้ เราคุยกันว่าวันนึงจุ่มกันขึ้นมาจริงๆ แล้ววันหนึ่งไม่จุ่มกันแล้ว แล้วจะมองหน้ากันยังไง เราก็โสดทั้งคู่ พี่โอ๊ตดูแลลูกเราดี เราว่าเป็นเพื่อน เป็นพี่น้องกันดีที่สุด เพราะแรงเชียร์จากคนรอบข้างนี่แหละเราถึงมานั่งคุยกันถึงรู้ว่าไปไม่ถึงจุดนั้นแน่นอน”

ส่วนประเด็นที่ “เบนซ์ เรซซิ่ง” โพสต์ในโลกออนไลน์นั้น “แพท” ให้สัมภาษณ์ว่า “อย่าโยงนะ อันนั้นไม่เกี่ยวเลย พี่เบนซ์ก็ไม่ใช่คนแบบนั้น แพทกับพี่เบนซ์ไม่เคยคุยกันเรื่องอื่นแล้ว เราคุยกันแค่เรื่องลูกอย่างเดียว ความสัมพันธ์จบบริบูรณ์แน่นอน เรื่องมันไม่ได้เกิดขึ้นแค่ 3 วัน หรือ 2 อาทิตย์ แล้วก็รีเทิร์นมาคบกัน แต่นี่ 2-3 ปี แล้ว ที่เราไม่ได้ไปต่อด้วยกัน ฉะนั้นมันเป็นไปไม่ได้ เราไม่เคยนอนด้วยกัน ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกันด้วยซ้ำ ลูกยังแยกกันไปรับ”


“เขาก็เป็นคนชอบโพสต์แคปชั่นเหมือนกัน บางทีเขาไปได้ยินจากแก๊งเขาแล้วอยากลงบ้าง พอลงก็แม่ด่า แพทก็รอมา 2 ปี 6 เดือนแล้วนะ แพทคิดว่ามันก็ควรสิ้นสุดการรอแล้ว คำตอบมันชัด บางคนอาจจะเลือกที่จะพูด แต่การพูดสำหรับบางคู่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะดีเสมอไป บางทีเวลาจะทำให้เรารู้เอง”

“แพทรู้สไตล์เขาว่าเขาเป็นคนไม่ชอบพูด แต่ชอบอย่างนี้ ให้ทุกอย่างมันเป็นอย่างนี้ให้เราคิดเอง เขาคิดว่าการทิ้งเวลาแบบนี้ทุกคนน่าจะเข้าใจตรงกันแล้วนะว่ามันบริบูรณ์แล้ว เพราะถ้ามันไม่บริบูรณ์มันจะต้องมีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปกว่านี้ เมื่อวานเราก็เพิ่งเจอเขาแต่ก็แยกกันไป แพทไม่ว่างไปรับลูกก็ให้เขาไปรับ เวลาเขาไปรับก็จะแยกไปเลี้ยงของเขา เราก็ไม่ได้ไปจอยตรงนั้น มาเจอกันตอนที่เขามาส่งลูก มีพูดคุยกันเหมือนเพื่อนคุยแต่เรื่องลูกเราไม่ก้าวก่ายเรื่องอื่นๆ”

“เรซซิ่งอยู่เป็นมาก อยู่กับแม่ก็รักแม่ อยู่กับพ่อก็รักพ่อ อยู่กับย่าก็รักย่า อ้อนทุกคน แพทว่าต้องรอให้เขาโตหน่อย ตอนนี้แพทคิดว่าเขาเข้าใจว่าเดี๋ยวจะมีวันที่ป๊าไปรับ แล้วเขาก็จะได้อยู่กับป๊าและคุณย่า เขาไม่เคยกลับมานั่งถามแพทว่าทำไมป๊าไม่อยู่ มีแต่บอกว่าป๊ากลับได้แล้ว ถามว่าจะนอนกับใครบอกจะนอนกับแม่ ส่วนป๊าให้มารับแล้วพาไปเซเว่น พอกลับก็คือกลับ ไม่มีถามเลย”


“เวลาไปกินกรรมที่โรงเรียนเราก็ไปด้วยกัน แต่เขาไม่ได้เห็นเรานอนหรือใช้ชีวิตด้วยกัน แพทคิดว่าวันนึงที่เขาถามแล้วเราบอกเขา เขาจะเข้าใจ” แพท ณปภา กล่าว…ขอบคุณภาพจาก Instagram : pat_napapa, oatpramote, benzracing

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS