Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เจ็บแต่จบ!“ใบเฟิร์น พัสกร” เปิดใจ ยอมถอยห่าง “เจโม่” ฝ่ายชายมีโลกสองใบ

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 19 ก.พ. 63 เวลา 17:01:28 น.

จำนวนผู้ชม : 915

“ใบเฟิร์น พัสกร” เปิดใจยอมรับสุดช็อก “เจโม่” คบซ้อน มีโลกสองใบ ลั่น คงจะโง่อย่างที่พ่อรงค์พูด แต่จะถอยห่างไม่กลับไป!


ออกมาเปิดใจแล้วสำหรับ “ใบเฟิร์น พัสกร” ลูกสาวของ “จตุรงค์ มกจ๊ก” หลังถูกสาวปริศนาแฉว่า “เจโม่ จาตุรนต์” หวานใจของเจ้าตัวนั้นมีแฟนอีกคนที่คบหากันมาเป็น 10 ปี อยู่แล้ว ทำเอาเจ้าตัวออกอาการช็อกไม่น้อย ก่อนจะออกมาเปิดใจเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา

โดย “ใบเฟิร์น พัสกร” เผยว่า “เรื่องมันเริ่มมาจากวันที่ 14 ก.พ. เราไปท่านข้าวกัน ไปนั่งกินข้าวสักพักก็เห็นเขาโพสต์เรา วันรุ่งขึ้นเราเห็นคอมเมนต์บางอันที่เริ่มรู้สึกเอ่ะใจ ตอนนั้นก็เริ่มตกใจ แต่เฟิร์นไม่ได้ลบคอมเมนต์นั้นทิ้งไป เราก็เริ่มไปดูไอจีพี่โม่มีคนมาคอมเมนต์ทำนองเดียวกัน แต่ภาษารุนแรงกว่าที่คอมเมนต์มาหาเรา ก็เลยทักไปถามคนที่มาคอมเมนต์ ก่อนหน้านี้เขาก็ส่งข้อความมาหาเราในอินบ็อกทำนองนี้เหมือนกัน เราก็พูดไรไม่ถูก ก็พูดได้แค่ว่าจริงเหรอคะ?”


“เขาก็เล่าให้เราฟัง เขาก็บอกว่าลองคุยกับน้องสาวเขามั้ย ก็ให้เบอร์มา เราก็โทรไป เฟิร์นก็บอกตามตรงว่าเฟิร์นไม่รู้เลย ทำตัวไม่ถูก งงๆ ไม่รู้จะไปในทิศทางไหน ก็ขอโทษเขาที่เฟิร์นไม่รู้เรื่องนี้ ก็ฝากไปขอโทษผู้หญิงอีกคน เพราะถ้ารู้เราไม่มีวันให้มันเกิดขึ้นแน่นอน เราเคยเห็นเหตุการณ์แบบนี้แต่ไม่คิดว่าจะเกิดกับเรา เจอกับตัวเองก็ช็อก เราก็ขอโทษอีกฝ่ายไป ฝั่งผู้หญิงทางนั้นเขาก็คุยกับเราดี เราก็บอกเขาว่าขอบคุณนะคะที่พยายามบอก เขาเคยแจ้งเรามาว่าเขาเคยบอกแล้วแต่เฟิร์นไม่เห็น”

“วางหูไปฝั่งผู้ชายก็รู้เรื่องแล้ว เขาก็โทรมาหาเรา เขาก็ยอมรับว่าเรื่องก็เป็นแบบที่รู้ เขาก็ยังคุยกันกับอีกฝ่ายอยู่แต่ยังไม่ได้ไปมาหาสู่กัน เขาก็ขอโทษ เขาไม่ได้แก้ตัวใดๆ เขาก็ยังคุยในไลน์แต่ไม่ได้เจอ เขาไม่ได้พูดว่าคบซ้อนแต่พูดว่าเออเป็นตามนั้น ยังคุยกันอยู่ คิดว่าถูกหลอกมั้ยมันแน่นอนอยู่แล้ว เราไม่รู้ว่าเจตนาเขาคือตั้งใจอะไรยังไง แต่แค่รู้สึกว่าวันนี้เราโดนกับตัวเองแล้วก็ต้องคิดว่าเอาไงต่อ”

“เอาจริงๆ เราก็เสียใจนะ เราก็ไม่ได้คิดว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้น มันก็ช็อก ทำตัวไม่ถูก แต่เขาพูดมาแบบนี้ก็ไม่อยากคุยอะไรแล้ว ตอนนั้นเฟิร์นก็วางหูไป มันไม่ใช่อารมณ์โมโห แต่มันมือสั่น มีคำถามอยู่ในหัว พี่โม่จริงๆแล้วเขาก็เป็นเพื่อนในแก๊งที่เรารู้จัก รู้จักกันเมื่อปลายกันยา-ตุลาปีที่ผ่านมา เขาคบกับอีกฝ่ายมา 10 ปี เราก็ไม่รู้มาก่อน เพราะเรากับเขาไม่ได้อยู่ด้วยกันตลอด 24 ชม.”

“ตอนนั้นเขาก็บอกว่าเขาไม่ได้มีใคร ไม่ได้มีแฟน จุดที่ทำให้เรามั่นใจคือเราเคยเจอเพื่อนพี่โม่หลายคนมาก เพื่อนหลายคนก็เพิ่งรู้พร้อมเฟิร์น เมื่อ 2-3 อาทิตย์ที่แล้วพี่โม่เขาก็พาเฟิร์นไปเจอครอบครัวนะ พ่อ แม่ พี่ชาย พี่สาว เราก็เลยไม่ได้เอะใจอะไร ครอบครัวเขาก็คุยกับเราปกติ”

“บทสรุปตอนนี้จริงๆ แล้ว เราก็ประมวลกับตัวเอง มันต้องถอยออกมาจริงๆ ก่อนหน้าที่จะรู้เรื่องเราก็รู้สึกดีกับเขา แต่อนาคตจะยังไงหนูก็ตอบตัวเองไม่ได้ เราออกมาแล้ว เขาก็มาง้อค่ะ เขาก็ยังติดต่อมาอยู่ตลอด หนูก็ตอบเท่าที่ตอบได้ คุยเท่าที่คุยได้ หนูรู้สึกว่าตอนนี้คุณก็คงโดนหนักพอๆ กัน ถ้าคุณยังเป็นแบบนี้ต่อไปก็แล้วแต่ชีวิตคุณแล้ว ตอนนี้เขาก็ยังติดต่อมาอยู่ หนูก็ยังมีเปิดอ่านแต่ไม่ตอบบ้าง ณ ตอนนี้หนูบอกเลยว่าหนูต้องเอาตัวหนูออกมาจากพื้นที่ตรงนั้นก่อน”


“หนูไม่ได้รู้สึกโกรธหรือเกลียดอะไรเขา เรารู้ว่ามันแย่แต่หนูก็เคยเจอความรักที่ไม่เวิร์ค กับคนเก่าก็เลิกกันก็เป็นเพื่อนกันได้ จริงๆ แล้ว หนูกับพี่โม่ยังไม่เคยมีการตกลงว่าเป็นแฟนนะอย่างจริงจัง แต่เรารู้สึกดีต่อกัน ไม่ได้แบบเธอเป็นแฟนนะ แต่รู้ว่าสำคัญอ่ะ ในระยะ 4 เดือน ตอนนั้นที่ยังไม่รู้เรื่อง ไม่ได้มาขอก็ไม่เป็นไร จะให้โอกาสมั้ยตัวหนูยังตอบตัวเองไม่ได้เลย แต่มันก็ไม่ได้ง่ายเลย เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นมันหนักอ่ะ”

“ส่วนพ่อรงค์ จาตุรงค์ หนูยังไม่ได้คุยกับพ่ออย่างเป็นทางการเลย จริงๆ แล้ว หนูไม่ค่อยได้เจอเขาอยู่แล้ว แต่หนูจะคุยกับแม่ตลอด พ่อก็จะถามมาทางแม่ เอาจริงๆ พ่อไม่เคยเจอ เพิ่งคบ 4 เดือนเอง เราก็ยังไม่เคยพาไปเจออยู่แล้ว แม่ก็เจอผ่านๆ ที่พ่อบอกว่าโง่ก็คงเป็นอย่างที่พ่อพูด จะเป็นโลกสองใบมั้ยตอนนี้น่าจะไม่เพราะหนูออกมาแล้ว หนูไม่รู้เขามีกี่ใบ ก็อาจจะมีสองใบ”

“วันนี้สภาพจิตใจหนูดีขึ้นกว่าวันแรก วันแรกก็ร้องไห้ แต่พอผ่านเวลาไปแล้วหนูโชคดีที่ได้กำลังใจเยอะ หลายๆ ครั้งหนูไม่ได้เปิดอ่านข้อความที่มีคนส่งเข้ามา แต่หนูรับรู้ได้แล้วก็ขอบคุณทุกคนมาก เอาจริงๆ หนูค่อนข้างมั่นใจนะว่าหนูไม่ได้ทำอะไรผิดกับเรื่องนี้ ถ้าสอนอะไรสักอย่างก็คงเป็นประสบการณ์กับเรื่องนี้ หนูก็เป็นคนหนึ่งที่ต้องเผชิญต่อไป อันนี้เรารู้สึกว่าเราไม่ได้พลาดนะ เพื่อนเขา พ่อแม่เขา เราก็เจอ  ชีวิตถ้าเราขีดไปเจอกับใครก็เจอ ไม่เจอก็ไม่เจอ”


“เอาจริงๆ เรื่องความรักมันไม่มีใครโง่ไม่มีใครฉลาดนะ ตอนนี้มันก็ต่างคนต่างอยู่ไม่ได้ เพราะเขาก็พยายามติดต่อเรามา ถ้ามากกว่านี้ก็คงต้องบล็อก แต่ตอนนี้เขาก็ไม่ได้ทำอะไรลุ่มล่าม กับแฟนเขาเราไม่ได้คุย ไม่รู้จัก ตอนนี้ก็ฟื้นฟูสภาพจิตใจเราไปก่อน” ใบเฟิร์น พัสกร กล่าว…


ขอบคุณภาพจาก Instagram : ferno_padgone, jaymoeeeee
บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS