Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ดราม่าอีก!“ไก่ วรายุฑ” เหน็บ?“ริชชี่ อรเณศ” หวั่นเชื้อราบนหัวลามไปถึงสมอง

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 14 ก.พ. 63 เวลา 15:44:38 น.

จำนวนผู้ชม : 1,968

ไม่จบ?! ผู้จัดฯ “ไก่ วรายุฑ” ขอโทษ “ริชชี่ อรเณศ” สุดสงสารทำเชื้อราขึ้นหัว ห่วงลามไปถึงสมอง ชาวเน็ตติดแฮชแท็ก #Saveริชชี่ ดราม่าอีกครั้ง


เหมือนจะจบแต่ไม่จบอีกแล้ว สำหรับประเด็นดราม่านางเอกสาว “ริชชี่ อรเณศ” ที่ในละครซ่อนเงารักได้มีการเปลี่ยนตัวนางเอก ซึ่งก่อนหน้านี้ผู้จัดฯ “ไก่ วรายุฑ” ได้ออกมาบอกแล้วว่าการเปลี่ยนตัวนักแสดงนั้นเป็นไปตามคาแรกเตอร์ที่วางไว้อยู่แล้ว ขณะเดียวกันเพื่อนสนิทของ “ผู้จัดฯ ไก่” อย่าง “ม้า อรนภา” ก็ได้ออกมาพูดพฤติกรรมของนักแสดงสาวรายนี้ ก่อนที่ “ไก่ วรายุฑ” จะออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเป็นการเข้าใจผิด

ล่าสุดก็ดูเหมือนจะมีดราม่า เพราะชาวเน็ตได้ติดแฮชแท็ก #Saveริชชี่ อีกครั้ง หลัง “ไก่ วรายุฑ” ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า “เขาก็น่าสงสารดีเนอะ ดูแล้วก็จริงใจ ดูแล้วเป็นคนซื่อ บริสุทธิ์ดี สมกับที่เขาได้เล่นละครเรื่องนี้ที่เราเอาเขามาเล่น เขาก็ควรจะขอบคุณพี่เพราะอีเวนท์น้องเขาก็เยอะขึ้นเลย จากที่เล่นละครเรื่องนี้ งานเขาก็เยอะขึ้น ก็ดีใจที่ทำให้เด็กคนหนึ่งมีความสุขที่เขาได้ทำงานที่เขารักต่อไปในอีกข้างหน้า พี่ถือว่าพี่มีความสุขกับสิ่งที่น้องเขาได้รับตรงนี้”


“เขาก็เป็นคนอย่างเขาที่เขาเป็น ถ้ามีโอกาสบุญพาวาสนาส่ง ก็คงได้ร่วมงานกัน พี่ม้าอรนภาก็คงเจียมตัวขึ้น สงบปากสงบคำขึ้น จากใส่ไข่ฟองเดียวก็ควรจะสามฟอง ไม่ใช่สิบฟอง วันนั้นเขาก็เจอพี่ที่วัด เขาก็บอกแหม๋เราด่าเขาแรงนะ ก็ไม่ได้ด่า เพื่อนกัน เตือนกัน ไม่ได้โกรธเคือง”

“ม้า (ม้า อรณภา) เขาก็ถามเพิ่มเติม ก็บอกไม่ได้มีอะไรแล้วไปหาเอาเอง เราก็ขอบคุณน้องเขา เขาก็ทำงานหนักกับพี่อะเนอะ ผมที่เขาไปรักษาก็ไม่รู้ว่าจะหายหรือเปล่า ที่เขาบอกว่าเป็นเชื้อรา ก็ให้อยู่แค่นี้ผม อย่าลามไปที่อื่น สงสารเขา ถ้าลามไปที่สมองก็คงจะแย่ สงสารน้องเขา ให้รักษาให้หายเร็วๆ ถ้าเรื่องการรักษาถ้าพี่ช่วยเหลือได้พี่ยินดี เพราะพี่เป็นคนทำให้น้องใส่วิกเอง ตรงนี้พี่ต้องขอโทษด้วย พี่ก็ไม่ใช่ช่างผม ก็เลยไม่รู้ว่าผมบางอย่างจะทำให้เขาเกิดเชื้อราได้พี่ก็ดูแลอย่างดีที่สุดแล้ว”

“เรื่องผมไม่ได้เกี่ยวกับการเปลี่ยนตัว การเปลี่ยนตัวเป็นเรื่องของบทในละครอยู่แล้ว ละครสองตอนสุดท้ายอาจไม่ถูกใจใครก็ตามพี่ขอยอมรับผิดตรงนี้ ด่าได้ เตรียมตั้งรับแล้วว่าโดนแน่นอน” ไก่ วรายุฑ กล่าว…


ขอบคุณภาพจาก Instagram : richyoranate, kai_varayuthบันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS