Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“นานา” สั่งลูกน้องหยุดงาน เยียวยาจิตใจเหตุระทึก “กราดยิงโคราช”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 13 ก.พ. 63 เวลา 10:31:51 น.

จำนวนผู้ชม : 959

“นานา” สั่งลูกน้องหยุดงาน เยียวยาจิตใจเหตุระทึก “กราดยิงโคราช”
“นานา” สั่งลูกน้องหยุดงาน เยียวยาจิตใจเหตุระทึก “กราดยิงโคราช”“นานา” สั่งลูกน้องหยุดงาน เยียวยาจิตใจเหตุระทึก “กราดยิงโคราช”“นานา” สั่งลูกน้องหยุดงาน เยียวยาจิตใจเหตุระทึก “กราดยิงโคราช”

“นานา ไรบีนา” เล่านาทีระทึก หลังลูกน้องติดอยู่ในห้างวันเกิดเหตุ “กราดยิงโคราช” เผย ขอปิดร้าน เยียวยาจิตใจพนักงานจนกว่าจะดีขึ้น


ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รับผลกระทบจากการก่อเหตุกราดยิงที่ห้างเทอร์มินอล 21 จ.นครราชสีมา สำหรับสาว “นานา ไรบีนา” ที่มีธุรกิจร้านทำผมอยู่ในห้างแห่งนี้ ล่าสุดเจ้าตัวได้เล่าเหตุการณ์ในวันนี้ที่มีพนักงานพร้อมด้วยลูกค้าภายในห้างติดอยู่ในร้านกว่า 19 ชีวิต

โดย “นานา ไรบีนา” เล่าว่า “เราต้องผ่านช่วงเวลานี้ไป ข่าวสารมันยังสะเทือนใจมากๆ โดยเฉพาะผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ วันนั้นเราพยายามจะช่วยน้องๆ ของเราด้วยการหาข้อมูลที่ถูกต้องที่สุด ช่วยเหลือให้ได้มากที่สุด ถ้าพลาดอะไรไปก็คือชีวิตของคนที่อยู่ตรงนั้น ช่วง 5-6 โมงเย็นพนักงานโทรมาบอกว่ามีผู้ร้ายเข้ามาในห้าง เราก็บอกเขาว่าปิดร้านนะ เราตามข่าวทั้งคืน จนพนักงานของเราได้ออกมา ตอนนั้นมีคนในห้างหลบมาอยู่ในร้านด้วยทั้งหมด 19 คน”


“เราจะดูแลเขาจนทุกอย่างมันดีขึ้น เอาที่เขารู้สึกสบายใจขึ้น อยากกลับมาทำงาน วันนี้ไม่มีอะไรสำคัญเท่ากับขวัญและกำลังใจ เราก็ยังตกใจมาก เราบอกเขาว่าใจเย็นๆ แต่เราก็น้ำตาไหลไปด้วย ไม่อยากให้ใครบาดเจ็บ ไม่ใช่แค่พนักงานของเราอย่างเดียว หลังเหตุการณ์เราเยียวยาพนักงานให้อยู่บ้านจนกว่าจะดีขึ้น น้องๆ เขาไม่ได้ต้องการอะไรนอกจากเวลา เราก็ไม่ได้รีบเปิดกิจการ เราจ่ายเงินเขาเหมือนเดิมทุกอย่าง โชคดีว่าร้านเราอยู่ใกล้ลานจอดรถ ประมาณ 4 ทุ่ม ก็มีเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วย การที่เขาจะกลับมาทำงานได้เป็นปกติแล้วไม่หวาดผวามันไม่ง่ายนะ”

“พอมันผ่านไปได้มันเหมือนตายแล้วเกิดใหม่จริงๆ นะ ตอนนี้ทางร้านก็แพลนจะทำบุญใหญ่ อยากให้กำลังใจทุกคน ไม่อยากให้วิพากษ์วิจารณ์อะไรกัน ให้มองไปที่ต้นตอหรือแกนของมันจริงๆ สิ่งที่มันทำให้เกิดเรื่องเหล่านี้มันคืออะไร อยากขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกง่ายที่ทำให้เหตุการณ์จบลงได้ ขอให้ไม่มีสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นอีกต่อไป” นานา ไรบีนา กล่าว…


ขอบคุณภาพจาก Instagram : nanarybena

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS