Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ฟ้าหลังฝน!“ริชชี่ อรเณศ” ปลื้ม หลายคนชม ‘ดอยน่าอยู่’ หลังกระแสดราม่า #Saveริชชี่

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 12 ก.พ. 63 เวลา 17:15:13 น.

จำนวนผู้ชม : 1,587

“ริชชี่ อรเณศ” แฮปปี้ กระแสด้านบวก หลังเจอดราม่า #Saveริชชี่ ปลื้ม หลายคนชมดอยน่าอยู่ ส่วนประเด็นดราม่า เชื่อ ไม่มีใครผิด


เรียกได้ว่าเป็นฟ้าหลังฝนเลยก็ว่าได้ สำหรับกระแสของนางเอกหน้าหวาน “ริชชี่ อรเณศ” หลังจากเจ้าตัวเจอกระแสดราม่า ถูกพิธีกร “ม้า อรนภา” พูดถึงพฤติกรรมต่างๆ ก่อนที่ชาวเน็ตจะร่วมกันติดแฮชแท็ก #Saveริชชี่ ชื่นชมความสามารถของนางเอกรายนี้ จนกลบกระแสดราม่าเลยทีเดียว

ล่าสุด “ริชชี่ อรเณศ” ได้ออกมาอัปเดตความรู้สึก หลังกระแสต่างๆ กลายเป็นเชิงบวก พร้อมอัปเดตชีวิตบนดอยปู่หมื่น ชนเผ่าลาหู่ จ.เชียงใหม่ ว่า “ดีใจที่หลายคนได้เห็นบนดอยมากขึ้น เราทำโฮมสเตย์ แล้วรายได้ส่วนหนึ่งก็เป็นของชาวบ้าน อยากให้คนได้ไปเห็นว่าบนนั้น มันธรรมชาติจริงๆ ไม่ได้เจริญ หรูหรา แต่เป็นวิถีชาวบ้านจริงๆ คุณลุงที่ดูแลบนดอยก็บอกว่าตอนนี้มีคนอยากไปเยอะมาก ดีใจ ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ รู้สึกดีใจที่หลายคนให้กำลังใจเราด้วย”

“ก็เป็นวิถีชีวิตของชาวเผ่าลาหู่ เป็นอะไรที่น่ารักมาก คนบนนั้นบริสุทธิ์จริงๆ เวลาที่เราได้เข้าไปเหมือนเราได้ชาร์ตพลัง กับความจริงใจของพวกเขา คิดว่าคนในเมืองน่าจะชอบ คำว่าดอยของหนูน่าอยู่ก็น่าอยู่จริงๆ นะคะ  มีโอกาสก็อยากให้ไปเที่ยว เราไม่อยากเปลี่ยนวิถีชีวิตเขามาก ตอนนี้ทางขึ้นดอยก็ดีขึ้นมาก แต่ก็ไม่อยากให้เปลี่ยนเป็นเจริญไปเลยมันสูญเสียความเป็นธรรมชาติ เราอยากรักษาความเป็นธรรมชาติ ตรงนั้นคือต้นน้ำด้วย เราต้องรักษาระบบนิเวศน์หลายอย่าง”

“เรื่องดราม่าที่เกิดขึ้น หนูคิดว่าเรื่องนี้ไม่มีใครผิดหรอกค่ะ ถ้าทุกคนได้ยินจากปากของหนูทุกคนก็จะโอเค แต่ตอนนั้นเราเป็นกังวลว่ายังไง เพราะหนูไม่เคยออกสื่อ ทุกคนก็ไม่เคยเห็นเราเลย”

ส่วนประเด็นที่ชาวเน็ตหลายคนติดแฮชแท็ก #ริชชี่ที่แปลว่าของก็อต นั้น เจ้าตัวเผยความรู้สึกว่า “วันนั้นเราก็รู้สึกว่าก็อต (ก็อต อิทธิพัทธ์) ช่วยเราเยอะ ดีใจที่หลายคนเอ็นดู หนูว่าเขาน่าจะสงสารหนู เขาทำงานกับเราก็เห็นบรรยากาศว่าเป็นยังไง เขาทำงานกับเรา เป็นเพื่อนเรา ก็ช่วยกันตอบค่ะหนูพูดไม่เก่งค่ะ เขาก็ช่วยพูดให้หนู เรื่องนี้เขาก็ช่วยริชเยอะ” ริชชี่ อรเณศ กล่าว…


ขอบคุณภาพจาก Instagram : richyoranate
บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS