Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ไก่ วรายุฑ” เปิดใจดราม่า #Saveริชชี่ ด่า “ม้า อรนภา” กลางวงสัมภาษณ์!

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 04 ก.พ. 63 เวลา 17:37:35 น.

จำนวนผู้ชม : 7,015

“ไก่ วรายุฑ” ผู้จัดฯ ละคร “ซ่อนเงารัก” เปิดใจปมดราม่า #Saveริชชี่ เหตุเปลี่ยนตัว “ริชชี่ อรเณศ” ด่า “ม้า อรณภา” กลางวงสัมภาษณ์ ฉะแฟนคลับ รู้ไม่จริงอย่าด่า!


จากกรณีที่เกิดประเด็นดราม่าเมื่อ “ริชชี่ อรเณศ” นางเอกจากละคร “ซ่อนเงารัก” ถูกเปลี่ยนตัวกลางอากาศ ทำให้มีกระแสข่าวลือถึงสาเหตุการเปลี่ยนตัว โดย “ม้า อรณภา” ได้ออกมาพูดถึงพฤติกรรมของนางเอกรายนี้ ต่อมาผู้จัดฯ “ไก่ วรายุฑ” ก็ได้โพสต์ข้อความลงไอจีชวนสงสัย ทำให้ชาวเน็ตหลายคนติดแฮชแท็ก #Saveริชชี่ พูดถึงประเด็นดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด “ไก่ วรายุฑ” ได้เปิดใจถึงดราม่าดังกล่าวว่า “ตัวละครที่เปลี่ยนในบทได้เขียนไว้อย่างนั้นว่าตัวนางเอกต้องศัลยกรรมหน้าใหม่ ถ้าเราทำศัลยกรรมหน้าริชชี่ใหม่ก็ออกมาเหมือนเดิม ก็เลยเปลี่ยนตัวแสดงตามที่บทเขาเขียนมา น้องเขาก็รับรู้และรับทราบอยู่แล้ว ทุกคนก็ถามว่าพี่ไก่เกิดอะไรขึ้น ทำไมต้องเปลี่ยนตัวนู่นนี่นั่น คือรำคาญนึกออกมั้ย พี่ก็โปรโมทละครพี่เลย ก็ไปถามคนอื่นบ้างได้มั้ย ทำไมมาถามฉันอยู่คนเดียว”

“นี่พี่ยังไม่ได้คุยกับน้องเลย ทุกคนคิดกันไปเองหมด เรื่องปัญหามันก็มีปกติในการทำงาน ทำงานทุกคนมันก็มีปัญหาอยู่แล้วนิดๆ หน่อยๆ เป็นเรื่องปกติ ละครเรื่องนี้พี่ไปกองถ่ายประมาณ 4-5 ครั้ง ก็เห็นบ้างไม่เห็นบ้าง กระแสโจมตีพี่เรื่องอะไรพี่อยากถาม พี่อยู่วงการมา 40 กว่าปี พี่เคยทำร้ายเด็กเหรอ พี่เคยเอาเปรียบเด็กมั้ย เคยฆ่าเด็กมั้ย แต่ตอนนี้เด็กจะทำให้เพื่อนๆ หรือคนที่รักเค้าฆ่าพี่โดยไม่รู้ตัว เด็กก็ไม่รู้เรื่องอะไร”

“แต่คนที่เข้าข้างเด็ก รักเด็ก จะฆ่าพี่ ยื่นมือยื่นมีดมาฆ่าพี่เอง แต่พี่กับริชชี่ยังไม่ได้คุยกันเลย ไม่ได้โกรธหรือทะเลาะอะไรเลย ม้า อรนภา ที่ออกมาพูดนั้น ชื่อม้า แต่ปากหมา ทำรายการคุ้ยใส่ไข่แต่ใส่ไข่เกินไปหลายฟองก็เลยเยอะไปหน่อย สิ่งที่เขาพูดไปมันเกินโอเวอร์ เราไม่ได้ปรับทุกข์แต่เป็นการเล่าสู่กับม้า ปัญหาทุกกองมันต้องมี แต่การทำข่าวมากกว่าปกติ ก็เป็นสิ่งที่อะไรๆ ออกมาเกิน ม้าอรนภา ก็เป็นคนแบบนั้นอยู่แล้ว”

“ส่วนพี่พี่ไม่รู้สึกอะไร พี่ทนแดดทนฝน จะตายวันนี้ก็ตายด้วยมีดของเด็กยื่นให้ หรือเพื่อนเด็ก หรือแฟนคลับเด็ก ซึ่งเขาเคยเจอริชชี่มั้ย พวกที่ด่าพี่ ว่าพี่ โกรธน้องแทนพี่ เขาเคยเจอริชชี่ เคยทำงาน เคยกินข้าวกับน้องหรือริชชี่มั้ย รู้จักพี่มั้ยว่าพี่เป็นคนอย่างนั้นเหรอ จู่ๆ ก็มาด่าพี่ พี่โกรธคนพวกนั้นมากกว่า ไม่รู้อะไรเลยก็ด่าซะแล้ว กับน้องในกองพี่ก็แฮปปี้ ดาราทุกคนที่ใส่วิกทุกวันก็เป็นเรื่องปกติ ม้า อรนภา ก็ไปเติม เวลามีคิวน้องเขาก็มาถ่าย”

“คนที่น่าสงสารตอนนี้คือมารีน่า เพราะมารับช่วงต่อในช่วงตัวละครเลวร้าย เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องที่คนอื่นพูดทั้งนั้นด่าได้ ไม่ว่าไม่โกรธ แต่ด่าในสิ่งที่รู้ ไม่ใช่ว่าไม่รู้แล้วมาด่า อยากจะสั่งสอนพวกที่ด่าจริงๆ มาเจอกันหน่อยได้มั้ยคะ จะจัดมีตติ้งให้” ไก่ วรายุฑ กล่าว…ขอบคุณภาพจาก Instagram :  richyoranate, kai_varayuth, maornapa


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS