Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“แก้ว BNK48” เปิดใจ หลังผ่านมรสุมดราม่า ใช้ของปลอม

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 16 ม.ค. 63 เวลา 17:33:36 น.

จำนวนผู้ชม : 1,412

“แก้ว BNK48” เปิดใจ หลังผ่านมรสุมดราม่า ใช้ของปลอม
“แก้ว BNK48” เปิดใจ หลังผ่านมรสุมดราม่า ใช้ของปลอม“แก้ว BNK48” เปิดใจ หลังผ่านมรสุมดราม่า ใช้ของปลอม“แก้ว BNK48” เปิดใจ หลังผ่านมรสุมดราม่า ใช้ของปลอม

ขอบคุณกำลังใจ! “แก้ว BNK48” เผยชีวิต หลังเจอมรสุมดราม่าเมื่อกลางปี 62 ปมใช้ของละเมิดลิขสิทธิ์ ล่าสุดเจ้าตัวกำลังใจแน่น พร้อมเป็นตัวอย่างที่ดี


จากกรณีที่เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ สำหรับเรื่องราวของนักร้องสาว “แก้ว BNK48” ที่เมื่อกลางปี 2562 ที่ผ่านมา มีดราม่าเกิดขึ้นในแฮชแท็ก #แก้วชอบของแบรนด์เนมค่ะ อีกทั้งยังมีการตั้งข้อสงสัยว่าเครื่องแต่งกายของนักร้องสาวรายนี้ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ, กระเป๋า, รองเท้า นั้น เป็นสินค้าที่ละเมิดลิขสิทธิ์หรือไม่ ก่อนที่เจ้าตัวจะออกมาโพสต์น้อมรับข้อผิดพลาด ขณะที่ต้นสังกัดได้สั่งพักงานเป็นเวลา 1 เดือน

ล่าสุดได้เจอตัว “แก้ว BNK48” ในงานแถลงข่าวภาพยนตร์ ไอดอลสาวรายนี้ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเหตุการดราม่าที่ผ่านมาว่า “หนูรู้สึกโอเคตั้งแต่ช่วงแรกๆ แล้วค่ะ เพราะแฟนๆ ก็ให้กำลังใจกันเยอะ แก้วรู้สึกว่ามันเป็นข้อผิดพลาดที่เรานั้นยอมรับแล้ว มันก็ต้องเดินหน้าต่อไป เพราะฉะนั้นก็แค่รู้ตัวและปรับปรุง แก้ไข ทำให้มันถูกต้องมากขึ้นค่ะ ถามว่าไลฟ์สไตล์เปลี่ยนมั้ย จริงๆ ก็ไม่เปลี่ยนค่ะ คืหนูไม่ได้เป็นคนตั้งแฮชแท็กว่าชอบใช้ของแเบรนด์เนมให้ตัวเองนะ”


“เรื่องแฮชแท็ก #แก้วชอบของแบรนด์เนมค่ะ เราไม่ได้เป็นคนกำหนดด้วยว่าต้องให้แฟนคลับเรียกแบบนี้ หนูแค่ใช้ชีวิตปกติของหนูค่ะ เพื่อนๆ ในวงก็ให้กำลังใจกันเยอะ รวมถึงแฟนคลับและครอบครัวด้วย วันข้างหน้าหนูจะแสดงความสามารถอื่นๆ ออกมาให้ทุกคนได้เห็น หรือว่าการเป็นตัวอย่างที่ดีในด้านอื่นๆ ไม่เชื่อก็ไม่เป็นไร”

“คนที่รักเราก็มีคนที่เชื่อเรา แต่ก็อยากให้เอ็นดูหนูมากขึ้น บริษัทก็เลือกที่จะให้หนูออกมาโพสต์แถลงการณ์ ก็คือให้จบแบบนั้นไป เป็นการพักงานไปเลยตอนนั้น หนูก็ระมัดระวังมากขึ้นนะคะ ที่ผิดพลาดก็พยายามไม่ทำมันอีก ไม่ให้มันเกิดข้อผิดพลาดแบบเดิมอีกแล้ว อะไรที่มันผิดพลาดก็ยอมรับว่ามันก็มีผิดค่ะ” แก้ว BNK48 กล่าว…


ขอบคุณภาพจาก Instagram : kaew.bnk48official


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS