Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เบาๆ ได้ไง!“นาตาลี” เผยฤกษ์แต่ง “ฟลุค” เชิญคนนับพันร่วมงาน มี.ค.นี้!

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 14 ม.ค. 63 เวลา 12:14:14 น.

จำนวนผู้ชม : 900

งานแต่งต้องจัดใหญ่! “นาตาลี เจียรวนนท์” เผยฤกษ์แต่ง “ฟลุค เกริกพล” มี.ค.นี้ เตรียมเชิญคนนับพันร่วมเป็นสักขีพยานรัก


เตรียมเข้าสู่ประตูวิวาห์แล้ว สำหรับคู่รักมาราธอน “นาตาลี เจียรวนนท์” และ “ฟลุค เกริกพล” หลังดูใจกันมายาวนานกว่า 10 ปี ฝ่ายชายก็ได้คุกเข่าขอแต่งงานเมื่อกลางปี 2562 ที่ผ่านมาท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก และอีกไม่กี่เดือนทั้งคู่ก็จะเข้าพิธีมงคลสมรสแล้ว   

สาว “นาตาลี” ได้เผยความคืบหน้าเรื่องงานแต่งว่า “ตอนนี้ได้ฤกษ์เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ คือวันที่ 14 มีนาคมเป็นงานเช้า และ 24 มีนาคม เป็นงานเลี้ยงฉลอง สถานที่ก็เรียบร้อยแล้ว จัดที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล และ โรงแรงสยาม เคมปินสกี้ ตอนนี้ก็เตรียมทุกอย่างไว้หมดแล้ว รายละเอียดเยอะมาก เราต้องดูแล ความคืบหน้าตอนนี้ก็ประมาณ 60-70 เปอร์เซ็นต์แล้วค่ะ ส่วนธีมงานขอเก็บไว้เป็นเซอร์ไรส์ เอาจริงๆ คือกลัวไม่ทัน ก็กังวลว่าจะไม่ทันหรือเปล่า ตอนนี้ก็เริ่มตื่นเต้น”

“เราเชิญคนที่รักกันมาร่วมงาน ก็ค่อนข้างเครียดกับการลงรายละเอียด แขกที่เชิญมาก็น่าจะพันกว่าๆ การเตรียมงานของเราทั้งคู่ก็ไม่ได้ทะเลาะกันเลย พี่ฟลุคก็แล้วแต่เราหมดทุกอย่าง การตัดสินใจก็จะขึ้นอยู่กับเรา พี่ฟลุคก็จะช่วยดูเรื่องอาหารกับเครื่องดื่ม เพราะเป็นสิ่งที่เขาถนัด”


“พี่ฟลุคเขาน่ารักมากเลย เราอยากได้แบบไหนก็เอาแบบนั้น เขาอยากให้เราแฮปปี้ที่สุด เราผ่านอะไรกันมาเยอะมาก เป็นทศวรรษนึงเลยนะคะ นานจริงๆ มันยิ่งทำให้เราแน่นแฟ้นมากขึ้น เข้าใจกันมากขึ้น ตั้งแต่คบกันมา 10 ปี ก็ไม่ค่อยทะเลาะกัน แต่จะเป็นเถียงกันมากกว่า”

“คู่เราคือหากมีการเถียงกันก็จะมีคนหนึ่งที่ยอม ไม่มีใครอีโก้จนต้องชนะ เพียงแต่เราถกเถียงกัน เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด ไม่เคยเก็บไปโกรธกันเลย ของขวัญครบรอบ 10 ปี ก็ไม่มีอะไร ก็ถือว่าการแต่งงานคือของขวัญชิ้นใหญ่ที่สุดเลยค่ะ” นาตาลี เจียรวนนท์ กล่าว…


ขอบคุณภาพจาก Instagram : fluke777, lee_natalie


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS