Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“แม่โบว์” แจงดราม่า ‘น้องมะลิ’ ถ่ายรูปคู่ “ลิซ่า” ยัน ไม่ใช่สิทธิพิเศษเหนือใคร!

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 10 ม.ค. 63 เวลา 16:32:54 น.

จำนวนผู้ชม : 1,812

ขอชี้แจง! “แม่โบว์ แวนด้า” เผยโมเมนต์ “น้องมะลิ” ได้เจอ “ลิซ่า BLACKPINK” ไอดอลในดวงใจ ไม่ใช่สิทธิพิเศษ แต่เป็นโอกาสพิเศษ ขอบคุณแฟนคลับ ‘ตะลิซ’ ที่เอ็นดูน้อง


หลังจากที่ “น้องมะลิ” ลูกสาวคนเก่งของ “แม่โบว์ แวนด้า” และ “พ่อปอ ทฤษฎี” ได้มีโอกาสสุดพิเศษไปทานข้าวและร่วมเฟรมกับศิลปินชื่อดังระดับโลกอย่าง “ลิซ่า BLACKPINK” หรือ “ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล” นักร้องสาวไทยที่ไปสร้างชื่อเสียงอันโด่งดังในประเทศเกาหลีใต้ ภายใต้ศิลปินวง “BLACKPINK” จนแฟนคลับทั่วโลกฮือฮากันไม่น้อย

ล่าสุด “น้องมะลิ” เผยความรู้สึกหลังได้เจอ “ลิซ่า BLACKPINK” ไอดอลในดวงใจว่า “ได้ถ่ายรูปกับลิซ่า สนุกค่ะ ดีใจได้เจอพี่ลิซ่า เจอพี่ลิซ่าจริงๆ สวย ก็เล่นกับพี่ลิซ่าเฉยๆ ค่ะ พี่เขาสวยมากค่ะ”


ขณะที่ “แม่โบว์ แวนด้า” เล่าถึงช่วงเวลาสุดประทับใจด้วยว่า “จริงๆ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าน้องลิซ่าคงไม่รู้จักโบว์กับมะลิ แต่คนที่ต้องขอบคุณมากจริงๆ เลย คือ คุณแม่ของน้องลิซ่า เพราะคุณแม่ได้มีโอกาสติดตามผลงานของพี่ปอมาบ้าง ได้ตามข่าวนู่นนี่นั่น จนมารู้จักมะลิและโบว์ และด้วยความโชคดีเข้าไปอีกตรงที่คุณแม่ของน้องลิซ่ามีความเอ็นดู คอยดูผ่านโซเชียล”

“วันหนึ่งมีโอกาสได้คุยกัน ทางคุณแม่ก็เลยเหมือนชวนมากินข้าวกัน แล้วพอดีน้องลิซ่ามาพักผ่อนที่ประเทศไทยพอดี ก็เลยมีโอกาสได้เจอกัน กินข้าวด้วยกันค่ะ ตอนแรกที่คุณแม่ติดต่อมาคือเราตกใจมาก เขาก็ตามข่าวเรื่อยๆ ได้ดูโบว์สัมภาษณ์ ก็ชื่นชอบน้องมะลิ ก็คุยกันมาสักระยะแต่ก็ยังไม่มีโอกาสได้เจอสักที พอบอกว่าว่างมั้ยสิ้นปีไปกินข้าวด้วยกัน ในใจไม่ว่างก็ต้องว่าง วินาทีแรกที่โบว์ได้เจอคือร้องไห้ น้องลิซ่าน่ารักมาก เข้ามากอด”

“ไม่คิดว่าคนระดับโลกอย่างเขาจะใส่ใจความรู้สึกเล็กๆ น้อยๆ โบว์ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนคลับทั่วโลกถึงได้รักเขาและเอ็นดูเขามากขนาดนี้ พอได้สัมผัสจริงๆ แล้วถือเป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับเด็กหลายคนที่มีความใฝ่ฝันว่าอยากจะทำอะไร เขาน่ารักมาก ใส่ใจ คุณแม่ลิซ่าก็บอกให้ลิซ่าเข้าไปก่อน แล้วมะลิค่อยตามเข้าไป พอเราพามะลิเข้าไปเราปิดตาเขา น้องลิซ่าก็นั่งยองๆ เปิดออกมา มะลิก็ช็อกไปเลย เราก็ต้องเขย่าตัว ลิซ่าก็บอกนี่ลิซ่าเอง เขาก็ยกมือไหว้เลยแล้วก็กอด”

“เราก็ไม่ได้บอกมะลิก่อนว่าจะพาไปเจอลิซ่า ลิซ่าก็เล่นกับมะลิ ให้กำลังใจมะลิว่าให้ตั้งใจเต้น ให้รักในสิ่งที่ทำ แล้วก็สอนมะลิ เราก็บอกมะลิว่าหนูมีโอกาสที่ดีนะ หลายคนที่เขาอยากจะเจอแล้วไม่ได้เจอ เราก็สอนเขาว่าหนูได้เจอพี่ลิซ่าแล้วก็ต้องทำโอกาสนี้ให้เป็นประโยชน์กับชีวิต ทั้งในเรื่องกำลังใจ แล้วก็ต้องสานฝันตัวเองต่อไป ตั้งใจ ให้ทำตรงนี้เป็นประโยชน์กับชีวิต”


“ลิซ่าลงในสตอรี่ไอจี เราก็ไม่กะว่าจะลงคลิปลงรูป ก็กลัวอะไรหลายอย่าง แต่ลิซ่าขอถ่ายรูปแล้วมีลงในไอจีสตอรี่ ลิซ่าก็ถามว่าหนูเอารูปนี้ลงไอจีได้มั้ย เราประทับใจมาก เขาน่ารัก ให้เกียรติ และเก็บรายละเอียดมาก เราก็ขอบคุณคุณแม่และน้องลิซ่ามากจริงๆ”

ส่วนที่มีประเด็นดราม่าว่า “น้องมะลิ” ได้สิทธิพิเศษเหนือคนอื่นนั้น “แม่โบว์” ก็ออกมาตอบว่า “ตอนเราลงภาพก็รู้อยู่แล้วว่าต้องมีดราม่า เราก็บอกชัดเจนว่าสิทธิพิเศษกับโอกาสพิเศษมันต่างกัน อย่างกรณีนี้มันเป็นโอกาสพิเศษ มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด ในสังคมโซเชียลพอมีข่าวอะไรออกมา คนส่วนน้อยมีข่าวอะไรออกมาก็ด่าไปแล้ว ไม่ได้ใส่ใจ เราก็ห้ามความคิดใครไม่ได้ ถ้าเป็นงาน มีกฎ กติกา ลูกก็ต้องทำตามกฎ ต้องขอบคุณแฟนคลับของน้องลิซ่า เป็นส่วนหนึ่งจริงๆ ที่ทำให้ลิซ่าได้รู้จักน้องมะลิ ตอนนี้เราพยายามสอนให้เขาเป็นเด็กธรรมดาที่สุด”

“อย่างที่บอกไป มะลิเปิดมาด้วยการที่ทุกคนรู้จักเขา เราไม่อยากให้เขารู้สึกพิเศษกว่าใครทั้งนั้น เขาก็เหมือนคนทั่วไป มีสิทธิ์เท่ากับทุกคน สิ่งที่มันมีดราม่ามาตลอดทุกวัน โบว์ว่าโบว์ค่อนข้างมีสติและไม่เครียดอะไรกับมัน คนด่าเราผ่าน แต่คนติ เราจะต้องเก็บมาคิดว่าจริงหรือเปล่า คิดแค่นั้น” แม่โบว์ แวนด้า กล่าว…


ขอบคุณภาพจาก Instagram : lalalalisa_m, vanda29


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS