Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ฟรอยด์” ขอจบดราม่า ‘เยลลี่กัญชา’ ไม่ฟ้องกลับ นศ.ให้สำนึกเอง!

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 09 ม.ค. 63 เวลา 12:12:52 น.

จำนวนผู้ชม : 1,268

“ฟรอยด์” ขอจบดราม่า ‘เยลลี่กัญชา’ ไม่ฟ้องกลับ นศ. ให้สำนึกเอง!
“ฟรอยด์” ขอจบดราม่า ‘เยลลี่กัญชา’ ไม่ฟ้องกลับ นศ. ให้สำนึกเอง!“ฟรอยด์” ขอจบดราม่า ‘เยลลี่กัญชา’ ไม่ฟ้องกลับ นศ. ให้สำนึกเอง!“ฟรอยด์” ขอจบดราม่า ‘เยลลี่กัญชา’ ไม่ฟ้องกลับ นศ.ให้สำนึกเอง!

“ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์” ยัน จบดราม่า “เยลลี่กัญชา” ยืนยันความบริสุทธิ์ในฐานะพยาน เผย ไม่ฟ้องกลับสาวนศ.ที่โพสต์แฉ ลั่น ให้สำนึกเอง!


จากกรณีที่นักศึกษาสาวรายหนึ่งโพสต์แฉว่าโดนดาราอักษรย่อ ฟ.ฟัน มอมยาด้วยเยลลี่กัญชา จนนักแสดงหนุ่มชื่อดัง “ฟรอยด์ ณัฐฐพงษ์” ออกมายอมรับว่าตนคือดาราอักษรย่อที่ถูกกล่าวหา แต่ไม่ได้มอมยาใคร ก่อนจะเข้าไปให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยืนยันความบริสุทธิ์ว่าตนเป็นเพียงพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ พร้อมเผยด้วยว่าหากตนได้รับความเสียหายนั้นจะพิจารณาฟ้องกลับ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด “ฟรอยด์ ณัฐฐพงษ์” ได้ออกมาเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “จริงๆ มันจบตั้งแต่ผมไปให้ปากคำเพิ่มเติมแล้ว แล้วผมก็ไปในฐานะพยานในเหตุการณ์ หลังจากวันนั้นตำรวจก็ไม่ได้ขอความร่วมมืออะไรมาอีกครับ ผมไม่ได้เป็นผู้ต้องหา ไม่ได้โดนหมายศาล ผมไม่ได้พ้นผิด เพราะไม่ได้ผิดมาตั้งแต่ต้น เรายืนยันความบริสุทธิ์ใจ”


เรื่องที่น้องนักศึกษามากล่าวหานั้นก็ไม่ได้อยากเอามาคิดแล้ว มันผ่านปีเก่ามาแล้ว ผมรู้ว่าผมทำอะไรอยู่ ผมย่อมรู้อยู่แก่ใจ ปีใหม่แล้วก็ไม่อยากเอาเรื่องเก่ามาคิด มันทำให้รกหัวสมอง แล้วผมก็ไม่ได้ติดต่อน้องเขา ไม่ได้รู้จักน้องเขาอยู่แล้ว เรื่องคดีผมไม่ได้สนใจนะ เพราะเจ้าหน้าที่เป็นคนดำเนินการ ผมไม่ทราบ ส่วนตัวก็ยังไม่ได้ฟ้องกลับ เพราะว่ายังไม่มีผลอะไรกับงานผม ก็เลยไม่ทำอะไรเขาครับ”

“ตอนนี้ผมระวังตัวมาก เก็บตัว เลือกคบคน คนไหนไม่มีผลกับชีวิตเรามาก ก็ไม่จำเป็นต้องรู้จักคนใหม่ๆ ก็ต้องระวังตัวมากขึ้น คงไม่เฟรนด์ลี่เหมือนเมื่อก่อนแล้ว ครั้งนี้คงมีระยะห่างมากขึ้นในการรู้จักคนใหม่ๆ ส่วนนักศึกษาคนนั้นก็คงต้องปล่อยให้เขาสำนึกด้วยตัวเอง ผมบังคับคนอื่นไม่ได้ ถามว่าโกรธมั้ยคือปล่อยไปดีกว่า ผมก็ไปทำบุญ ถวายผ้าบังสุกุล ล้างเอาสิ่งไม่ดีออกจากร่างกาย”

“ถามว่าโดนกลั่นแกล้งมั้ยก็ไม่แน่ใจนะ เพราะผมไม่รู้วัตถุประสงค์เขาคืออะไร ภาพที่เป็นถุงขนมในสื่อ ผมก็ไม่รู้ว่าสื่อเอามาจากไหน ผมต้องแจงว่าถุงขนมนั้นไม่ใช่ของผม เพราะไม่อย่างนั้นถุงขนมนั้นก็คือหลักฐานครับ แต่ความจริงคือถุงขนมไม่ใช่ของผมและไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้น” ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ กล่าว…ขอบคุณภาพจาก Instagram : freudonidasบันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS