Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“แม็กซ์ เจนมานะ” ขอทิ้งความกลัว เปิดตัวลูกชาย “น้องชัดเจน”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 18 ธ.ค. 62 เวลา 17:16:42 น.

จำนวนผู้ชม : 2,142

“แม็กซ์ เจนมานะ” ขอทิ้งความกลัว เปิดตัวลูกชาย “น้องชัดเจน”
“แม็กซ์ เจนมานะ” ขอทิ้งความกลัว เปิดตัวลูกชาย “น้องชัดเจน”“แม็กซ์ เจนมานะ” ขอทิ้งความกลัว เปิดตัวลูกชาย “น้องชัดเจน”“แม็กซ์ เจนมานะ” ขอทิ้งความกลัว เปิดตัวลูกชาย “น้องชัดเจน”“แม็กซ์ เจนมานะ” ขอทิ้งความกลัว เปิดตัวลูกชาย “น้องชัดเจน”

นักร้องชื่อดัง “แม็กซ์ เจนมานะ” เซอร์ไพรส์แฟนคลับ เปิดตัวลูกชาย “น้องชัดเจน” ฉลองวันเกิด เผย อยากทิ้งความกลัวและกล้าใช้ชีวิตมากขึ้น


ทำเอาหลายคนถึงกับเซอร์ไพรส์ไม่น้อย หลังจากที่นักร้องชื่อดังอย่าง “แม็กซ์ เจนมานะ” ได้ฉลองวันเกิดครบรอบ 30 ปี พร้อมเปิดตัวลูกชาย “น้องชัดเจน เจนมานะ” หลังปิดบังมานาน เผยก่อนหน้านี้หวงพื้นที่ส่วนตัว และซีเรียสเรื่องโซเชียลมีเดีย จากนี้ตนอยากทิ้งความกลัว และกล้าใช้ชีวิตมากขึ้น

โดย “แม็กซ์ เจนมานะ” เผยว่า “เมื่อวานนี้ครบรอบวันเกิด 30 ปีของผม เป็นเลขที่น่าตกใจนะ ผมเชื่อว่าหลายคนจะรู้สึกคล้ายๆ กัน เมื่อถึงวันที่ก้าวจากเลข 1 มาเลข 2 และเลข 3 ความรู้สึกเหมือนวาร์ปข้ามทศวรรษเลย เวลาผ่านไปเร็วจริงๆ สำหรับผม ผมว่าปีนี้ก็น่าจะเป็นจังหวะที่ดีในการลองอะไรใหม่ๆ ผมขออนุญาตใช้พื้นที่นี้ (ที่ซึ่งทุกคนน่าจะรู้จักผมอยู่แล้ว) แนะนำคนที่สำคัญที่สุดในชีวิตของผมให้ทุกคนรู้จัก เด็กชาย ชัดเจน เจนมานะ”

“ตี๋น้อยคนนี้พาแสงสว่างเข้ามาในชีวิตผม ทำให้ผมมีกำลังในการเขียนหนังสือและทำอัลบัมที่แล้วจนสำเร็จ ถ้าผมจะให้เครดิตใครผมคงต้องยกให้ภรรยาและลูกชายของผมที่อยู่ข้างผมมาตลอด ผมและครอบครัวค่อนข้างหวงพื้นที่ส่วนตัว โดยเฉพาะเรื่อง social ผมจะซีเรียสมาก โพสต์ไรแต่ละทีย้ำคิดย้ำทำจนปวดหัว แต่มาตอนนี้ผมอยากทิ้งความกลัว และกล้าใช้ชีวิตมากขึ้น”

“ผมเพิ่งจะมาคิดได้ว่าในเมื่ออาชีพหลักของผมคือการเล่าเรื่อง ผมควรต้องกล้าแบ่งปันส่วนที่อ่อนไหวบอบบางที่สุด ซึ่งก็น่าจะเป็นประตูแรกที่จะทำให้พวกเราใกล้ชิดกันมากขึ้น และผมหวังว่าความสัมพันธ์ของคุณกับผมจะพิเศษมากขึ้น หวังว่าเมื่อคุณได้ฟังเพลงของผมแล้วมันจะมีความหมายมากขึ้น หวังว่าคุณจะรู้สึกกับสิ่งที่ผมเขียนได้มากกว่าเดิม และหวังว่าทุกอย่างในงานผม มันจะ ’ชัดเจน’ กับคุณมากขึ้น ขอให้ทุกคนมีความเชื่อว่าปี 2020 จะเป็นปีแห่งความเป็นไปได้ ขอให้ทุกคนมีอิสระในการใช้ชีวิตมากขึ้นนะครับ Call me daddy, literally  ป.ล. แม่ฝนถ่าย”


ขอบคุณภาพจาก Instagram : maxjenmana


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS