Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“มิ้นต์ ชาลิดา” หายเหนื่อย 7 ปี เรียนจบแล้ว แพลนต่อ ป.โท

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 16 ธ.ค. 62 เวลา 12:42:37 น.

จำนวนผู้ชม : 1,069

เรียนจบแล้ว! “มิ้นต์ ชาลิดา” บัณฑิตป้ายแดงจากรั้วนานาชาติแสตมฟอร์ด สุดภูมิใจ แพลนอนาคตเตรียมเรียนต่อ ป.โท ต่อยอดธุรกิจ


เป็นบัณฑิตป้ายแดงเรียบร้อยแล้ว สำหรับนางเอกหน้าหวาน “มิ้นต์ ชาลิดา” ที่ล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งคว้าปริญญาตรีจากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด ไปหมาดๆ หลังทั้งเรียนและทำงานไปด้วยตลอดระยะเวลา 7 ปี ขณะที่ครอบครัว และหวานใจ “ภูผา เตชะณรงค์” ได้ร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จในครั้งนี้กันอย่างชื่นมื่น

โดย “มิ้นต์ ชาลิดา” เผยความรู้สึกว่า “ดีใจค่ะ จริงๆ เรียนจบมาสักพักแล้ว ก็รู้สึกโล่งและก็ได้มารับ ก็เพิ่งเคยเห็นว่าใบประกาศนียบัตรตอนเรียนจบมันเป็นยังไง ก็ครั้งแรกในชีวิตเลยค่ะ 7 ปี เรียนจบแล้ว ยาวนานมากเลย บวกกับถ่ายละครด้วยตลอดค่ะ คุณพ่อคุณแม่ก็ดีใจ เพราะเขารอลูกสาวคนโตเรียนจบ น้องๆ ชิงเรียนจบไปก่อนแล้ว”

“เรียนจบนี้ถือเป็นของขวัญให้ครอบครัวมากกว่า ก็ไม่ได้จะให้อะไรกับตัวเอง ก็ตั้งใจทำงานตามสเต็ปของชีวิตค่ะ ส่วนน้องชายทั้ง 3 คน เขาร่วมกันซื้อน้องหมาให้เป็นของขวัญค่ะ”

“พี่ผา (ภูผา) ก็ให้ดอกไม้และของขวัญเล็กๆ น้อยๆ แพลนในอนาคตเราก็มองว่าจะเรียนต่อปริญญาโท ไม่รู้ว่าพี่เขาจะเรียนพร้อมกันหรือเปล่า ทีแรกว่าจะไปเรียนต่อต่างประเทศด้วยกันแต่ว่าเราติดเรื่องละคร เลยตัดสินใจเรียนในประเทศไทย เราก็ต้องสอบอีกเยอะ ส่วนพี่เขาชิลๆ แล้ว”

“เราก็มองว่าจะเรียนเกี่ยวกับบริหารเหมือนเดิม ดูไว้ 2-3 ที่ แต่ต้องรอดูคะแนนสอบค่ะ เราสอบเข้า ธุรกิจส่วนตัวที่ทำอยู่ตอนนี้ก็จะทำให้สุดฝีมือ เราตั้งใจทำเอง 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่มีหุ้นส่วน ไม่มีใครช่วย คือทำเอาจากตัวเราล้วนๆ เลย แพลนอนาคตคือยังไม่ได้คิดอะไรไปไกล อยากเรียนต่อปริญญาโทก่อนค่ะ” มิ้นต์ ชาลิดา กล่าว…


ขอบคุณภาพจาก Instagram : dewistyle_pix, mint_chalida, pupaa_tae


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS