Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ณเดชน์” หยอดหวาน “ญาญ่า” คืออนาคต โชคดีได้เจอผู้หญิงคนนี้

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 12 ธ.ค. 62 เวลา 12:10:48 น.

จำนวนผู้ชม : 1,055

“ณเดชน์” หยอดหวาน “ญาญ่า” คืออนาคต โชคดีได้เจอผู้หญิงคนนี้
“ณเดชน์” หยอดหวาน “ญาญ่า” คืออนาคต โชคดีได้เจอผู้หญิงคนนี้“ณเดชน์” หยอดหวาน “ญาญ่า” คืออนาคต โชคดีได้เจอผู้หญิงคนนี้“ณเดชน์” หยอดหวาน “ญาญ่า” คืออนาคต โชคดีได้เจอผู้หญิงคนนี้“ณเดชน์” หยอดหวาน “ญาญ่า” คืออนาคต โชคดีได้เจอผู้หญิงคนนี้

หาผู้หญิงแบบนี้ไม่ได้อีกแล้ว… “ณเดชน์” จัดเต็ม บอก “ญาญ่า” คืออนาคต สุดโชคดีที่ชีวิตนี้ได้เจอ จากนี้แค่ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันก็มีความสุขที่สุดแล้ว


เป็นอีกหนึ่งพระ-นางคู่ขวัญ ที่แฟนคลับหลายคนรอลุ้นไม่น้อยว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะมีข่าวดีซักที สำหรับคู่รัก “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “ญาญ่า อุรัสยา” ที่พักหลังมานี้ทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์น่ารัก หาเวลาไปพักผ่อนด้วยกันอยู่ตลอด ล่าสุดสาว “ญาญ่า” ก็เพิ่งไปทำงานที่ประเทศอังกฤษ งานนี้หนุ่ม “ณเดชน์” ก็ขอตามไปดูแลถึงที่

โดย “ญาญ่า” เผยว่า “หนูไปทำงานที่อังกฤษไม่กี่วัน ก็เลยถือโอกาสไปเดินเล่น ไปสูดอากาศเย็นๆ มากๆ เขา (ณเดชน์) ก็ดูแลดี จริงๆก็ไปเที่ยว ไม่ได้มีอะไรมาก เราก็คุ้นเคยกับประเทศอังกฤษอยู่แล้ว เขาก็ไปเป็นกำลังใจ”


ด้านหนุ่ม “ณเดชน์” เผยว่า “ตอนนั้นผมว่างพอดี ผมก็ไปดูแลเขาส่วนหนึ่ง การไปทำงานต่างประเทศไปแล้วกลับเลยมันก็จะเหนื่อย ก็เลยมีเวลาอยู่ต่อ ก็อาศัยช่วงนี้ไปกับเขา ขอไปด้วย ก็ใช้เวลาพักผ่อน ดูแลเขา อยู่กับเขา ที่ให้สัมภาษณ์ลงนิตยสารว่าน้องคืออนาคตของเรา ก็ตามนั้นเลยครับ จริงๆ แล้ว ที่ผ่านมาคือเราก็รู้แล้วแหละว่าเขาคือคนที่เราจะหาผู้หญิงแบบนี้ไม่ได้แล้ว เราโชคดีด้วยที่ได้เจอเขา”

“ญาญ่า” กล่าวเพิ่มเติมว่า “เขาก็บอกเขาโชคดี หนูก็โชคดีเหมือนกัน บทสัมภาษณ์หนูก็ดีใจ”

“ส่วนตลอดนัดเด็กดอยประจำปีที่บ้านร่มกล้า เดือนมกราคมเขาก็จะมีเทศกาลสตอร์เบอร์รี่ร่องกล้า มีสถานที่ท่องเที่ยวที่นั่นมากมาย ใครว่างก็เรียนเชิญครับ จริงๆ แล้วผมไปถ่ายละครที่นั่นแล้วเจอคนในชุมชนเขาน่ารัก ตกหลุมรัก ก็เลยช่วยสนับสนุนชุมชนนี้ มันก็เป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น ก็ช่วยๆ ผลักดันกันไปครับ”

“เรื่องวันเกิดที่จะถึงก็มีแพลนไว้ว่าจะไปทำอะไร ก็ตั้งใจไปทำบุญ หาเวลาพักผ่อนชิลๆ ไปกินข้าวตามปกติ ไม่มีอะไร ของขวัญก็ไม่ได้อยากได้อะไรจากเขา อยากได้เวลาที่ใช้กับเขามากกว่า เวลาทำอะไรด้วยกัน ไปกินข้าว ไปเที่ยว เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด” ณเดชน์ คูกิมิยะ กล่าว…ขอบคุณภาพจาก Instagram : urassayas, kugimiyas, keaw_jung


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS