Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

น้อยใจ!“พลอย เฌอมาลย์” ตัดพ้อ 25 ปี ในวงการ ไม่เคยได้รับคำชม

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 29 พ.ย. 62 เวลา 15:55:14 น.

จำนวนผู้ชม : 1,677

แค่นี้ยังดีไม่พอ? นักแสดงสาว “พลอย เฌอมาลย์” โพสต์ตัดพ้อ อยู่ในวงการบันเทิง 25 ปี ไม่เคยได้รับคำชม รับ น้อยใจกระแสวิจารณ์จากชาวเน็ต


กลายเป็นประเด็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อนักแสดงชื่อดัง “พลอย เฌอมาลย์” ออกมาระบายถึงชาวเน็ตด้วยข้อความสุดอัดอั้น หลังถูกวางตัวให้เล่นบทละครเรื่องหนึ่ง แต่กลับได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ ท้วงติงว่านักแสดงสาวรายนี้เหมาะสมกับบทดังกล่าวหรือไม่

โดย “พลอย เฌอมาลย์” ได้เผยว่า “ทุกคนมีสิทธิ์ออกความคิด แต่การที่มาอยู่ตรงนี้ สิ่งที่ทำอยู่ทุกวันนี้ถึงในสายตาคนมันอาจจะดูง่าย เพราะมันคือสิ่งที่พลอยถนัดอยู่แล้ว? สิ่งที่พลอยทำ มันไม่เคยง่ายสำหรับเราเลย เราทำได้ และทำได้ดี แค่นี้ยังดีไม่พอเหรอเนี่ย ทำดีก็ไม่ชมกัน น้อยใจ คุณไม่ใช่นักแสดง เป็นแค่คนที่เก่งออกความคิดเห็น เก่งทางด้านวิจารณ์”

“อยากจะให้ลองคิดในมุมกลับ ให้คุณคนวิจารณ์ มาเป็นนักแสดง พลอยเชื่อว่าคุณก็ทำไม่ได้อย่างพลอย งานของพลอยไม่เคยสบายนะจ๊ะ เป็นนักแสดงมา 25 ปี การรักษามาตรฐานของความสามารถของตนเอง มันไม่ง่ายอย่างที่ทุกคนคิดกัน เราเป็นคนถูกเลือก เราจะทำหน้าที่ของเราให้ออกมาสมบูรณ์ที่สุด ถึงบทที่เราได้ถูกรับเลือก คนบางคนคิดได้แค่ว่า มันไม่แปลกใหม่รับแต่บทเดิมๆ”

“ลองคิดใหม่นะ ว่าทำไมบทประพันธ์ช่องถึงเลือกขึ้นมาทำ? ว่าทำไม่ช่องและผู้จัดไม่เลือกนักแสดงท่านอื่น? ว่าทำไมเขาถึงเลือก เฌอมาลย์? เอาจริงๆเราก็อยากรับบท comedy บ้าง แต่งานที่เข้ามา 99% ก็มีแต่บท Drama นี่บับพลอยปฏิเสธ ไปเยอะแล้วนะ เพลิงนาง และ เรยา จะเป็นสองเรื่องสุดท้ายที่จะทิ้งท้าย Dramaหนักๆ พูดตรงๆ กลัวเส้นเเลือดในสมองแตกตายสักวัน รักนะ จุ๊บเเจง  #แค่อยากพูดบ้าง #เสียงอ่อน #เล่นตลกก็ได้นะรู้ยัง” หลายคนที่เห็นโพสต์ดังกล่าว ต่างเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจ “พลอย เฌอมาลย์” กันอย่างต่อเนื่อง


ขอบคุณภาพจาก Instagram : chermarn


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS