Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ฟรอยด์” เปิดใจ ยืนยันตนบริสุทธิ์!ถามกลับ หน้าอย่างผมจะไปมอมยาใคร?

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 28 พ.ย. 62 เวลา 17:52:37 น.

จำนวนผู้ชม : 1,026

“ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์” เปิดใจปมดราม่าเยลลี่กัญชา ‘ผมไม่เกี่ยว’ บริสุทธิ์ใจในฐานะพยาน ถามกลับ หน้าอย่างผมจะมอมยา? จากนี้ขอปกป้องชื่อเสียงตัวเอง!


กลาเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ หลังจากที่มีนักศึกษาสาวรายหนึ่งโพสต์ข้อความว่าโดน ดาราอักษรย่อ ฟ.ฟัน มอมยาด้วยเยลลี่กัญชา กลางรายอาหารในช่วงเวลากลางวัน จนหนุ่ม “ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์” ต้องออกมายืนยันว่าตนอยู่ในร้านอาหารแห่งนั้นจริง และไม่ได้มอมยาใครแต่อย่างใด ก่อนที่จะไปเข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และยืนยันความบริสุทธิ์ว่าตนเป็นเพียงพยานผู้อยู่ในเหตุการณ์เท่านั้น

ล่าสุด “ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์” ได้เปิดใจอีกครั้ง โดย “ฟรอยด์” ให้สัมภาษณ์ว่า“สิ่งที่เกิดขึ้นคือผมเป็นเพียงแค่พยานที่อยู่ในเหตุการณ์เท่านั้น แล้วผมก็แสดงความบริสุทธิ์ใจในฐานะพยานกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเท่านั้น เหตุการณ์วันนั้นคือผมแค่ไปกินข้าวคนเดียวจริงๆ บังเอิญเจอ แล้วก็ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวจริงๆ ผมก็รู้สึกว่าเรื่องมันเป็นแบบนี้ได้อย่างไร พอเรื่องมันเกิดขึ้นมา เป็นภาพเราตอนเบลอๆ เป็นภาพเรา ดารา ฟ.ฟัน พันล้าน มันคือเรา ด้วยบริบทอะไรหลายๆ อย่าง มันคือเรา”


ผมก็ยอมรับว่าผมอยู่ในเหตุการณ์จริงแต่ไม่ได้มีส่วนรู้เห็นในสิ่งที่โดนกล่าวอ้างแบบนั้น เรื่องยื่นขนมเยลลี่ไม่มีแน่นอน ผมนั่งกินของผม นั่นคือเหตุการณ์จริงๆ ผมนั่งอยู่ก่อน รุ่นน้องผู้ชายรู้จัก มาจอยโต๊ะด้วย น้องผู้หญิงผมไม่รู้จักและแทบไม่ได้คุยกับน้องเลย ขนมเยลลี่อันนั้นผมไม่รู้และไม่ได้สนใจเลยว่ามาจากไหน อาการน้องเขาตอนนั้นบอกว่าหนาว เหมือนจะหน้ามืด น้องผู้ชายก็พาไปโรงพยาบาล แค่นั้น พอเรื่องมันเกิดขึ้นมาใหญ่โตเราก็งงว่ามันเกิดอะไรขึ้น เกี่ยวกับเรา พาดพิงถึงเราได้อย่างไร”

“เราก็เป็นพยาน บอกเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตามที่รู้แค่นั้นเอง เราก็ต้องออกมาปกป้องภาพลักษณ์และผมประโยชน์ ชื่อเสียงของเรา ผมออกมาตรงนี้แค่อยากให้เข้าใจว่าเราเป็นเพียงแค่พยานในเหตุการณ์จริงๆ ผมก็ให้การตำรวจแบบปกติว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างเท่านั้นเอง ผมบริสุทธิ์ใจ เพราะผมไม่ได้เป็นคนทำ ขนมที่ว่านั่นก็ไม่ได้มีด้วยซ้ำ ภาพที่สื่อต่างๆ นำเสนอออกไปมันมาจากไหน สื่อไปดึงมาจากไหนผมไม่ทราบ”

“เรื่องที่ว่าจะฟ้องกลับตอนนี้ก็ให้ผู้มีความรู้ด้านกฎหมายดูอยู่ เพราะมันเสียภาพลักษณ์ไปแล้วแน่นอน อย่างน้อยตรงนี้ก็เป็นพื้นที่ที่ผมจะบอกว่าผมบริสุทธิ์ใจ และจะขอปกป้องชื่อเสียงผลประโยชน์ส่วนตัว เพราะมันก็มีเรื่องของงานในอนาคต พรีเซ็นเตอร์ต่างๆ ด้วย”


เรื่องนี้มันกระทบใจครอบครัวผม เราเป็นคนรักครอบครัวมาก รักเพื่อน เราชอบให้เสียงหัวเราะทุกคน พอวันหนึ่งมันเกิดเรื่องไม่ดีกับชีวิตเรา คนรอบตัวก็รู้สึกว่ามันเสียความรู้สึกในเรื่องของสิ่งที่มันออกไป เราก็ต้องเข้มแข็งพอที่จะฝ่าฝันเรื่องตรงนี้ไปให้ได้ เพราะเข้าใจว่ามันมีการเอี่ยวด้วยชื่อของเราที่เอาไปอ้าง เรื่องดำเนินคดีก็เป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะผมก็บริสุทธิ์ใจและยืนยันว่าผมเป็นผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เท่านั้น

เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยืนยันว่าผมเป็นเพียงแค่พยาน ผมยังไม่ได้โดนหมายเรียก หรือว่ามีคดีอะไร เอาง่ายๆ คือ ไม่ได้ปั้มนิ้วมือ ไม่ได้เป็นผู้ต้องหา ส่วนที่บอกว่าตรวจพบสารกัญชาในตัวน้อง ผมก็ไม่เกี่ยวก็เป็นเรื่องที่เจ้าหน้าที่เขาจะต้องไปสอบสวน มันอาจจะเจือปนหรือไม่ก็ไม่ทราบ อาหารบนโต๊ะก็ไม่มีเกี่ยวกับกัญชา ก็เป็นอาหารปกติทั่วไป อาหารผมก็กินของผม เขาก็สั่งของเขา เราก็ไม่รู้ว่าน้องเขาไปที่ไหนมาก่อน ขนมขมเคี้ยวอะไรผมก็มีติดกระเป๋าอยู่แล้ว แต่เยลลี่ไม่ใช่ของผม ไม่มี

ถามว่าโกรธมั้ยผมตกใจมากกว่าว่าเราไปอยู่ตรงนั้นได้ยังไง ก็ให้ความร่วมมือตำรวจ ตำรวจก็บอกว่าผมเป็นแค่พยานจริงๆ ผมเป็นคนเซฟตัวเองระดับหนึ่ง ผมอยู่วงการมาเกือบครึ่งชีวิต ผมไม่เคยมีเรื่องแปดเปื้อนกับเรื่องยาหรือเรื่องผู้หญิง หน้าอย่างผมจะไปมอมยา? มอมตัวเองดีกว่ามั้ย ก็รู้สึกว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้เราแข็งแรงขึ้น คนที่รู้จักผมจริงๆ ก็จะรู้ว่าผมเป็นคนยังไง ผมเป็นคนเฟรนลี่ เราไปบังคับความคิดคนอื่นไม่ได้ ผมมองโลกในแง่ดี และชอบให้คนรอบตัวมีความสุข สิ่งที่เกิดขึ้นอาจเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้เราโตขึ้น”


“ต่อไปนี้ก็ต้องระวังมากขึ้นในการเจอคนแปลกหน้าหรือใครจะมาร่วมโต๊ะกินข้าว กับน้องชายคนนั้นก็ไม่ได้ติดต่อกันเลย ทำงานก็เหนื่อยแล้ว เราก็ไม่ได้สนิทโทรหาทุกวัน น้องเขาเป็นแก๊งจักรยาน ไม่อยากให้พาดพิงไปถึงเขามาก ถามว่าน้องเขาทำมั้ยผมก็ไม่รู้ ตอนนี้เจ้าหน้าที่ก็ไม่ได้เรียกสอบอะไรเพิ่มเติมนะ” ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ กล่าว…


ขอบคุณภาพจาก Instagram : freudonidas
บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS