Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ใจดีมามากแล้ว!“ใบเตย อาร์สยาม” ไม่ทน ใครเอาชื่อไปใส่ไข่จะดำเนินคดีแน่นอน

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 20 พ.ย. 62 เวลา 17:15:13 น.

จำนวนผู้ชม : 1,501

ลูกทุ่งดัง “ใบเตย อาร์สยาม”สุดปรี๊ด โพสต์ยาวจากนี้ขอทำเพื่อตัวเองบ้าง หลังโดนสื่อเผยข่าวที่ไม่เป็นความจริง ลั่น จากนี้ใครละเมิดจะดำเนินคดีแน่!


แม้ว่าลูกทุ่งสาว “ใบเตย อาร์สยาม” จะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล หลังไปให้ปากคำเจ้าหน้าที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) ให้ข้อมูลในฐานะพยาน เนื่องจากถูกพาดพิงจากผู้เสียหายในการลงทุนซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยนล่วงหน้า กับบริษัท ฟอเร็กซ์ ทรีดี (Forex 3D) แต่ก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์ไม่น้อย

ล่าสุด “ใบเตย อาร์สยาม” ได้ออกมาระบายข้อความสุดอัดอั้นว่า “ขอบคุณทนายเจมส์และทีมมากๆ นะคะที่ช่วยดูแลเกือบทุกคดีของใบเตย ที่ใบเตยโดนเข้าไปเกี่ยวข้องทั้งหมด ดีใจและอุ่นใจที่มีพี่เจมส์และทีมอยู่ข้างๆ เสมอ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ คำสอน และชี้แนะแนวทางในการให้การสอบสวนต่างๆ ทั้งหมด ดาราทุกคนก็เหมือนคนธรรมดา มีการโดนหลอก มีการผิดพลาด และก็เป็นผู้เสียหายเช่นกัน แต่พอมีคำว่าดาราคนมีชื่อเสียงเข้ามา”

“พวกเราก็จะถูกเป็นเครื่องมือของสื่อบางสื่อที่มาเล่นงานและพูดจาส่อเสียด เสี้ยม ยุแยง ใช้ชื่อของเราชักโยงให้คนอื่นเข้าใจผิด และต่อว่าเราในทางเสียหาย ทั้งๆ ที่หลักฐานก็ไม่มี ฟังความข้างเดียวจากเพจต่างๆ จากปากต่อปาก จากใครก็ไม่รู้ ซึ่งเป็นสิ่งที่แย่มากๆ ค่ะ และที่สำคัญชักจูงให้กลุ่มคนกลุ่มนึงในโซเชี่ยลมารุมด่าเรา อันนี้มันไม่แฟร์มากๆ ค่ะ อย่าอ้างว่าที่ทำไปคือจรรยาบรรณนักข่าว หน้าที่สื่อ เพราะถ้ามีจรรยาบรรณจริงๆ สื่อที่มีสมองมากพอเค้าจะฟังความข้อเท็จจริงจากทุกๆ ฝ่ายแล้วค่อยมานำเสนอข่าวค่ะ”

“ไม่ใช่เอาชื่อดารามาด่าเพื่อสร้างเรตติ้งให้กับตัวเองและรายการของตัวเอง อันนี้ไร้จรรยาบรรณและความถูกต้องมากค่ะ เมื่อวานที่ใบเตยได้พูดไป สบายใจมากๆ ค่ะขอบคุณพี่ๆ สื่อที่ดี ที่เข้าใจ และให้กำลังใจใบเตยมากๆ บางที ณ วันนี้ ใบเตยก็ต้องออกมาปกป้องชื่อเสียงของใบเตยและผลกระทบคนรอบข้างของใบเตยเช่นกัน เพราะท้ายสุดตัวใบเตยเองและพี่แมนเราคือผู้เสียหายและเราบริสุทธิ์ใจในการให้ความช่วยเหลือให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตลอดมา”

“จำไว้นะคะ ต่อไปนี้ใครอ่านชื่อใบเตย Rsiam ใช้รูปใบเตยแล้วเอาไปใส่ไข่ใส่เรื่องที่ไม่เป็นความจริง ทำให้สังคมเข้าใจใบเตยผิด เข้าข่ายยุแยง ส่อเสียด โน้มน้าวให้คนมาเข้าใจผิดเรา ใบเตยจะเตรียมดำเนินคดีแน่นอนค่ะ ที่ผ่านมาใจดีและปล่อยผ่านมามากพอแล้ว วันนี้ขอทำเพื่อตัวเองและครอบครัวบ้าง ทุกคนมีศักดิ์ศรีและสิทธิส่วนบุคคล ต่อไปนี้ใครมาละเมิด ใบเตยจะดำเนินคดีอย่างที่สุดค่ะ #หนักเกินไปแล้วเกินจะแบก #รักกันไม่บูลี่กันนะคะ”ขอบคุณภาพจาก Instagram : bitoeyrsiam


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS