Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ชมพู่ อารยา” แพลนมีลูกสาวเพิ่ม ดีใจพัฒนาการ ‘สายฟ้า-พายุ’ หลังเข้า รร.

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 14 พ.ย. 62 เวลา 10:42:25 น.

จำนวนผู้ชม : 1,923

นักแสดงชื่อดัง “ชมพู่ อารยา” อัปเดตพัฒนาการของลูกชายฝาแฝด “สายฟ้า-พายุ”แพลนเคลียร์งานเตรียมมีทายาทเพิ่มปีหน้า


ถือเป็นอีกหนึ่งซูเปอร์สตาร์ชื่อดังที่ไม่ว่าจะมีผลงานอะไรออกมาก็มักจะได้กระแสตอบรับอย่างล้นหลาม สำหรับนักแสดงสาว “ชมพู่ อารยา”คุณแม่คนสวยของลูกชายฝาแฝด“สายฟ้า-พายุ” ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาอัปเดตพัฒนาการของลูกชายหลังเข้าโรงเรียน พร้อมเผยข่าวดีด้วยว่าหากทุกอย่างลงตัวเมื่อไหร่ก็พร้อมจะมีทายาทอีกหนึ่งคน

“ชมพู่ อารยา” ให้สัมภาษณ์ว่า “ลูกเข้าโรงเรียนแล้วเราก็ไม่ได้รู้สึกว่าใจหาย หรือห่างอกเรา คือเรารู้ว่าเขาอยู่ในที่ที่ปลอดภัยแล้ว ไม่ได้อะไรมาก ยิ่งตัดให้ง่ายๆ ก็จะยิ่งง่ายทั้งกับเขาและกับเรา ยิ่งถ้าเราไปป้วนเปี้ยนหน้าโรงเรียน ก็กลายเป็นว่าเด็กก็ตัดไม่ได้ซักที แค่ 2-3 วัน เขาก็ปรับตัวได้แล้ว ก็มีร้องนิดหน่อย แต่วันแรกที่ไปเรียนผู้ปกครองก็เข้าไปด้วย เขาก็จะเพลิดเพลินมาก แต่พอเราบอกเราจะไปแล้ว เขาก็มีร้องนิดนึง”

“แต่หลังจากนั้นเขาก็เข้าใจว่าต้องมาโรงเรียน ก็ไม่ได้มีปัญหากับการไปโรงเรียน ชมก็มีคนเลี้ยงดูที่ดี จะไม่มีช่วงไหนที่เราจะละสายตาเลย ถ้าไม่ใช่คนที่ชมไว้ใจ ชมจะไม่ฝากลูกไว้กับใครเลยทั้งสิ้น ทุกวันที่ไปรับคุณครูก็จะบอกอยู่แล้วว่าลูกเราเป็นยังไง ไม่ไปรับก็ส่งอีเมลมาบอก สายฟ้าพายุก็เริ่มจำเพื่อนเขาได้แล้ว”

“ในอนาคตเราก็มีแพลนว่าจับแยก ปีนี้ที่โรงเรียนยังจับแยกไม่ได้เพราะมีห้องเดียว แต่ปีหน้าขึ้นเตรียมอนุบาล เราก็ปรึกษากับครูแล้วว่าควรจับแยก ในระยะยาวต้องแยกอยู่แล้ว จะได้มีความเป็นตัวของตัวเอง เราก็สอนให้เขารักกันแบบพี่น้อง”

“ส่วนทายาทคนต่อไป ก็ต้องดูคิวงานปีหน้า ผังรายการต่างๆ ว่าเป็นอย่างไร คงจะมีอีกคนแต่ก็ต้องดูว่าจะไม่กระทบกับงานของเรา คุณน็อต (สามี) ก็ไม่ได้เร่ง เพราะได้ลูกชายไปสองคนแล้ว สุขภาพชมก็ดูแลตัวเองดีพอสมควร งานไม่ได้หนักมาก แต่เราเป็นแม่ด้วย ทำงานด้วย ก็พยายามดูแลเรื่องการออกกำลังกาย พักผ่อน”

“อยากได้ลูกสาว แต่เดี๋ยวต้องดูกันอีกทีนึง สุดท้ายก็คงตามนั้น มีปรึกษาแพทย์บ้างแต่ไม่ได้กังวลอะไร เราก็ทำดีที่สุดในส่วนของเรา” ชมพู่ อารยา กล่าว…ขอบคุณภาพจาก Instagram : chomismaterialgirl


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS