Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สายการบิน อีวีเอ คว้า 4 รางวัล จากการจัดอันดับเว็บไซด์ท่องเที่ยว TripAdvisor

หมวดข่าว:เศรษฐกิจ

วันที่ 18 เม.ย. 61 เวลา 16:41:49 น.

จำนวนผู้ชม : 363

สายการบิน อีวีเอ คว้า 4 รางวัล จากการจัดอันดับเว็บไซด์ท่องเที่ยว TripAdvisor
สายการบิน อีวีเอ คว้า 4 รางวัล จากการจัดอันดับเว็บไซด์ท่องเที่ยว TripAdvisorสายการบิน อีวีเอ คว้า 4 รางวัล จากการจัดอันดับเว็บไซด์ท่องเที่ยว TripAdvisorสายการบิน อีวีเอ คว้า 4 รางวัล จากการจัดอันดับเว็บไซด์ท่องเที่ยว TripAdvisor

วันที่ 9 เมษายน 2018 สายการบิน อีวีเอได้รับการจัดอันดับจากเว็บไซด์ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก TripAdvisor ให้เป็นผู้ชนะเลิศสำหรับรางวัลในสี่ประเภท Travelers’ Choice Awards for Airlines หลังจากปีที่ผ่านมาได้รับคะแนนสูงสุดในสองประเภท ซึ่งรางวัลนี้ได้มาจากการประเมินด้านคุณภาพและการสำรวจความเห็นของผู้เดินทาง ในปีนี้สายการบิน อีวีเอ ได้รับรางวัลทั้งหมดสี่ประเภทได้แก่ ถูกจัดให้เป็นอันดับที่ 5 ของสายการบินที่ดีที่สุดในโลก (5th place in Top-10 World’s best airline award), หนึ่งในสิบสายการบินที่ดีที่สุดในเอเชีย (Top-10 Major Airlines in Asia), รางวัลชั้นธุรกิจและ ชั้นประหยัดพิเศษยอดเยี่ยม (Best Business and Premium Economy Class in Asia) ทั้งนี้นักท่องเที่ยวสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับรางวัลของ TripAdvisor’s award และความคิดเห็นต่างๆ ได้จากทาง www.tripadvisor.com/TravelersChoice-Airlines และสามารถศึกษาเส้นทางการบินของสายการบิน อีวีเอ ได้ที่ www.evaair.com

จากการวิเคราะห์เกี่ยวกับบทวิจารณ์ของสายการบินกว่า 900,000 แห่ง ที่ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา ระหว่างเดือน กุมภาพันธ์ 2017 ถึง เดือนกุมภาพันธ์ 2018 ทาง TripAdvisor  ได้ให้การรองรับ 550 สายการบินจาก 5 ภูมิภาค ได้แก่ ยุโรป อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชียแปซิฟิก ซึ่ง อีวีเอ ได้ถูกรับการจัดอันดับในระดับโลกและระดับภูมิภาคว่าด้วยคุณภาพการให้บริการและความปลอดภัยอย่างต่อเนื่องเสมอมา

นาย Clay Sun ประธานบริษัทอีวีเอ ได้กล่าวไว้ว่า “สายการบิน อีวีเอ ไม่เคยลดละความมุ่งมั่นในการบริการและรักษามาตรฐานด้านความปลอดภัย ทั้งนี้เพื่อประสบการณ์การเดินทางที่ดีที่สุดของผู้โดยสาร พวกเราทุกคนขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความพึงพอใจและคำวิจารณ์จากผู้โดยสารสำหรับผลการให้คะแนน ทั้งนี้เราจะยกระดับประสบการณ์การให้บริการแก่ผู้โดยสารในช่วงครึ่งปีหลัง โดยสายการบินจะเริ่มแนะนำฝูงบินใหม่ล่าสุดโบอิ้ง 787-9 Dreamliners และจะเพิ่มโบอิ้ง รุ่น 787-10s ในปีหน้า นอกจากนี้เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาการให้บริการในรูปแบบใหม่รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อความมั่นใจว่าผู้โดยสารของเราจะได้รับการบริการการระดับ 5 ดาว

TripAdvisor เปรียบเสมือนเครือข่ายชุมชนขนาดใหญ่ระดับโลก ซึ่งมีผู้คนเข้ามาเยี่ยมชมมากกว่า 400 ล้านคน ต่อเดือน และรวบรวมบทวิจารณ์จากผู้คนมากกว่า 600 ล้านคน โดยผู้คนได้เข้ามาแลกเปลี่ยนประสบการณ์และแสดงความคิดเห็น ซึ่งประกอบด้วยเรื่อง สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และรวมถึงสายการบิน 
   
รองประธานอาวุโสและผู้จัดการของ TripAdvisor Flights นาย Bryan Saltzburg กล่าวว่า เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ทาง TripAdvisor ได้เป็นเป็นส่วนหนึ่งในการรวบรวมและจัดอันดับสายการบินต่างๆทั่วโลก ที่ให้ประสบการณ์การเดินทางที่ดีที่สุดรวมถึงสายการบิน อีวีเอ เช่นกัน และยังกล่าวเพิ่มเติมว่า ในแวดวงอุตสาหกรรมการบินมีการนำเสนอรูปแบบการให้บริการแบบใหม่ในหลากหลายด้าน เพื่อให้ผู้โดยสารได้รับประสบการณ์ในการเดินทางที่ทรงคุณค่าและเปิดประสบการณ์แปลกใหม่ให้แก่ผู้ที่มาใช้บริการ รางวัล Travelers’ Choice awards for airlines  ให้การรองรับสายการบินที่สามารถเข้าถึงความคาดหวังและความไว้วางใจของผู้โดยสาร และถูกจัดให้เป็นอันดับต้นๆสำหรับตัวเลือกของนักเดินทาง

Skytrax ได้จัดลำดับสายการบิน อีวีเอ เป็นสายการบินระดับ 5 ดาว เป็นระยะเวลาติดต่อกันถึง 2 ปี และยังได้รับการจัดอันดับอีกว่าเป็นสายการบินชั้นธุรกิจที่ดีที่สุด (Best Business Class Comfort Amenities) และเป็นสายการบินที่มีห้องโดยสารสะอาดที่สุดในโลก (World’s Cleanest Aircraft Cabins) โดยได้รับการประเมินจาก The Jet Airliner Crash Data Evolution Centre (JACDEC) นอกจากนี้ทางสายการบิน อีวีเอ ยังได้รับความยอมรับว่าเป็นหนึ่งใน 20 สายการบินที่ปลอดภัยที่สุดโลกจากการจัดลำดับของเว็ปไซด์ AirlineRating.com ถือได้ว่าสายการบิน อีวีเอ ได้ให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยของผู้โดยสารเป็นอันดับสูงสุด

ผู้โดยสารสามารถตรวจสอบ Travellers’ Choice award-wining airlines listed สำหรับปี 2018 ได้ที่ www.tripadvisor.com/TravelersChoice-Airlines

เศรษฐกิจ

อ่านข่าวเศรษฐกิจทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS