Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เอชเอ็มดี โกลบอล เปิดตัวสมาร์ทโฟนโนเกีย 3 รุ่นใหม่ล่าสุดในไทย

หมวดข่าว:เศรษฐกิจ

วันที่ 27 มี.ค. 61 เวลา 10:34:38 น.

จำนวนผู้ชม : 129

เอชเอ็มดี โกลบอล เปิดตัวสมาร์ทโฟนโนเกีย 3 รุ่นใหม่ล่าสุดในไทย
เอชเอ็มดี โกลบอล เปิดตัวสมาร์ทโฟนโนเกีย 3 รุ่นใหม่ล่าสุดในไทยเอชเอ็มดี โกลบอล เปิดตัวสมาร์ทโฟนโนเกีย 3 รุ่นใหม่ล่าสุดในไทยเอชเอ็มดี โกลบอล เปิดตัวสมาร์ทโฟนโนเกีย 3 รุ่นใหม่ล่าสุดในไทยเอชเอ็มดี โกลบอล เปิดตัวสมาร์ทโฟนโนเกีย 3 รุ่นใหม่ล่าสุดในไทย

เอชเอ็มดี โกลบอล เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์ โนเกียทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟน Nokia 7 plus, New Nokia 6 และ Nokia 1 อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ด้วยสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับ Android Oreo สามรุ่นที่ได้รับรางวัลและเผยโฉมในงาน Mobile World Congress 2018 ณ ประเทศสเปน พร้อมวางจำหน่ายที่ร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ เดือนเมษายนนี้

มร.ซานดีฟ กุพทา ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาค บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล กล่าวว่า “จากความสำเร็จภายหลังการเปิดตัวโทรศัพท์มือถือแบรนด์โนเกีย Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6, Nokia 8, Nokia 3310 3G และ Nokia 2 ล่าสุด ในประเทศไทย รวมถึงในประเทศอื่นๆ ทั่วโลก โดยได้รับการตอบรับที่ดีเกินความคาดหมาย เอชเอ็มดี โกลบอล ยังคงสานต่อคำมั่นสัญญาที่จะส่งมอบประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ที่มีประสิทธิภาพชาญฉลาด มาพร้อมความปลอดภัย และทันสมัย อีกทั้งยังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนที่เปลี่ยนไป และความต้องการที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงรักษาคุณค่าและมาตรฐานของโทรศัพท์แบรนด์โนเกียไว้เช่นเดิม และเพื่อมอบประสบการณ์การสัมผัสสมาร์ทโฟนที่ทรงประสิทธิภาพ เหมาะกับการใช้งานในรูปแบบต่างๆ กัน จึงเป็นที่มาของการสร้างสรรค์ พร้อมส่งมอบนวัตกรรมใหม่สุดล้ำอย่างสมาร์ทโฟนทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ Nokia 7 Plus เป็นฮีโร่สมาร์ทโฟนเรือธงสำหรับทุกคน พร้อมกับ New Nokia 6 ที่มาพร้อมคุณสมบัติ รูปโฉมที่กะทัดรัด และความทนทานมากยิ่งขึ้น รวมถึง Nokia 1 ที่มีความคุ้มค่า สามารถใช้งานได้ครอบคลุมทุกคุณสมบัติของสมาร์ทโฟน เหมาะสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟน 4G เป็นครั้งแรก”

ธนเดช ช่วงแก้ววิเศษ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล กล่าวว่า “สำหรับทิศทางการตลาดในประเทศไทย เรายังคงเดินหน้าขยายช่องทางการจัดจำหน่ายทั้งออนไลน์และออฟไลน์ รวมถึงการจับมือร่วมกับพันธมิตรทั้งในแง่ของการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการเพื่อให้สามารถเข้าถึงคนไทยทั่วประเทศ นอกจากนี้ สมาร์ทโฟนโนเกียยังเข้าร่วมโปรแกรม Android One กับทาง Google ทำให้การสื่อสารหรือการใช้งานได้รวดเร็ว ปลอดภัย และอัพเดทก่อนใคร ส่วนกลยุทธ์ในการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมาย เนื่องด้วยสมาร์ทโฟนโนเกีย รวมถึงรุ่นล่าสุดทั้ง Nokia 7 Plus, New Nokia 6 และ Nokia 1 มีคุณสมบัติมากมายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนกลุ่มมิลเลนเนียล ที่ชื่นชอบการสื่อสารและสร้างคอนเท็นต์ผ่านสังคมออนไลน์ อาทิ โหมดโบธี (Bothie Mode) เป็นการถ่ายภาพจากกล้องหน้า-หลังไปพร้อมๆ กัน ถ่ายภาพคมชัดด้วยเลนส์ ZEISS เป็นต้น การสื่อสารจึงเน้นไปที่ช่องทางออนไลน์เป็นหลัก แต่ยังคงควบคู่ไปกับการสื่อสารออฟไลน์ เพราะแน่นอนว่ากลุ่มแฟนโนเกียเดิมก็ยังคงเหนียวแน่นอยู่จนถึงทุกวันนี้”

สำหรับสมาร์ทโฟน Nokia 7 plus ถูกออกแบบมาเพื่อการสร้างคอนเทนต์โดยเฉพาะ มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6 นิ้ว ด้วยอัตราส่วน 18:9 แบบ Full HD+ นอกจากนี้ กล้องหน้า 16 ล้าน Pixel มาพร้อมเลนส์ ZEISS หน้าและหลัง และยังสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 2 วันติดต่อกันโดยไม่ต้องชาร์จแบตเพิ่มอีกด้วย และ New Nokia 6 ที่ได้รับรางวัลและการตอบรับที่ดีจากทั่วโลกกับเวอร์ชั่นอัปเกรด ถูกพัฒนาขึ้นจากความสำเร็จของสมาร์ทโฟนรุ่นก่อนหน้า ด้วยตัวเครื่องที่ทนทานและกะทัดรัดยิ่งขึ้น ประมวลผลเร็วขึ้นกว่า 60% พร้อมด้วยเทคโนโลยี Dual-Sight เลนส์จาก ZEISS โดยทั้ง 2 รุ่น ยังมาพร้อมกับโหมดโบธีอีกด้วย รวมถึง Nokia 1 ที่ให้ครบทุกประสบการณ์สมาร์ทโฟนในเครื่องเดียว มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android Oreo (Go edition) ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นที่ได้รับการออกแบบมาให้ทำงานร่วมกับอุปกรณ์ที่มีแรมขนาด 1 GB หรือต่ำกว่านั้นได้อย่างเต็มที่ สมาร์ทโฟนทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ Nokia 7 Plus ราคา 13,900 บาท, New Nokia 6 ราคา 9,990 บาท และ  Nokia 1 ราคา 2,740 บาท เตรียมวางจำหน่ายในเดือนเมษายน 2561 เป็นต้นไป ที่ตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์มือถือทั่วประเทศ

เศรษฐกิจ

อ่านข่าวเศรษฐกิจทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS