Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เผยโฉมโทรศัพท์รุ่นใหม่จาก โนเกีย 5 รุ่น

หมวดข่าว:เศรษฐกิจ

วันที่ 26 ก.พ. 61 เวลา 14:31:19 น.

จำนวนผู้ชม : 271

บาร์เซโลนา, สเปน – 25 กุมภาพันธ์ 2561 – เอชเอ็มดี โกลบอล เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกียทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์  รุ่นใหม่เพิ่มอีก 4 รุ่น ได้แก่ Nokia 8 Sirocco, Nokia 7 Plus, New Nokia 6 และ Nokia 1 เพื่อเสริมทัพให้กับสมาร์ทโฟนรุ่นก่อนหน้าที่ได้รับรางวัลไปแล้วมากมาย โดยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นับเป็นประดิษฐกรรมชั้นยอดที่มาพร้อมความทนทานและมาตรฐานตามแบบฉบับของ โนเกีย ที่จะมายกระดับมาตรฐานด้วย วัสดุที่มีคุณภาพและการออกแบบที่น่าประทับใจ

เอชเอ็มดี โกลบอล ยังคงสานต่อคำมั่นสัญญาที่จะส่งมอบประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ที่มีประสิทธิภาพชาญฉลาด มาพร้อมความปลอดภัย และทันสมัย ล่าสุดประกาศว่าบริษัทเป็นพันธมิตรในระดับโลกกับ Google ซึ่ง โนเกีย จะเป็นบริษัทแรกของโลกที่ส่งผลิตภัณฑ์หลายรุ่นเข้าร่วมโครงการ Android One จาก Google ด้วยความทุ่มเทอย่างสม่ำเสมอของบริษัทในการสร้างประสบการณ์การใช้งานแอนดรอยด์ที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และทันสมัย แสดงให้เห็นว่าสมาร์ทโฟนของโนเกียจะสอดรับกับโครงการระดับโลกนี้ได้อย่างลงตัว

นอกจากสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์รุ่นใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจเหล่านี้แล้ว Nokia 8110 รุ่นที่เป็นอีกหนึ่งไอคอนจาก โนเกียก็ได้กลับมาพร้อมกับความสามารถในการเชื่อมต่อสัญญาณ 4G โดยมาพร้อมกับแอปพลิเคชั่น Google Assistant, Google Map, Google Search, Facebook และ Twitter นับเป็นการกลับมาอีกครั้งของโทรศัพท์ที่ตัวเครื่องสามารถสไลด์ได้

ระบบปฎิบัติการเพียวแอนดรอยด์ที่มีประสิทธิภาพ มีความปลอดภัยสูงและทันสมัยอยู่เสมอภายใต้ Android One

สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ โนเกีย 3 รุ่นได้แก่ Nokia 8 Sirocco, Nokia 7 Plus และ New Nokia 6 ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Android One ซึ่งออกแบบโดย Google เพื่อส่งมอบประสบการณ์การใช้งานซอฟต์แวร์คุณภาพสูงให้แก่ผู้ใช้ โดยสมาร์ทโฟนแต่ละรุ่น จะได้รับการอัปเดตให้ทันสมัยอยู่เสมอด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก Google ซึ่งขับเคลื่อนด้วยระบบ AI ส่งผลให้ระบบปฏิบัติการมีความปลอดภัยสูงสุดอยู่เสมอ และด้วยระบบปฏิบัติการ  เพียว แอนดรอยด์ ทำให้สมาร์ทโฟนของ โนเกีย ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลง UI ปราศจากโปรแกรมอื่นๆที่ซุกซ่อนอยู่เพื่อคอยกัดกินการทำงานของแบตเตอรี่ หรือถ่วงเครื่องให้ทำงานช้าลง ทำให้คุณสามารถใช้งานสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เหล่านี้ได้อย่างเต็มที่ นอกจากนั้น แอปพลิเคชั่นที่ติดตั้งมาพร้อมเครื่องก็มีจำนวนไม่มากเพื่อให้คุณมีพื้นที่สำหรับการใช้งานเพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่จะทำให้ประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ของคุณล้ำหน้าเหนือสมาร์ทโฟนอื่น

สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จะมาพร้อมกับ Android Oreo™ เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดต่าง ๆ ได้ทันที เช่น ฟีเจอร์ Picture-in-Picture สำหรับการทำงานแบบ Multitasking หรือ Android Instant Apps ที่จะช่วยค้นหาและเปิดแอปต่าง ๆ ให้คุณแบบไม่มีสะดุด รวมถึงอีโมจิใหม่ ๆ กว่า 60 รูปแบบและฟีเจอร์ที่จะช่วยให้การทำงานของแบตเตอรี่มีประสิทธิภาพสูงสุด เช่นการจำกัดการใช้แอปพลิเคชั่นพื้นหลัง เป็นต้น

Nokia 8 Sirocco ขุมพลังขนาดย่อมสำหรับแฟน ๆ

การออกแบบของ Nokia 8 ได้รับแรงบันดาลใจจากโทรศัพท์รุ่นก่อนของโนเกียซึ่งมาพร้อมกับสไตล์ที่เรียบหรูด้วยขนาดกะทัดรัด ซึ่งผสมผสานความประณีตในการออกแบบและนวัตกรรมการใช้งานเอาไว้ได้อย่างลงตัว Nokia 8 Sirocco ประกอบด้วยฟีเจอร์ที่โดดเด่นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแชร์เรื่องราว (Story Telling) ด้วยเลนส์ Dual-Sight จาก ZEISS ที่ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น และเครื่องเสียงที่ได้รับการปรับจูนเสียง อะคูสติก ด้วยระบบเสียงตามแบบฉบับของโนเกียทำให้ Nokia 8 Sirocco กลายเป็นขุมพลังขนาดพกพา ซึ่งมาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามที่สุดกว่าที่เคยมีมา

ตัวเครื่องทำจากกระจกทรงโค้ง ห่อหุ้มกรอบสแตนเลสสตีลที่ผลิตขึ้นด้วยความประณีตเพื่อส่งมอบส่วนผสมที่ลงตัวของความแข็งแรงและความงดงามให้แก่ผู้ใช้ ด้วยขอบที่บางเพียง 2 มม. Nokia 8 Sirocco ได้รวมหน้าจอ pOLED 2K ทรงโค้งแบบขอบถึงขอบขนาด5.5 นิ้วเข้ากับกรอบที่ขนาดเล็กกว่าและส่วนโค้งบนตัวเครื่องเพื่อให้ได้ดีไซน์ที่มีขนาดกะทัดรัดที่สุด

เก็บทุกรายละเอียดได้อย่างแม่นยำด้วยเซ็นเซอร์คู่ด้านหลังจาก ZEISS ที่ประกอบด้วยกล้องหลักมุมกว้างสำหรับการถ่ายรูปในที่แสงน้อยและเซ็นเซอร์รอง 13MP ที่มีระยะ Optical Zoom สูงสุด ที่ 2x และด้วยโหมด Pro Camera ก็ทำให้คุณสามารถปรับค่าต่าง ๆ ได้ตามที่ใจต้องการ ช่วยให้คุณสามารถเก็บภาพและเรื่องราวต่าง ๆ ได้ราวกับตากล้อง มืออาชีพ

กรอบสแตนเลสสตีลของ Nokia 8 Sirocco นั้นแข็งแรงกว่าอลูมิเนียมซีรีส์ 6000 ถึง 2.5 เท่า และเสริมความแข็งแรงด้วยกระจกแบบ 3D Corning® Gorilla® Glass ทำให้มั่นใจได้ว่าตัวเครื่องคงทนสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันแน่นอน น้ำหนักมีความสมดุลหรูหราให้สัมผัสที่กระชับถนัดมือด้วยด้วยการขัดเงากรอบสแตนเลสสตีลแบบ Dual Diamond-Polished

Nokia 8 Sirocco เริ่มจัดจำหน่ายในช่วงต้นเดือนเมษายน โดยราคาขายปลีกเฉลี่ยทั่วโลกอยู่ที่ €749 ไม่รวมภาษีNokia 7 Plus สมาร์ทโฟนเรือธงสำหรับทุกคน

Nokia 7 Plus ถูกออกแบบมาเพื่อการสร้างคอนเทนต์โดยเฉพาะ มาพร้อมกับหน้าจอ แบตเตอรี่ ดีไซน์ และฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่ครบครันสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นที่โดดเด่นที่สุดเมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆด้วยการผสมระหว่างฮาร์ดแวร์ที่ทันสมัยและอัลกอริทึมด้านภาพอันชาญฉลาด Nokia 7 Plus ทำให้คุณสามารถเก็บช่วงเวลาดี ๆ ไว้ในรูปถ่ายได้อย่างไม่ตกหล่น และด้วยเทคโนโลยี Dual-Sight ที่มาพร้อมเซ็นเซอร์คู่ด้านหลังจาก ZEISS ซึ่งประกอบด้วยกล้องหลักมุมกว้าง 12MP สำหรับการเก็บภาพที่คมชัดไม่มีที่ติแม้มีแสงน้อยหรือแสงมาก และยังมีเซ็นเซอร์รอง 13MP ที่มีระยะ Optical Zoom สูงสุดที่ 2x ก็จะช่วยให้คุณสามารถเก็บภาพในระยะต่าง ๆ ที่คุณต้องการได้อย่างไม่มีสะดุด

เพื่อให้คุณสามารถเก็บความประทับใจและสนุกกับการสร้างคอนเทนต์ได้ยาวนานยิ่งขึ้น Nokia 7 Plusใช้ระบบปฏิบัติการอันทรงพลังจาก Qualcomm® Snapdragon™ 660 Mobile Platform ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานทั้งยังช่วยดึงการทำงานของตัวเครื่องออกมาได้อย่างเต็มที่ นอกจากนั้นยังช่วยยืดการใช้งานของแบตเตอรี่อีกด้วย แม้กระทั่งในยามที่คุณไลฟ์สดวีดีโอด้วยฟังก์ชั่น #Bothie แชร์เรื่องราวดีๆ ที่ไม่ได้มีแค่ด้านเดียวใน Facebook หรือ Youtube ก็มั่นใจได้ว่าคุณสามารถใช้งานแบตเตอรี่อันทรงพลังขนาด 3800 mAh ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอย่างแท้จริง ยิ่งไปกว่านั้น Nokia 7 Plus ยังสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 2 วันติดต่อกันโดยไม่ต้องชารจ์แบตเพิ่มอีกด้วย

ด้านหลังของตัวเครื่องมีลักษณะโค้งมนสอดรับกับขอบจอบาง ทำให้คุณสามารถเสพคอนเทนต์จากหน้าจอขนาดใหญ่ได้บนสมาร์ทโฟนที่พกพาง่ายและจับได้ถนัดมือ และด้วยหน้าจอขนาด 6 นิ้ว สัดส่วน 18:9 แบบ Full HD+ ก็ทำให้ Nokia 7 Plus เหมาะสำหรับการเรียกดูคอนเทนต์ต่าง ๆ รวมถึงการใช้โซเชียลมีเดีย การเล่นเกมและตอบสนองความบันเทิงรูปแบบต่าง ๆ ซึ่งสามารถทำได้เหมือนกับอุปกรณ์ที่มีหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว

Nokia 7 Plus มีให้เลือก 2 สีได้แก่ Black/Copper กับ White/Copper และจะเริ่มจัดจำหน่ายในช่วงต้นเดือนเมษายน โดยราคาขายปลีกเฉลี่ยทั่วโลกอยู่ที่ €399 ไม่รวมภาษี

New Nokia 6 สมาร์ทโฟนรุ่นที่ได้รับรางวัลและการตอบรับที่ดีจากทั่วโลกกับเวอร์ชั่นอัปเกรด

All New Nokia 6 ถูกพัฒนาขึ้นบนความสำเร็จของสมาร์ทโฟนรุ่นก่อนหน้า โดยครั้งนี้ได้นำเอาสมรรถนะในการทำงานที่ทรงพลังมากขึ้นกว่าเดิมมารวมเข้ากับฟีเจอร์ใหม่ ๆ นำเสนอผ่านตัวเครื่องที่ทนทานและกะทัดรัดยิ่งขึ้น นอกจากความเร็วที่เพิ่มขึ้นกว่า 60% จากรุ่นก่อนหน้าแล้ว New Nokia 6 ยังได้รวมเอาเทคโนโลยี Dual-Sight เลนส์จาก ZEISS ระบบ USB-C fast chargingสัดส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องที่ทำให้จับได้ถนัดมือยิ่งขึ้น ระบบเสียง Nokia spatial audio และประสบการณ์แบบแอนดรอยด์แท้ ๆ ที่ปลอดภัยและทันสมัยอยู่เสมอจาก Android Oreo™ มานำเสนอแก่ผู้ใช้

New Nokia 6 พาคุณไปสู่อีกระดับของความประณีตในการออกแบบด้วยดีไซน์แบบ Unibody ซึ่งทำจากอลูมิเนียมซีรีส์ 6000 ที่ผ่านกระบวนการชุบผิวและขัดเงากว่า 11 ชั่วโมง และด้วยหน้าจอแบบ 2.5D ดีไซน์สวยที่ทำจาก Corning® Gorilla® Glass ที่ทนทานต่อรอยขีดข่วน ช่วยรักษาความงดงามของ New Nokia 6 เอาไว้ได้นานกว่าที่เคย

นอกจากนั้นวิศวกรของเรายังได้นำเทคโนโลยี Qualcomm® Snapdragon™ 630 Mobile Platform มาใช้เพื่อให้ All New Nokia 6 ทำงานได้อย่างรวดเร็ว ลื่นไหล และยาวนานตลอดทั้งวัน

All New Nokia 6 มี 3 สีได้แก่ Black/Copper, White/Iron และ Blue/Gold และยังมีสองรุ่นให้เลือกคือ 3GB RAM/32GB ROM วางจำหน่ายในช่วงต้นเดือนเมษายน หรือ 4GB RAM/64GB ROM วางจำหน่ายในภายหลัง New Nokia 6 เริ่มจัดจำหน่ายในช่วงต้นเดือนเมษายน โดยราคาขายปลีกเฉลี่ยทั่วโลกอยู่ที่ €279 ไม่รวมภาษีNokia 1 ครบทุกประสบการณ์สมาร์ทโฟนจากโนเกียในเครื่องเดียวที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้

Nokia 1 คือความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ ซึ่งมาพร้อมกับฟีเจอร์สำคัญ สำหรับสมาร์ทโฟนและคุณภาพที่คุณสามารถไว้วางใจได้ บวกกับดีไซน์ที่แฟน ๆ โนเกียทั่วโลกต่างคุ้นเคย Nokia 1 คือสมาร์ทโฟนที่ทำให้ผู้คนจำนวนมากสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีได้ง่ายขึ้น มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android Oreo (Go edition) ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นที่ได้รับการออกแบบมาให้ทำงานร่วมกับอุปกรณ์ที่มีแรมขนาด 1GB หรือต่ำกว่านั้นได้อย่างเต็มที่ โดย Nokia 1 ถูกออกแบบมาให้ทำงานได้อย่างลื่นไหลและตอบสนองต่อผู้ใช้ได้อย่างรวดเร็ว สามารถเข้าถึง Google Play™ Store ได้อย่างเต็มที่ ทำให้สามารถค้นหาแอปพลิเคชั่นโปรดของคุณได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น WhatsApp, Facebook และ Instagram หรือกระทั่งแอปพลิเคชั่น โมบายแบงกิ้ง ต่าง ๆ ในขณะเดียวกันก็แนะนำแอปพลิเคชั่นทั้งหลายที่ถูกออกแบบมาให้ทำงานได้อย่างเต็มที่บน Android Oreo™ (Go edition) อีกด้วย

นอกจากนั้น Nokia 1 ยังมาพร้อมกับ “Nokia Smile”ที่เป็นเอกลักษณ์ของโทรศัพท์มือถือ โนเกีย ในรูปลักษณ์ใหม่ ซึ่งทำให้คุณสามารถเปลี่ยนโฉมสมาร์ทโฟนของคุณได้ด้วยเคส Xpress-on Cover สีสันสดใสที่มีให้เลือกจำนวนมาก เพียงคลิกปุ่มเปิดปิดไม่กี่วินาทีก็จะทำให้คุณสามารถสื่อสารสไตล์ส่วนตัวของคุณผ่านเคสเหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย เคสเหล่านี้ถูกผลิตขึ้นด้วยกระบวนการที่มีความประณีตและใส่ใจไม่แพ้กันกับเคสที่ให้มาพร้อมกับสมาร์ทโฟนด้วยกระบวนการผลิตที่พิถีพิถัน ทำให้เคสสองสีซึ่งทำจากโพลีคาร์บอเนตเหล่านี้พร้อมที่จะช่วยป้องกันสมาร์ทโฟนของคุณจากแรงกระทบกระแทกต่าง ๆ ในแต่ละวันด้วยดีไซน์ที่มีความทนทานสูง

Nokia 1 เริ่มจัดจำหน้านในช่วงต้นเดือนเมษายน มีให้เลือก 2 สีได้แก่ Warm Red และ Dark Blue สำหรับแฟน ๆ ทั่วโลกโดยราคาขายปลีกเฉลี่ยทั่วโลกอยู่ที่ $85 ไม่รวมภาษี และจะมีเคส Xpress-on cover ซึ่งขายแยกกับสมาร์ทโฟนจะมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ $ 7.99 ในสี Azure, Grey, Yellow and Pink.


งานต้นแบบกับการกลับมาของ Nokia 8110 4G

Nokia 8110 4G ในตำนานกำลังจะกลับมาอีกครั้งในรูปแบบของสมาร์ทโฟน 4G พร้อมดีไซน์แบบสไลเดอร์ทรงโค้งอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถใช้ความสามารถพื้นฐานประหนึ่งสมาร์ทโฟน เพราะฟีเจอร์สำคัญของสมาร์ทโฟนจะพร้อมใช้งานอยู่เสมอเมื่อคุณต้องการเรียกใช้

Nokia 8110 4G มาพร้อมดีไซน์ที่คุ้นเคยและใช้งานได้ง่าย โดยมีการนำเอากลไกการสัมผัสที่ง่ายต่อการทำความเข้าใจมาใช้ เช่น การสไลด์เพื่อรับสายหรือวางสาย รวมถึงจุดหมุนแบบเฮลิคอปเตอร์ตรงแกนกลางของตัวเครื่องด้วย นอกจากนั้น Nokia 8110 4G ยังถูกผลิตขึ้นด้วยความประณีตตามแบบฉบับของ โนเกีย ทำให้มีความทนทานและความเสถียรในระดับที่วางใจได้ตามแบบฉบับของโทรศัพท์มือถือ โนเกีย และมีระบบ VoLTE calling ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถสนทนาด้วยเสียงได้อย่างคมชัด เหมาะสำหรับใครก็ตามที่ต้องการฟีเจอร์โฟน 4G ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวหรือโทรศัพท์มือถือคู่ใจ แล้วยังสามารถเข้าใช้งานในแอปสโตร์เพื่อใช้งานแอปที่คุณโปรดปราน อาทิ Google Assistant, Google Search, Google Maps, Facebook and Twitter และยังสามารถใช้รับส่งอีเมล์ หรือดึงข้อมูลจากรายชื่อและซิงค์ปฏิทินเข้ากับ Outlook และ Gmail ได้อีกด้วย เพื่อให้การใช้งานลื่นไหลไม่มีสะดุด Nokia 8110 มาพร้อมกับ Qualcomm® 205 Mobile Platform และแน่นอนว่า Nokia 8110 4G กลับมาพร้อมกับเกมงู (Snake) ที่เคยโด่งดังในเวอร์ชั่นที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เรียบร้อยแล้วอีกด้วย

Nokia 8110 4G มี 2 สีสดใสให้เลือกได้แก่ Traditional Black และ Banana Yellow โดยเริ่มจัดจำหน่ายในเดือนพฤษภาคมและราคาขายปลีกเฉลี่ยทั่วโลกอยู่ที่ €79 ไม่รวมภาษีฟลอเรียน ซีช (Florian Seiche) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอชเอ็มดี โกลบอล กล่าวว่า

“ในช่วงเวลานี้ของปีที่แล้ว พวกเราเริ่มต้นการเดินทางครั้งนี้ไปพร้อมกับความคาดหวังมหาศาลจากแฟน ๆ ของเราและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ที่จะสืบทอดตำนานของแบรนด์ที่มีนวัตกรรมสุดล้ำ นับจากนั้นเราได้แนะนำแบรนด์ที่ผู้คนหลงใหลสู่ตลาดอีกครั้ง เราร่วมมือกับเพื่อนใหม่และเก่าในอุตสาหกรรมเพื่อที่จะนำส่ง ประสบการณ์การใช้งาน แอนดรอยด์ที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และทันสมัยอยู่เสมอ ผ่านผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนทุกรุ่นของเรา ในปีที่ผ่านมาเราได้นำส่งโทรศัพท์ โนเกีย ไปสู่ผู้คนทั่วโลกกว่า 70 ล้านเครื่อง ในขณะที่เรากำลังขยายธุรกิจออกไปเรายังคงมุ่งมั่นในวิสัยทัศน์ ที่จะนำส่งโทรศัพท์มือถือจาก โนเกีย ที่มีคุณค่าที่คู่ควรกับการที่แฟนๆของเราคาดหวัง ในช่วงของการก้าวไปข้างหน้าของโนเกีย เรามีแผนที่จะสร้างความสำเร็จด้วยการเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าของเราด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เพื่อให้ผู้บริโภคได้มีโทรศัพท์อันเป็นที่รักที่สามารถไว้วางใจในการใช้งานได้”

จูโฮ ซาร์วีกาส (Juho Sarvikas) หัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์ เอชเอ็มดี โกลบอล กล่าวว่า

“วันนี้พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ถึง 5 รุ่น ซึ่งถือเป็นการขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเรา และเป็นการกำหนดมาตรฐานใหม่ในด้านดีไซน์ของสมาร์ทโฟนด้วย Nokia 8 Sirocco พร้อมกับการนำเสนอสมาร์ทโฟนที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายที่สุดของเราคือ Nokia 1

“ด้วยผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ของเราเหล่านี้ ทุกท่านจะสัมผัสได้ถึงวิธีการใหม่ ๆ ที่เรานำมาใช้ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และมรดกด้านเทคโนโลยีในการถ่ายภาพอันแข็งแรงของเราที่อยู่ในระดับแนวหน้า ด้วยความร่วมมือกับ ZEISS และท่านจะรับรู้ได้ถึงคุณภาพของวัสดุที่ดีที่สุดที่เรานำมาใช้ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ รวมถึงตัวผลิตภัณฑ์ที่มีรูปทรงโดดเด่นทันสมัย ซึ่งมีความทนทานและความน่าเชื่อถือตามแบบฉบับของ โนเกีย อยู่อย่างครบถ้วน” 

“พวกเรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้สร้างสรรค์สมาร์ทโฟนที่จะช่วยแก้ปัญหาในชีวิตประจำวันของผู้คน และความมุ่งมั่นที่จะสร้างสมาร์ทโฟนเพียวแอนดรอยด์ที่มีความปลอดภัยสูงและทันสมัยอยู่เสมอ ซึ่งเป็นแก่นของกลยุทธ์หลักของเราและเป็นจุดที่ผู้คนหลงรักเรา วันนี้พวกเรากำลังยกระดับความมุ่งมั่นทุ่มเทขึ้นไปอีกขั้นด้วยการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Android One ซึ่งเป็นโครงการระดับโลกเพื่อส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่มีบริษัท Google เป็นผู้ให้การรับรอง”

เป็กกา รันทาลา (Pekka Rantala) รองประธานบริหาร และ หัวหน้าฝ่ายการตลาด เอชเอ็มดี โกลบอล กล่าวว่า

“สมาร์ทโฟนถือเป็นคู่หูในชีวิตประจำวันของผู้คนและเป็นสิ่งที่พวกเขาจำเป็นจะต้องรู้สึกว่าสามารถไว้วางใจได้ โดยปีที่แล้วพวกเราสัญญาไว้ว่าจะส่งมอบประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟน โนเกียที่ยอดเยี่ยมที่สุดให้กับผู้ใช้งาน และจะทำงานอย่างเต็มที่ให้สมกับความไว้วางใจที่พวกเขามีต่อแบรนด์โทรศัพท์ โนเกีย วันนี้พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ Android One และด้วยการประสานกำลังกันระหว่างความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของเราในการสร้างสรรค์สมาร์ทโฟนเพียวแอนดรอยด์ที่มีความปลอดภัยสูงและทันสมัยอยู่เสมอ ซึ่งทำให้เราได้ถูกเลือกให้ร่วมโครงการนี้ และด้วยผลิตภัณฑ์เหล่านี้ หมายความว่าทุกคนสามารถที่จะมอบความไว้วางใจให้กับโทรศัพท์มือถือของ  โนเกีย ได้อย่างแท้จริง”

เจมี โรเซนเบิร์ก (Jamie Rosenberg) รองประธานฝ่ายธุรกิจ และ ปฏิบัติการ Androidและ Google Play กล่าวว่า

“Android One ถือเป็นโครงการความร่วมมือระดับเรือธงของเรา และชุดผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ โนเกีย ที่ครอบคลุมความต้องการที่หลากหลายนี้ถือเป็นตัวแทนของความร่วมมือครั้งใหญ่ที่สุดที่เราเคยมีมา ทำให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนทั่วโลกสามารถเลือกหาผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของพวกเขาได้ดีที่สุด โดยมั่นใจได้ว่าพวกเขาจะได้รับประสบการณ์การใช้งานที่น่าประทับใจจากฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์คุณภาพสูง ซึ่งมีความชาญฉลาด ปลอดภัย และยอดเยี่ยมอย่างน่าชื่นชม”

การจัดจำหน่าย:
Nokia 8 Sirocco เริ่มจัดจำหน่ายในช่วงต้นเดือนเมษายน โดยราคาขายปลีกเฉลี่ยทั่วโลกอยู่ที่ €749
Nokia 7 Plus เริ่มจัดจำหน่ายในช่วงต้นเดือนเมษายน โดยราคาขายปลีกเฉลี่ยทั่วโลกอยู่ที่ €399
New Nokia 6 เริ่มจัดจำหน่ายในช่วงต้นเดือนเมษายน โดยราคาขายปลีกเฉลี่ยทั่วโลกอยู่ที่ €279
Nokia 1 เริ่มจัดจำหน่ายในช่วงต้นเดือนเมษายน โดยราคาขายปลีกเฉลี่ยทั่วโลกอยู่ที่ $85 Xpress-on covers จำหน่ายแยกชิ้นเริ่มต้นที่ $7.99 ในสี Azure, Grey, Yellow and Pink.
Nokia 8110 4G เริ่มจัดจำหน่ายในช่วงพฤษภาคม โดยราคาขายปลีกเฉลี่ยทั่วโลกอยู่ที่ €79

เศรษฐกิจ

อ่านข่าวเศรษฐกิจทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS