Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

โนเกียดึง BNK48 จัดมินิคอนเสิร์ตงานโมบาย เอ็กซ์โป เปิดประตูคนรุ่นใหม่รู้จักแบรนด์

หมวดข่าว:เศรษฐกิจ

วันที่ 19 ก.พ. 61 เวลา 15:12:45 น.

จำนวนผู้ชม : 511

โนเกียดึง BNK48 จัดมินิคอนเสิร์ตงานโมบาย เอ็กซ์โป เปิดประตูคนรุ่นใหม่รู้จักแบรนด์
โนเกียดึง BNK48 จัดมินิคอนเสิร์ตงานโมบาย เอ็กซ์โป เปิดประตูคนรุ่นใหม่รู้จักแบรนด์โนเกียดึง BNK48 จัดมินิคอนเสิร์ตงานโมบาย เอ็กซ์โป เปิดประตูคนรุ่นใหม่รู้จักแบรนด์โนเกียดึง BNK48 จัดมินิคอนเสิร์ตงานโมบาย เอ็กซ์โป เปิดประตูคนรุ่นใหม่รู้จักแบรนด์โนเกียดึง BNK48 จัดมินิคอนเสิร์ตงานโมบาย เอ็กซ์โป เปิดประตูคนรุ่นใหม่รู้จักแบรนด์

เอชเอ็มดี โกลบอล เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกียทั่วโลก เผยความสำเร็จ ในปีที่ผ่านมา

"ธนเดช ช่วงแก้ววิเศษ" เปิดเผยว่า การนำ BNK48 เข้ามาทำกิจกรรมทางการตลาดกับบูธโนเกีย ในงานโมบาย เอ็กซ์โป ครั้งนี้ เราอยากที่จะให้ BNK48 ช่วยสื่อสารให้กับกลุ่มคนรุ่นใหม่รู้จักเราในวงกว้างมากขึ้น เพราะต้องยอมรับว่าแต่เดิมคนรู้จักโนเกียเป็นวัย 30 ขึ้นไป ที่มีการใช้โปรดักโนเกียมาก่อน ไม่ว่าจะเป็น ฟีเจอร์โฟน ซิมเบี้ยน ก่อนที่จะเป็นแอนดรอยด์เวอร์ชั่นล่าสุด นั่นเป็นเหตุผลว่าครั้งนี้เราถึงมาอยู่ในเพลนารี ฮอลล์ เพื่อรองรับคนที่เยอะขึ้น ฐานแฟน ฐานลูกค้าเราขยายเพิ่มขึ้น เราต้องการมีที่รองรับให้คนเข้ามาให้ความสนใจกับสินค้าโนเกียมากขึ้น เพื่อทำให้เห็นว่าเราจริงจังกับตลาดไทยมาก

ปัจจุบัน โนเกียมีสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมแอนดรอยด์เวอร์ชั่นล่าสุดรุ่นต่างๆ ครอบคลุมทุกเซกเมนต์เพื่อตอบรับความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง อาทิ Nokia 8 ที่มาพร้อมฟังก์ชั่น Bothie ให้คุณถ่ายภาพหน้าหลังได้พร้อมกัน Nokia 6 สุดยอดความบันเทิงแบบครบครัน Nokia 5 สวยหรูด้วยดีไซน์กระชับจับถนัดมือ โดยทั้งสามรุ่นนี้ได้มีการอัปเดทซอฟท์แวร์เป็น Pure Android 8.0 Oreo แล้วเรียบร้อย นอกจากนั้นเรายังมี Nokia 3 ที่ตอบโจทย์คนรักการถ่ายภาพด้วยกล้อง Auto Focus ทั้งหน้าและหลัง Nokia 2 ที่ใช้งานได้ยาวนานถึง 2 วันโดยไม่ต้องชาร์จ และ ฟีเจอร์โฟน Nokia 3310 3G ที่มาพร้อมกับเกมส์งูสุดคลาสสิค

ส่วนทิศทางการตลาดโนเกียต่อจากนี้ เราจะทำกิจกรรมการตลาดผ่านคนกลุ่มคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็น Influencer, กิจกรรมในสื่ออนไลน์ หรือการทำแคมเปญในช่วงเทศกาลต่างๆ อย่างวันตรุษจีนที่ผ่านมาเราก็มีกิจกรรม“This Holiday, Be The Gift” เราได้ปล่อยวีดีโอไวรัลสำหรับเทศกาลตรุษจีน ที่สื่อถึงความรักและห่วงใยของแม่ที่มีต่อลูก ซึ่งถึงแม้ว่าเทคโนโลยีในปัจจุบันจะสามารถช่วยย่นระยะทางระหว่างผู้คน แต่ก็ไม่สามารถทดแทนช่วงเวลาที่คุณได้ใช้ร่วมกับคนที่คุณรักได้ ล้อไปกับคีย์แมสเสจ “การใช้เวลาร่วมกันคือของขวัญที่ดีที่สุด”

ติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ โนเกีย ได้ที่ https://www.facebook.com/NokiamobileTH/

เศรษฐกิจ

อ่านข่าวเศรษฐกิจทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS