Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

จับกระแสวงการอะไหล่บิ๊กไบค์!เรซซิ่งบอยฯ ยกทัพจัดแสดงสินค้า งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017

หมวดข่าว:เศรษฐกิจ

วันที่ 05 ธ.ค. 60 เวลา 19:38:43 น.

จำนวนผู้ชม : 941

จับกระแสวงการอะไหล่บิ๊กไบค์! เรซซิ่งบอยฯ ยกทัพจัดแสดงสินค้า งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017
จับกระแสวงการอะไหล่บิ๊กไบค์! เรซซิ่งบอยฯ ยกทัพจัดแสดงสินค้า งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017จับกระแสวงการอะไหล่บิ๊กไบค์! เรซซิ่งบอยฯ ยกทัพจัดแสดงสินค้า งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017จับกระแสวงการอะไหล่บิ๊กไบค์! เรซซิ่งบอยฯ ยกทัพจัดแสดงสินค้า งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017จับกระแสวงการอะไหล่บิ๊กไบค์!เรซซิ่งบอยฯ ยกทัพจัดแสดงสินค้า งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017

วงการอุตสาหกรรมยานยนต์ในปัจจุบันมีการพัฒนาและเติบโตเป็นอย่างมาก นอกจาก รถยนต์แล้ว วงการยานยนต์ประเภท มอเตอร์ไซค์ และ บิ๊กไบค์ ก็เป็นที่นิยมและถูกจับตาอย่างมากเช่นกัน

ล่าสุดที่งาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 34 หากกล่าวถึงวงการยานยนต์มอเตอร์ไซค์ และบิ๊กไบค์แล้ว สิ่งที่ต้องขับเคลื่อนไปด้วยกันนั้นก็คือ อะไหล่ตกแต่งประกอบเครื่องยนต์ โดยทาง เรซซิ่งบอย ประเทศไทย ถือเป็นผู้ประกอบกิจการอะไหล่และอุปกรณ์ตกแต่งรถจักรยานยนต์คุณภาพสูงอันดับต้น ๆ ของประเทศ และในแถบอาเซียน การันตีจากรางวัลระดับสากล อาทิ 2nd Asia Success, รางวัล Super Golden Product เป็นต้น จึงเป็นที่นิยมของเหล่านักบิดทั้งในประเทศและต่างประเทศอย่างแพร่หลาย

และในปีนี้ เรซซิ่งบอย ประเทศไทย ได้ยกทัพสินค้าคุณภาพมาจัดแสดงเช่นเคย เพื่อชูศักยภาพและเป็นการจับกระแสวงการอะไหล่รถจักรยานยนต์ ซึ่งเป็นธุกิจมาแรงที่มาพร้อมกับอุตสาหกรรมยานยนต์ประเภท มอเตอร์ไซค์และบิ๊กไบค์ โดยบูธจัดแสดงสินค้าในปีนี้ได้รับการออกแบบที่พิเศษและแตกต่างจากปีที่ผ่านมา โดยผสมผสานความทันสมัยแบบ Mood&Tone ที่เข้ากับแบรนด์บวกเทคโนโลยียุค 4.0 เข้าไปด้วย ด้วยการสแกน QR Code เพื่อรับข่าวสารต่างๆ ของทางเรซซิ่งบอย

ด้านนายอภิษิต งามบุษบงโสภี รองกรรมการผู้จัดการฯ ในฐานะนักธุรกิจรุ่นใหม่ กล่าวว่า “ในปัจจุบันธุรกิจยานยนต์ประเภทรถจักรยานยนต์ มีโอกาสที่จะเติบโตขึ้นได้เรื่อยๆ ทั้งไทยและต่างประเทศ เพราะในปัจจุบันปัญหาการจราจรติดขัดเป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้เกิดผลกระทบต่างๆ ในชีวิตประจำวัน การเดินทางด้วยรถมอเตอร์ไซค์จึงเป็นทางเลือกที่สะดวกกว่า และยังมีราคาถูกกว่ารถยนต์ เข้าถึงคนได้ทุกเพศทุกวัย ซี่งยอดคนจองรถมอเตอร์ไซค์ในงาน Motor Expo ปีนี้มีมากกว่ารถยนต์ คนส่วนมากตอนนี้นิยมขี่แบบ 150cc ขึ้นไป ซึ่งเรซซิ่งบอยก็มีสินค้าครอบคลุมเกือบทุกประเภท แต่ใน cc ที่สูงขึ้นไปอีกระดับ อาจจะยังมีไม่มาก ตอนนี้อยู่ในช่วงของการพัฒนา เร็ว ๆ นี้จะมีสินค้ามากขึ้น หลากหลายขึ้นแน่นอน และจะพยายามให้สินค้าของเราครอบคลุมรถจักรยานยนต์ทุกประเภท เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถจักรยานยนต์ในปัจจุบัน”

เศรษฐกิจ

อ่านข่าวเศรษฐกิจทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS