Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ช่อง 3 จัดใหญ่โชว์วิสัยทัศน์'BEC World Of Spirit'นำทัพก้าวสู่มิติการแข่งขันแห่งโลกทีวีดิจิทัล

หมวดข่าว:เศรษฐกิจ

วันที่ 30 ส.ค. 60 เวลา 10:22:51 น.

จำนวนผู้ชม : 225

กรุณารอสักครู่...

ผู้บริหาร ช่อง 3 โชว์วิสัยทัศน์ นำทัพก้าวสู่มิติการแข่งขันแห่งโลกทีวีดิจิทัล ปลุกพลังบุคลากรกว่าเกือบพันคน เร่งเดินหน้าปรับตัวสู้กับความเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยี มอบนโยบายเน้นการทำงานที่กระชับ ฉับไว เป็นมืออาชีพ เพื่อก้าวสู่ทศวรรษที่ 5 อย่างเข้มแข็งและเติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน


คณะผู้บริหารสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย คุณประชุม มาลีนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท บีอีซีเวิลด์ จำกัด(มหาชน) และคณะผู้บริหารสถานีฯ พร้อมด้วยคณะผู้ประกาศข่าว ผู้จัดละคร ดารานักแสดง รวมถึงพนักงานเกือบพันคน ร่วมขานรับนโยบายและประกาศเตรียมพร้อมสู้กับการแข่งขันในโลกทีวีดิจิทัล ในงาน BEC World Of Spirit ที่จัดขึ้นภายใต้แนวคิด ร่วมใจกันสร้างสรรค์ BEC ให้เข้มแข็งและเติบโตอย่างยั่งยืน ซึ่งงานนี้ นับเป็นการปลุกพลังบุคลากรทุกส่วนงานเพื่อให้เตรียมพร้อมรับมือและก้าวสู่การเปลี่ยนแปลงในยุคที่คลื่นดิจิทัลส่งผลกระทบต่อธุรกิจทีวีทั่วประเทศ


ด้าน นายประชุม มาลีนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท บีอีซีเวิลด์ จำกัด(มหาชน) เปิดเผยว่า ก้าวต่อไปของ BEC World บุคลากรทุกส่วนงานต้องร่วมมือร่วมใจในการขับเคลื่อนนโยบายอย่างจริงจัง และไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาศักยภาพ เน้นการนำเสนอคอนเท้นที่หลากหลาย ภายใต้แนวคิด “ผู้ชม” เป็นศูนย์กลาง เตรียมชูจุแข็งเรื่องของ “ละคร” ที่มีมากกว่า 1,000 เรื่อง พร้อมเตรียมขยายโอกาสทางธุรกิจไปสู่ภูมิภาคต่างๆและในระดับโลก โดยอนาคตต่อจากนี้ เน้นการทำงานที่กระชับ ฉับไว เป็นมืออาชีพ คิดใหม่ทำใหม่ ใช้ความคิดสร้างสรรค์และนำประโยชน์จากเทคโนโลยีมาใช้ในการทำงานเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อเดินหน้าและพร้อมเผชิญกับความเปลี่ยนแปลงในโลกทีวีดิจิทัลที่ส่งผลกระทบต่อทีวีไทย


ภายในงาน นอกจากจะมีการแถลงถึงแนวทางการขับเคลื่อน BEC Worldด้วยSpirit หรือ จิตวิญญาณแห่งความสำเร็จแล้ว ยังมีการเสวนา แลกเปลี่ยนแนวคิดและประสบการณ์ โดย ผู้จัดละคร นักแสดงและผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ทั้งบัญชา ชุมชัยเวทย์, อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง, ป้าแจ๋ว-คุณยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์, เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา, จิ๋ม-มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช และบิ๊กจ๊ะ-สาธิต กรีกุล


ที่มาร่วมพูดคุยและแนะนำถึงการรับมือกับคลื่นดิจิทัลด้วย Spirit ทั้ง Speed ฉับไว , Passion For Excellence ทำให้เลิศ, Innovation เกิดสิ่งใหม่ ,Resilience ไม่หยุดนิ่ง ,Integrity อิงหลักจริยธรรม และ Team Work ความสามัคคีในองค์กร เพื่อเป็นแนวคิดและแรงบันดาลใจ อีกทั้งยังมีการร่วมขับร้อง"เพลงผูกใจ"ที่แต่งขึ้นโดย หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ เพื่อแสดงถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันในการร่วมขับเคลื่อนนโยบายและก้าวสู่การเปลี่ยนแปลงไปพร้อมๆกัน

เศรษฐกิจ

อ่านข่าวเศรษฐกิจทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS