Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ฝรั่งเศสจัดสัปดาห์แฟชั่นระดับสูงในกรุงปารีส

หมวดข่าว:ต่างประเทศ

วันที่ 03 ก.ค. 62 เวลา 10:15:07 น.

จำนวนผู้ชม : 138

งานแฟชั่น ซึ่งเริ่มต้นขึ้นแล้ว สำหรับสัปดาห์แฟชั่นโอต์กูตูร์ (Haute Couture) ในกรุงปารีส ที่ฝรั่งเศส ซึ่งวันนี้ได้นำไฮไลท์จาก 3 ห้องเสื้อชื่อดัง ที่มีความโดดเด่นไม่แพ้กัน อย่าง Dior , Chanel และ สุดท้ายคือ Giambattista Valli (แกมบาทิสต้า วัลลี) ซึ่งนอกจากบนรันเวย์แล้ว ยังมีการเปิดนิทรรศการจัดแสดงชุดในคอลเลกชั่นใหม่ ให้ชมอีกด้วย

เริ่มต้นกันที่รันเวย์จากห้องเสื้อ Christian Dior  ที่ยังคงได้ Maria Grazia Chiuri  นำทีมออกแบบและสร้างสรรค์ผลงานคอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2019  ขึ้นมานำเสนอท่ามกลางรันเวย์ที่ประดับประดาไปด้วยแมกไม้สวยงามและดูสดใส  

ซึ่งการจัดรันเวย์ให้สดใสไปด้วยดอกไม้สดแบบที่เห็น ต้องการให้ตัดกับเสื้อผ้าในคอลเลกชั่นนี้บนร่างของเหล่านางแบบ ที่มาโทนสีดำลึกลับ และมีการผสมผสานงานออกแบบที่มาในแพทเทิ่นชุดแนวย้อนยุคและสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว โดยงานนี้ยังได้ Priyanka Chopra และ Nick Jonas สนใจมาร่วมชมพร้อมแสดงความยินดีด้วย 

ต่อกันที่อีกหนึ่งแบรนด์หรูระดับโลกอย่าง Chanel ซึ่งเนรมิตรรันเวย์ให้เป็นห้องสมุดสุดอลังการ ซึ่งมีทางเดินที่สลับซับซ้อน และเบื้องหลังเป็นชั้นหนังสือขนาดสูงที่เต็มไปด้วยความรู้และช่วยสร้างภาพความน่าเชื่อถือเพิ่มมากขึ้น โดยรับกับเสื้อผ้าในคอลเลกชั่นนี้ของ  Virginie Viard       

โดยแต่ละชุดจะพาให้ย้อนคิดถึงแฟชั่นของหญิงสาวในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 ซึ่งดูเท่และเรียบหรูตามภาพลักษณ์ของแบรนด์ ซึ่งเข้ากับน้ำหอมดังระดับโลกอย่าง Chanel No.5 ได้อย่างดี  

ปิดท้ายที่แบรนด์  Giambattista Valli  ของนักออกแบบชาวอิตาลี่ในชือเดียวกัน  ที่มีการเปิดเป็นนิทรรศการแสดงคอลเลกชั่นประจำฤดูกาลในแบบของโอต์กูตูร์ ผ่านหุ่นเสื้อผ้ามากมายที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ส่วนหนึ่งของงานสัปดาห์แฟชั่นโอต์กูตูร์ (Haute Couture) ในกรุงปารีส  ซึ่งบรรยากาศจะเน้นให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวและหรูหรา 

โดยชุดของแบรนด์นี้มาในงานออกแบบซึ่งเลือกใช้ผ้าที่เต็มไปด้วยสีสัน รวมถึงยังเต็มไปด้วยความพริ้วไหวและฟูฟ่องมีระบาย  ดูเบาสบาย แต่ยังคงเอกลักษณ์ของแฟชั่นชั้นสูงได้อย่างดี ซึ่งงานนี้ก็ได้  Anna Wintour มาร่วมชมและยินดีกับคอลเลกชั่นใหม่ด้วย 

ต่างประเทศ

อ่านข่าวต่างประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS