Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ฝรั่งเศสจัดสัปดาห์แฟชั่นระดับสูงในกรุงปารีส

หมวดข่าว:ต่างประเทศ

วันที่ 03 ก.ค. 62 เวลา 10:15:07 น.

จำนวนผู้ชม : 184

งานแฟชั่น ซึ่งเริ่มต้นขึ้นแล้ว สำหรับสัปดาห์แฟชั่นโอต์กูตูร์ (Haute Couture) ในกรุงปารีส ที่ฝรั่งเศส ซึ่งวันนี้ได้นำไฮไลท์จาก 3 ห้องเสื้อชื่อดัง ที่มีความโดดเด่นไม่แพ้กัน อย่าง Dior , Chanel และ สุดท้ายคือ Giambattista Valli (แกมบาทิสต้า วัลลี) ซึ่งนอกจากบนรันเวย์แล้ว ยังมีการเปิดนิทรรศการจัดแสดงชุดในคอลเลกชั่นใหม่ ให้ชมอีกด้วย

เริ่มต้นกันที่รันเวย์จากห้องเสื้อ Christian Dior  ที่ยังคงได้ Maria Grazia Chiuri  นำทีมออกแบบและสร้างสรรค์ผลงานคอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2019  ขึ้นมานำเสนอท่ามกลางรันเวย์ที่ประดับประดาไปด้วยแมกไม้สวยงามและดูสดใส  

ซึ่งการจัดรันเวย์ให้สดใสไปด้วยดอกไม้สดแบบที่เห็น ต้องการให้ตัดกับเสื้อผ้าในคอลเลกชั่นนี้บนร่างของเหล่านางแบบ ที่มาโทนสีดำลึกลับ และมีการผสมผสานงานออกแบบที่มาในแพทเทิ่นชุดแนวย้อนยุคและสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว โดยงานนี้ยังได้ Priyanka Chopra และ Nick Jonas สนใจมาร่วมชมพร้อมแสดงความยินดีด้วย 

ต่อกันที่อีกหนึ่งแบรนด์หรูระดับโลกอย่าง Chanel ซึ่งเนรมิตรรันเวย์ให้เป็นห้องสมุดสุดอลังการ ซึ่งมีทางเดินที่สลับซับซ้อน และเบื้องหลังเป็นชั้นหนังสือขนาดสูงที่เต็มไปด้วยความรู้และช่วยสร้างภาพความน่าเชื่อถือเพิ่มมากขึ้น โดยรับกับเสื้อผ้าในคอลเลกชั่นนี้ของ  Virginie Viard       

โดยแต่ละชุดจะพาให้ย้อนคิดถึงแฟชั่นของหญิงสาวในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 ซึ่งดูเท่และเรียบหรูตามภาพลักษณ์ของแบรนด์ ซึ่งเข้ากับน้ำหอมดังระดับโลกอย่าง Chanel No.5 ได้อย่างดี  

ปิดท้ายที่แบรนด์  Giambattista Valli  ของนักออกแบบชาวอิตาลี่ในชือเดียวกัน  ที่มีการเปิดเป็นนิทรรศการแสดงคอลเลกชั่นประจำฤดูกาลในแบบของโอต์กูตูร์ ผ่านหุ่นเสื้อผ้ามากมายที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ส่วนหนึ่งของงานสัปดาห์แฟชั่นโอต์กูตูร์ (Haute Couture) ในกรุงปารีส  ซึ่งบรรยากาศจะเน้นให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวและหรูหรา 

โดยชุดของแบรนด์นี้มาในงานออกแบบซึ่งเลือกใช้ผ้าที่เต็มไปด้วยสีสัน รวมถึงยังเต็มไปด้วยความพริ้วไหวและฟูฟ่องมีระบาย  ดูเบาสบาย แต่ยังคงเอกลักษณ์ของแฟชั่นชั้นสูงได้อย่างดี ซึ่งงานนี้ก็ได้  Anna Wintour มาร่วมชมและยินดีกับคอลเลกชั่นใหม่ด้วย 

ต่างประเทศ

อ่านข่าวต่างประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS