Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เด็กชายวัย 14 ปี หายตัวที่ญี่ปุ่น

หมวดข่าว:ต่างประเทศ

วันที่ 17 เม.ย. 62 เวลา 09:04:05 น.

จำนวนผู้ชม : 2,242

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า ยุวจิตรา วัชรอาภา ได้โพสต์ข้อความตามหาลูกชาย วัย 14 ปี ซึ่งหายตัวไปขณะไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น โดยระบุว่าครอบครัวเพิ่งเดินทางมาถึงโตเกียว วันที่ 15 เมษายนและเข้าพักที่โรงแรมเมอร์เคียว โตเกียว กินซ่า พอตกดึกลูกชายคนโตหายไป คือ ด.ช.เธียรช์ สุขานนท์สวัสดิ์ วัย 14 ปี ผิวขาว สูง 162 ซม.หนัก 42 กิโลกรัม ขณะที่น้องหายตัวไปใส่ชุดนอน เสื้อสีเขียวอ่อน กางเกงนอนลายสีเทา ใส่รองเท้าแตะสีขาวของโรงแรม ไม่มีแจ็กเก็ต ไม่มีเงิน ไม่มีโทรศัพท์มือถือ ไม่มีบัตรโดยสารรถไฟ จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของโรงแรม พบว่า เวลา 23.35 น. ของวันที่ 15 เมษายน น้องเธียรช์เดินออกจากห้องพักไปที่ลิฟต์ ทางครอบครัวจึงได้ประสานกับโรงแรมและตำรวจ พร้อมทั้งนำรองเท้าของน้องไปให้สุนัขดมกลิ่นเพื่อตามหา แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่เจอตัวน้อง

ขณะที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กบางคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าให้ดูในช่องลิฟต์ด้วย เพราะเคยเกิดกรณีกดลิฟต์จากชั้น 2 เพื่อจะลงไปชั้นใต้ดิน พอลิฟต์เปิดก็ก้าวขาเข้าไปทันทีปรากฎว่าผมล่วงลงไปในใต้ถุนลิฟต์ และติดอยู่ในนั้นประมาน 10 นาที ตะโกนเรียกแทบไม่มีใครได้ยิน โชคดีที่มี รปภ.เดินมาและช่วยออกมาได้ และอีกคนที่เคยเข้าพักที่โรงแรมนี้บอกว่า ลิฟต์สามารถกดลงไปชั้นล่างสุดเพื่อออกจากโรงแรมโดยไม่ผ่านรีเซฟชั่นได้ นั่นหมายความว่าตอนน้องออกไปพนักงานโรงแรมอาจจะไม่เห็นเลย และเป็นไปได้ว่าน้องอาจจะเดินออกจากโรงแรมแล้วหลง

ล่าสุดมีการแชร์ภาพข้อความว่า พบตัวน้องแล้วแต่ยังไม่มีการยืนยันมาจากครอบครัวของน้องอย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ชาวเน็ตยังขอร้องให้งดโพสต์ใต้ภาพเรื่องขอให้เจอน้อง ขอให้โชคดี เพราะจะทำให้การแสดงข้อมูลที่มีประโยชน์มันถูกดันและหายไป

ต่างประเทศ

อ่านข่าวต่างประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS