Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

นางแบบสาวถูกขู่ฆ่า เพียงแค่มีคิ้วประหลาด

หมวดข่าว:ต่างประเทศ

วันที่ 13 มี.ค. 62 เวลา 12:05:34 น.

จำนวนผู้ชม : 388

โซเฟีย ฮัดจิปันเตลี (Sophia Hadjipanteli) นางแบบสาววัย 22 ปี ที่โด่งดังไปทั่วโลกเมื่อปีที่เเล้ว เพราะคิ้วดกดำเป็นเส้นเดียวกันตามธรรมชาติ ออกมาเปิดเผยว่า ตัวเองนอกจากต้องเจอคำวิจารณ์ภาพลักษณ์ในแง่ลบมากมายเเล้ว ยังมีคนขู่ฆ่าเอาชีวิตเธอด้วย

ในรายการ กู้ด มอร์นิ่ง บริเทน (Good Morning Britain) เมื่อวานนี้ ได้เชิญ"โซเฟีย ฮัดจิปันเตลี"นางแบบสาวชาวไซปรัส เชื้อสายกรีก วัย 22 ปี ที่มีคิ้วดกดำเชื่อมต่อเป็นเส้นเดียวกัน ดูแปลกตา เนื่องจากมีฮอร์โมนเพศชายมากเป็นพิเศษ มาออกรายการ 

โซเฟียเดิมเป็นนางแบบในสังกัดเอเจนซี่ของอังกฤษ ก่อนจะย้ายไปอยู่กับเอเจนซี่นางแบบใหม่ในสหรัฐฯ เมื่อไม่นานมานี้ ได้มานั่งให้สัมภาษณ์ที่มาที่ไปว่า ทำไมถึงเข้าวงการนางแบบได้ และโด่งดังอย่างรวดเร็ว แต่เรื่องราวที่ผู้ชมในห้องส่งและทางบ้าน รวมถึงผู้ประกาศให้ความสนใจเป็นพิเศษ คือเรื่องเล่าของโซเฟียกับการรับมือคำวิพากษ์วิจารณ์รูปลักษณ์ในแง่ลบต่าง ๆ บนสื่อสังคมออนไลน์ เช่น อินสตาแกรม (Instagram) เฟซบุ๊ก (Facebook) โซเฟียบอกว่า ข้อความแสดงความคิดเห็นแง่ลบ ตำหนิคิ้วของเธอว่าเลวร้ายแล้ว แต่ที่เลวร้ายที่สุดเท่าที่เธอเคยประสบมาคือ การถูกคนขู่ฆ่าเอาชีวิตเพียงเพราะเธอมีคิ้วดกหนาเป็นเส้นเดียวตามธรรมชาตินี้ เรื่องนี้ทำให้เธอขวัญผวาอย่างมาก 

ขณะที่ผู้ประกาศอย่าง เพียซ มอร์แกน (Piers Morgan) และซูซานนา รีด (Susanna Reid) ยอมรับว่า คิ้วของโซเฟียนั้นดูพิลึก แต่การที่คน ๆ หนึ่งจะถูกขู่ฆ่า เพียงเพราะเธอมีคิ้วแปลกไม่เหมือนใครนั้นเป็นการกระทำที่น่ารังเกียจอย่างมาก

เพียซ มอร์แกน ยังพูดให้กำลังใจผู้ที่มีความแตกต่างจากคนอื่นให้เอาชนะความกลัวคำดูถูกเหล่านี้ที่มองพวกเขาในแง่ลบ และยังให้กำลังโซเฟีย โดยให้ผู้ประกาศข่าวทั้งสามทำคิ้วดกเป็นเส้นเดียวกัน เหมือนโซเฟียด้วย 

ขณะที่แฟนหนุ่มของโซเฟีย ซึ่งเป็นช่างภาพมืออาชีพชาวอังกฤษ ก็ให้กำลังใจแฟนสาวว่า เขาชอบคิ้วธรรมชาติของเธอแบบนี้ที่สุด

ปัจจุบันโซเฟียมีผู้ติดตามอินสตาแกรมมากกว่า 297,000 คน และเป็นนางแบบให้กับเเบรนด์เครื่องสำอางค์และนิตยสารหัวใหญ่ดังระดับโลกมากมาย เช่น ริฮันนา ซาเวจ แอนด์ เฟนตี (Rihanna's SAVAGE X FENTY) และขึ้นปกนิตยสารโว้ก อิตาลี เป็นต้น

ต่างประเทศ

อ่านข่าวต่างประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS