Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สหราชอาณาจักร-สินค้าและบริการต้อนรับพิธีเสกสมรส

หมวดข่าว:ต่างประเทศ

วันที่ 17 พ.ค. 61 เวลา 06:05:12 น.

จำนวนผู้ชม : 171

สินค้า และบริการ ที่ทำออกมาเพื่อต้อนรับ และเฉลิมฉลองงานพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่ และพระคู่หมั้น ที่จะถูกจัดขึ้นในวันเสาร์นี้ 

พิธีเสกสมรส ขององค์รัชทายาท ลำดับที่ 5 ของราชวงศ์อังกฤษ กำลังจะถูกจัดขึ้น ซึ่งขณะนี้ มีบรรดาเหล่าผู้ประกอบการหลายราย ที่ต่างออกมาเริ่มการเฉลิมฉลอง และ เตรียมตัวต้อนรับพิธีดังกล่าว ด้วยการออกแบบสินค้า และ บริการ ที่เกี่ยวข้องกับคู่รักแห่งราชวงศ์  

เริ่มต้นที่ พิพิธภัณฑ์ชื่อดัง อย่าง Madame Tussauds ในกรุงลอนดอน ที่เพิ่งเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง ของ Meghan Markle ในชุดเดรสสีเขียว ซึ่งเป็นชุดเดียวกัน กับวันที่ทั้งคู่ ออกมาประกาศ เรื่องงานเสกสมรส  พร้อมทั้งสวมแหวนหมั้น ซึ่งสั่งทำคล้ายของจริง 

โดยหุ่นขี้ผึ้งของ Markle จะจัดแสดง คู่กับหุ่นขี้ผึ้ง ของเจ้าชาย แฮร์รี่ ที่มีพื้นหลัง เป็นจอฉายภาพวิวแสนหวาน และ จะเปิดประชาชนสามารถเข้าชม อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 19 พฤษภาคมนี้ ซึ่งตรงกับงานพิธีเสกสมรสจริง พอดี 

ต่อด้วย สวนสนุกชื่อดัง อย่าง Legoland Windsor Resort ที่ได้ใช้เวลากว่า 592 ชั่วโมง ในการสร้างพิธีเสกสมรส แบบจำลอง ของทั้งคู่ขึ้นมา จากตัวต่อเลโก้ กว่า 39,960 ชิ้น 

โดยเป็นการออกแบบ พระราชวัง และ ตัวเลโก้จำลอง เจ้าชาย และ พระคู่หมั้น รวมถึง บุคคลสำคัญต่างๆ ในราชวงศ์ ที่รับเชิญให้ทรงร่วมงาน ซึ่งในส่วนนี้ จะจัดแสดงยาวไป ถึงเดือนพฤศจิกายนนี้ เท่านั้น 

ต่อกันที่ ร้านเบเกอร์รีแห่งหนึ่ง ใกล้เขตพระราชวัง Windsor เตรียมเปิดเมนูพิเศษให้แก่ลูกค้า ในวันเสาร์นี้เพียงวันเดียวเท่านั้น  

โดยจะเป็นเค้กขนาดเล็ก ที่เลียนแบบจากเค้กแต่งงาน ของเจ้าชายแฮร์รี่ และ เครื่องดื่มกาแฟลาเต้ ที่แต่งหน้าเป็นรูปเจ้าชาย และ พระคู่หมั้น เพื่อให้บริการแก่นักท่องเที่ยว ที่มาเยี่ยมชมความยิ่งใหญ่ บริเวณพระราชวัง อีกด้วย 

ปิดท้ายกันด้วย งานศิลปะแนว สตรีทอาร์ต จากกลุ่มศิลปินชื่อดังชาวลอนดอน ที่มีการพ่นสี วาดภาพของทั้งคู่ ลงบนกำแพง ที่ออกมาเหมือนจริง และสวยงาม ซึ่งพวกเขาใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น ในพื้นที่ ที่ไม่เป็นการรบกวน ทัศนียภาพในเมือง 

ซึ่งนอกจากที่ยกตัวอย่างมาให้ได้ชมกันแล้ว ยังมีอีกหลายร้าน และสถานที่สำคัญ ในสหราชอาณาจักร ที่พร้อมใจออกแบบสินค้า และบริการ รวมถึงการตกแต่งสถานที่ เพื่อต้อนรับพิธีสุดยิ่งใหญ่นี้  

ต่างประเทศ

อ่านข่าวต่างประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS