Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สหรัฐฯ-พ่อเหยื่อล่วงละเมิดทางเพศพุ่งจะทำร้ายผู้ต้องหากลางห้องพิจารณาคดี

หมวดข่าว:ต่างประเทศ

วันที่ 03 ก.พ. 61 เวลา 11:14:35 น.

จำนวนผู้ชม : 306

เกิดเหตุวุ่นวายกลางห้องพิจารณาคดีในศาลเขต ในรัฐมิชิแกนของสหรัฐฯ เมื่อวานนี้ เมื่อคุณพ่อของลูกสาว 3 คน ที่ถูกอดีตนายแพทย์แลรี แนสซาร์ ประจำทีมยิมนาสติกสหรัฐฯ ล่วงละเมิดทางเพศ เกิดบันดาลโทสะ พุ่งตัวจะทำร้ายนายนาสซาร์ ผู้ต้องหา ที่นั่งอยู่กลางศาลเมื่อวานนี้

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้น หลังจากนายแรนดัล มาร์เกรฟส์ พ่อของลูกสาว 3 คน ที่เป็นผู้เสียหาย ถูกแนสซาร์ อดีตนายแพทย์ประจำทีมยิมนาสติกหญิงสหรัฐฯ ล่วงละเมิดทางเพศ ได้พยายามร้องต่อผู้พิพากษา ขอให้เขาได้อยู่ตามลำพังกับนายแนสซาร์ ผู้ต้องหา 5 นาที หรือ 1 นาที ก็ได้ แต่ถูกผู้พิพากาษาปฎิเสธ มาร์เกรฟส์ จึงตัดสินใจพุ่งตัวจะไปทำร้ายแนสซาร์ ผู้ต้องหา ที่นั่งอยู่กลางห้องพิจารณาคดี ภายในศาลเขตอีทตัน เคาน์ตี้ ท่ามกลางเสียงตื่นตกใจของลูกสาวทั้ง 3 คนของเขา แต่โชคดีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สามารถรวบตัวเขาลงไปนอนกับพื้น ได้ทัน ก่อนที่เขาจะถึงตัวแนสซาร์ โดยระหว่างที่ตำรวจพยายามควบคุมตัว มาร์เกรฟ อยู่นั้น เขาพยายามที่จะร้องต่อผู้พิพากษา ให้เขาได้เผชิญหน้ากับปีศาจ แต่ก็ไม่เป็นผล เขาถูกนำตัวไปนอกห้องพิจารณา เพื่อสติอารมณ์

เจ้าหน้าที่ศาล ระบุว่า นายมาร์เกรฟส์ ถูกควบคุมตัว ก็เพราะมีความเป็นไปได้ว่าจะขัดขวางกระบวนการพิจารณา ซึ่งหลังจากพักรับประทานอาหารกลางวันแล้ว นาย มาร์เกรฟส์ ถูกนำตัวเข้ามาภายในห้องพิจารณาคดีอีกครั้ง โดยเขาได้กล่าวขอโทษและยอมรับว่าเขาควบคุมตัวเองไม่ได้ พร้อมรับปากว่าจะไม่ทำเช่นนี้อีก และว่าที่เขามาที่นี่งไม่ได้ต้องการจะทำให้ตัวให้โดดเด่น แต่ต้องมาช่วยเยียวยาลูกสาวของเขา สุดท้ายผู้พิพากษาตัดสินปล่อยตัวโดยไม่สั่งปรับหรือลงโทษแต่อย่างใด แต่ได้ตำหนิว่า เขาไม่ควรทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมเช่นนี้ในศาล

และหลังจากที่ภาพเหตุการณ์ ของนายมาร์เกรฟส์ พุ่งตัวจะไปทำร้าย นายนาซซาร์ ถูกเผยแพร่ในสื่อสังคมออนไลน์ หลายคนต่างยกให้เขาเป็นฮีโร่ แต่เขาได้ออกมาบอกกับสื่อว่า เขาไม่ใช่ฮีโร่ ลูกสาวทั้งสามของเขาต่างหากที่เป็นฮีโร่ รวมไปถึงเหยื่อและผู้รอดชีวิตจากความโหดร้ายที่พวกเธอต้องเผชิญ

สำหรับคดีของนายนาซซาร์ ซึ่งเป็นอดีตนายแพทย์ประจำทีมยิมนาสติกสหรัฐฯ และมหาวิทยาลัยมิชิแกน สเตท ได้ยอมรับความผิดใน 10 ข้อหาล่วงละเมิดทางเพศเด็กผู้หญิง โดยผู้เสียหาย 160 คนในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ระหว่างการรักษาทางการแพทย์ ซึ่งเมื่อวันที่ 24 มกราคมที่ผ่านมา เขาถูกศาลตัดสินจำคุก 40 ถึง 175 ปี 

ต่างประเทศ

อ่านข่าวต่างประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS