Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

คลิปหนูน้อยร่วมกิจกรรมฮาโลวีนสุดน่ารัก

หมวดข่าว:ต่างประเทศ

วันที่ 31 ต.ค. 60 เวลา 06:11:10 น.

จำนวนผู้ชม : 411

วันนี้ยังคงอยู่ในกระเเสวันฮาโลวีน โดยปีนี้มีเด็กๆ ออกมาร่วมกิจกรรมมากมาย บางคนกลับมาครองพื้นที่สื่อได้อีกครั้ง จากลีลาการแต่งกาย ที่จัดเต็มยิ่งกว่าเดิม 

คลิปน่ารักของบรรดาคุณพ่อคุณแม่ ที่จับเอาลูกน้อยวัยแบเบาะ มาแต่งกายด้วยชุด ต้อนรับเทศกาลแห่งความน่ากลัวได้อย่างลงตัว โดยเน้นแต่งกายเลียนแบบสิ่งใกล้ตัวง่ายๆ เช่น หนูน้อยในชุดอาโวคาโด้สีเขียว ชุดวิศวกรรถไฟสุดเท่ ชุดออกกำลังกายสุด Cute เลียนแบบชุดของควีน อลิซาเบ็ธ ที่ 2 หรือ จะนำผ้ามาห่อเป็นหนอนน้อยสุดน่ารัก  


ส่วนหนูน้อยคนนี้ คุณพ่อคุณแม่ได้ออกแบบรถ เลียนแบบบอลลูนง่ายๆ โดยนำเอาลูกโป่งหลากสีมาดัดทรงเป็นรูปฟักทองขนาดใหญ่ ติดกับรถของเล่น ให้หนูน้อยได้ขับอวดผู้คนริมทางอย่างน่ารัก

คลิปนี้ คุณแม่ออกมาโชว์วิธีการล้างหน้าสุดลำบาก หลังจากจัดเต็มแต่งหน้าให้ลูกซะเกือบจำไม่ได้ เล่นเอาชาวเน็ตเข้าไปแซวว่า นี่แหละ ผลจากการเล่นใหญ่ไปหน่อย คุณแม่เลยต้องมาเหนื่อยทีหลัง

และสำหรับใครที่ยังจำกันได้กับสาวน้อย"เม่ง เม่ง"(Meng Meng) คนนี้ ปีที่แล้วโด่งดังจากการออกมาโชว์ลีลาแต่งเป็นผีญี่ปุ่นหน้านิ่ง จนเพื่อนที่นั่งอยู่ข้างๆ ร้องไห้กลัว เพราะจำไม่ได้มาปีนี้ จัดเต็มเช่นเคย โดยแต่งเป็น รยุค (Ryuk) ตัวละครยมทูตชื่อดังจาก ภาพยนตร์เรื่อง Death Note ปีนี้มาพร้อมกับน้องสาวอย่าง มี่ มี่ (Mie Mie) ที่แต่งตัวเป็น แอล พระเอกของเรื่อง เรียกได้ว่า ยังคงคอนเซ็ป ทำให้เพื่อนขนลุกได้เช่นเดิม

ปิดท้ายกันที่อีกหนึ่งเทรนด์ที่มาแรงไม่แพ้กัน กับการป้ายสีที่ก้นของลูกน้อย ให้มีลักษณะคล้ายฟักทอง จากนั้นให้หนูๆ ไปยืนเทียบกับฟักทองสีส้มของจริง งานนี้จะเหมือนหรือไม่ ให้คุณผู้ชมช่วยตัดสิน 

ต่างประเทศ

อ่านข่าวต่างประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS