Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

จัดอันดับนางงามผู้ตอบคำถามดีที่สุดในรอบ 6 คนสุดท้าย

หมวดข่าว:ต่างประเทศ

วันที่ 30 ม.ค. 60 เวลา 16:10:40 น.

จำนวนผู้ชม : 1,118

กรุณารอสักครู่...

เว็บไซต์ ทริพเพด มีเดีย ดอท คอม จัดอันดับนางงามผู้ตอบคำถามที่ดีที่สุดในรอบ 6 คนสุดท้าย

หนึ่งในนั้นต้องมีสาวงามจากฝรั่งเศสที่คว้ามงกุฏไปครอง โดยเธอถูกถามในกรณีวิกฤตผู้อพยพ ซึ่งเธอตอบว่าแต่ละประเทศมีสิทธิ์ที่จะเปิดหรือปิดพรมแดนได้ และปิดท้ายว่าประเทศต่าง ๆ ควรเปิดพรมแดนเพื่อเปิดโอกาสให้ทุกคนเดินทางเพื่อค้นหาว่าโลกใบนี้มีอะไร

สาวงามจากโคลอมเบียได้คำถามค่อนข้างยาก นั่นก็คือ เพราะอะไรปัญหาความรุนแรงจึงเป็นปัญหาความเรื้อรังของสังคมและจะหยุดมันได้อย่างไร เธอตอบได้ดีว่า ฉันมาจากประเทศที่มีเหตุรุนแรง และการแก้ไขปัญหาก็คือต้องร่วมกันทำงานด้วยความเคารพซึ่งกันและกัน ซึ่งคำตอบของเธอได้รับเสียงปรบมืออย่างเกรียวกราว

และคนที่สามคือ สาวงามจากเฮติที่ถูกถามเกี่ยวกับปรากฏการณ์ วีแมน มาร์ช หรือการเดินขบวนของกลุ่มสตรีทั่วโลก ว่าถ้าเธอได้มีโอากาสเข้าร่วม เธอจะร่วมด้วยจุดประสงค์อะไร เธอตอบว่า สตรีที่เธอชื่นชมก็คือ เอลีนอร์ รูสต์เวลท์ ภรรยาของอดีตประธานาธิบดีแฟรงคลิน ดี. รูสต์เวลท์ เพราะต่อสู้เพื่อสิทธิมนุษยชน ซึ่งฉันคิดเป็นสิ่งที่โลกต้องการ

และแถมด้วยคำถามที่เรียกได้ว่าสุดหิน และคำตอบที่ชวนตะลึง ยกให้คำถามสาวงามเคนย่าในรอบ 6 คน ที่ว่า"อะไรคือสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นและตระหนักมากที่สุดเกี่ยวกับประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์"ซึ่งคำตอบที่เธอให้ ทำเอาผู้ชมตะลึงไปตาม ๆ กัน

(โดนัลด์ ทรัมป์ ได้รับเลือกให้เป็นประธานาธิบดีสหรัฐฯ เขาอาจไม่ใช่ตัวเลือกของคนที่อาศัยอยู่ในสหรัฐฯ เพราะระบบการสนับสนุนที่แบ่งแยก สำหรับอดีตประธานาธิบดีบารัก โอบามา ที่สนับสนุนประธานาธิบดีที่เป็นผู้หญิง นั่นคือ ฮิลลารี คลินตัน แต่หลายคนคัดค้านจุดยืนของเขา แต่ฉันก็รู้สึกว่า เมื่อทรัมป์ขึ้นดำรงตำแหน่งแล้ว ก็น่าจะทำให้ประเทศเป็นหนึ่งเดียวได้")

นับเป็นการตอบคำถามที่สร้างความตะลึงให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก เพราะทรัมป์ ผู้นำสหรัฐฯ คนใหม่ มาพร้อมกับความแตกแยกในสังคมอเมริกันขณะนี้

ต่างประเทศ

อ่านข่าวต่างประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS